Tư vấn Phương pháp lựa chọn máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang tối ưu nhất

Thietbim5sdonggoi

Thành viên mới
18/9/19
4
0
1
Không thể phủ nhận được sự đa dạng mẫu mã và chất lượng của máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang giữa thị trường máy móc thiết bị đóng gói hiện nay. Tuy nhiên, do vậy, nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc chọn lựa máy sao cho phù hợp và chất lượng nhất. Hiểu được vấn đề đó, M5s gửi đến bạn những phương pháp lựa chọn máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang tối ưu nhất, tham khảo ngay nhé!

1/ Tìm hiểu kĩ về những dòng máy hàn miệng túi nằm ngang
Thị trường hiện nay cung cấp máy hàn miệng túi liên tục vô cùng đa dạng và những sản phẩm kém chất lượng cũng được trộn lẫn khá nhiều. Dù mua loại máy nào thì bạn cũng phải lưu ý đến những tiêu chí sau:
- Tính năng hiện đại
- Công suất hoạt động cao
- Vận hành đơn giản
- An toàn cho người sử dụng
- Tuổi thọ máy cao

2/ Lựa chọn máy có nguồn gốc đảm bảo, nhà cung cấp uy tín
Hiện nay các dòng máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang được nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vậy tại sao các dòng máy tại đây được ưa chuộng tại Việt Nam? Các nhà máy, công ty tại Trung Quốc có công nghệ kĩ thuật cao, khoa học kĩ thuật tiên tiến, lượng công nhân lớn và chi phí nhân công rẻ, bên cạnh đó, với vị trí và khoảng cách địa lý không xa, thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa.

3/ Chọn nơi bán có kĩ năng chuyên môn và hỗ trợ kỹ thuật tốt
Máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900, FR-770,... là loại máy dễ sử dụng, dễ bảo quản. Tuy nhiên, khi mua hàng, bạn cần ưu tiên những công ty cung cấp có năng lực chuyên môn, nhằm:
- Hỗ trợ tư vấn kĩ thuật và hướng dẫn sử dụng các vấn đề liên quan đến máy
- Đưa ra giải pháp tốt và nhanh chóng nhất khi máy gặp vấn đề
- Cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ và các chính sách ưu đãi


4/ Xác định rõ nhu cầu sử dụng và ngân sách đầu tư
Lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng:
- Nếu dùng máy trong môi trường cần đảm bảo Vệ sinh An toàn Thực phẩm, bạn nên chọn những máy có lớp vỏ ngoài inox nhằm chống sét, chống gỉ. Ngoài ra, nếu không yêu cầu về VSATTP, bạn có thể lựa chọn máy với vỏ ngoài sơn tĩnh điện để tiết kiệm chi phí hơn.

Phương pháp lựa chọn máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang tối ưu nhất


Máy hàn miệng túi liên tục Inox và sơn tĩnh điện- Nếu sản phẩm cần in ngày tháng sản xuất – hạn sử dụng, bạn có thể tham khảo những mẫu máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM 980 hoặc máy hàn miệng túi liên tục có in date FRD 1000 vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.Phương pháp lựa chọn máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang tối ưu nhất- Bạn có thể tham khảo những dòng máy hàn miệng túi nằm ngang có mức giá thấp nếu lượng sản phẩm sản xuất không nhiều hoặc không yêu cầu thêm tính năng in date, nhằm tiết kiệm, hỗ trợ giảm chi phí cho việc đầu tư máy móc.

Phương pháp lựa chọn máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang tối ưu nhất


Để biết thêm thông tin về máy hàn miệng túi liên tục TPHCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
1. Website: [ Trang chủ ] Máy đóng gói bao bì
2. Số điện thoại: 0944 010 055 - 0943 699 279
3. Fanpage: Thiết Bị Đóng Gói M5s
4. Kênh Youtube: Thiết Bị M5s
5. Địa chỉ: 23, Đường số 2, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Thiết Bị Đóng gói - Cty Thiết Bị Công Nghiệp M5s)
 

Attachments