Tư vấn phun thuốc trừ sâu - có phải nhiều mới tốt

dienmattroi96

Thành viên mới
4/11/20
101
0
16
Bắc Ninh
globalcheck.com.vn
Tại sao máy bay phun thuốc trừ sâu sử dụng công nghệ ly tâm cho hiệu quả diệt trừ sâu bệnh cao?
Công nghệ ly tâm cho phép cắt/xé nhỏ hạt thuốc thành dạng sương mù, kích thước micromet cực nhỏ, giúp hạt thuốc bám nhanh trên cây trồng, dễ dàng len lỏi thấm sâu vào cây trồng. Kết hợp với tốc độ bay, độ cao khi bay và các kiểu bay linh hoạt thì tất cả mặt trên, mặt dưới của lá và toàn thân cây cũng được thấm đều thuốc. Như vậy, thuốc sẽ “phong tỏa” toàn bộ nơi trú ngụ của sâu bệnh hại, khiến chúng không còn đường sống sót.

Điển hình, nếu như phun rầy nâu, trước kia người nông dân phun thủ công phải đi vén từng luống lúa mới hy vọng dẹp được ổ sâu bệnh, thì giờ, với máy bay phun thuốc người nông dân chỉ cần đứng trên bờ bấm nút điều khiển thuốc sẽ được xịt đều và thấm nhanh trên toàn bộ cây lúa, mà không bị trôi. Kết quả cho thấy phun rầy nâu bằng máy bay tốt hơn rất nhiều so với cách phun trước đó.

Thêm vào đó, hạt thuốc nhỏ dạng sương mù nên hầu hết đều được bám thấm rất nhanh vào cây trồng chứ không dễ bị trôi thuốc như khi phun tay. Vì vậy, lượng thuốc phun đủ liều lượng có khả năng diệt trừ sâu bệnh tốt hơn, lại không gây lãng phí thuốc.

Ngoài ra, vòi phun ly tâm còn cho phép điều chỉnh, tùy biến kích thước hạt thuốc phù hợp với từng loại cây trồng, từng loại sâu bệnh, mức độ sâu bệnh, thời tiết… Máy bay sử dụng công nghệ ly tâm còn không kén thuốc, phun được tất cả các loại thuốc bảo vệ thực vật ngay cả dạng bột khó tan hay huyền phù… Trong khi đó, máy phun công nghệ áp lực lại khá kén thuốc, không phải loại thuốc nào cũng phun xịt được.

Dùng đúng loại thuốc, trị đúng loại sâu bệnh, liều lượng hợp lý, thuốc phủ đều, thấm nhanh và sâu… giúp hiệu quả diệt trừ sâu bệnh của máy bay phun thuốc cao gấp nhiều lần so với phun tay thủ công.


P-Global check là máy bay nông nghiệp duy nhất sử dụng công nghệ phun ly tâm
Đây là dòng máy bay nông nghiệp phun tưới thuốc bảo vệ thực vật trên thị trường sử dụng công nghệ ly tâm ưu việt. P-Global check là một trong những “siêu phẩm” công nghệ của tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới XAG, ứng dụng cao trong nông nghiệp trên toàn thế giới.

Những kết quả ghi nhận được từ việc dùng máy bay P-Global check phun thuốc là rất tốt. Nhiều vấn đề khó khăn, nan giải trong việc phun thuốc trừ sâu của bà con nông dân đã được tháo gỡ và giải quyết với P-Global check với công nghệ phun ly tâm như: phun thuốc đồng đều, không bị lỏi, thuốc phun thấm nhanh đồng đều, khó bị trôi, lãng phí thuốc… Bà con cũng không cần phải lo lắng về điểm phun có cách xa nguồn nước hay không, những địa hình phức tạp đều được máy bay “chinh phục” dễ dàng. Đặc biệt, bà con không phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc độc hại, hiệu quả diệt trừ sâu bệnh cao hơn mà chi phí phun lại rẻ hơn so với thuê nhân lực phun tay thủ công.Công ty Cổ phần Đại Thành
Được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay nông nghiệp không người lái; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit; Thuốc trừ cỏ hữu cơ DTOGNHBC; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck… Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức; cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Website: Công ty Cổ Phần Đại Thành hoặc http://globalcheck.com.vn

Hotline: 0981 85 85 99

Email: contact@daithanhtech.comcskh@daithanhtech.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
savimax258hn Máy phun thuốc bằng phương pháp xông khói tại nhà phun diệt trừ côn trùng cho vườn cây ăn quả Máy Móc Công Nghiệp 0
savimax258hn Máy phun thuốc trừ sâu, côn trùng dạng khói model TL-35N, hiệu Mitsuyama Máy Móc Công Nghiệp 0
dienmattroi96 Có nên phun thuốc trừ sâu cho rau sạch hay không? Các dịch vụ khác 0
dienmattroi96 Tư vấn Cách Phun Thuốc Trừ Sâu An Toàn Các dịch vụ khác 0
dienmattroi96 Tư vấn Khởi Nghiệp Với Máy Bay Phun Thuốc Trừ Sâu Các dịch vụ khác 0
Điện Máy Minh Tâm Cần bán Máy Phun Thuốc Trừ Sâu Oshima 2 Thì Máy Móc Công Nghiệp 0
huongsavimax Cần bán Máy phun thuốc trừ sâu bằng điện Con Ong Vàng COV 16 Máy Móc Công Nghiệp 0
T Phun thuốc trừ sâu bằng máy khiến không khí bị ô nhiễm trầm trọng Các dịch vụ khác 0
Máy Nông Nghiệp Xanh Địa chỉ Máy phun thuốc trừ sâu 4 thì Makita EVH2000 giá rẻ Máy Móc Công Nghiệp 0
thuylinhle Cần bán Thông số máy phun thuốc trừ sâu kawasaki ah 2300 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thuylinhle Cần bán Bán buôn bán lẻ máy phun thuốc trừ sâu dạng khói tomikama Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thuylinhle Cần bán Bán máy phun thuốc trừ sâu honda, máy chính hãng bảo hành 12 tháng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thuylinhle Cần bán Báo giá máy phun thuốc trừ sâu dạng khói chính hãng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thuylinhle Cần bán Cung cấp máy phun thuốc trừ sâu tự chế đa năng trên toàn quốc Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thuylinhle Cần bán Bán máy phun thuốc trừ sâu dạng khói hoàng long hlc 250 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0