Tư vấn Phong cách Quý ông Áo sơ mi Premium Shirt Valentino Creations

mainhi1195

Thành viên mới
4/11/17
32
0
6
Nếu bạn đang theo đuổi phong cách Quý ông thì Button up chính là xu hướng bạn cần cập nhật ngay hôm nay bởi vẻ thanh lịch, cổ điển nhưng không kém phần trẻ trung mà Button up mang lại. Diện một chiếc áo sơ mi cao cấp được cài hết khuy, “đóng thùng” với quần tây và đi kèm một đôi giày tây sang trọng, bạn đã thực sự “bắt trend” và trở thành tâm điểm của sự chú ý.
Để bắt kịp xu hướng đó, bạn cần sở hữu những chiếc áo sơ mi cao cấp, thực sự khiến bạn thoải mái với chiếc nút áo trên cùng được cài cẩn thận.
Valentino Creations giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm áo sơ mi đẳng cấp Premium Shirt trong Bộ sưu tập Hè 2018 với sự kết hợp cùng nhà vải trứ danh Albini. Được biết đến là nhà cung cấp vải áo sơ mi cao cấp hàng đầu của Ý với chất liệu 100% cotton tốt nhất từ Ai Cập, Albini đã cung cấp cho Valentino Creations những thước vải cao cấp nhất dành riêng cho BST Sơ mi lần này.

Với mỗi thiết kế trong Premium Shirt, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái ngay cả khi cài chiếc nút áo trên cùng bởi đặc tính co giãn tự nhiên của chất liệu, và cả sự mềm mịn của bề mặt vải. Bạn cũng không còn phải lo lắng những chiếc áo cotton dễ nhăn và mất form sau cả ngày dài vận động, bởi đội ngũ sáng tạo của nhà vải Albini đã tập trung khắc phục nhược điểm này của chất liệu cotton bằng công nghệ dệt kim tiên tiến nhất.
Hãy là một Quý ông hiện đại với những xu hướng thời trang hàng đầu cùng Valentino Creations.
Sản phẩm Premium Shirt đã có mặt tại các showroom trên toàn quốc.
Thông Tin Liên Hệ
- Công ty TNHH thời trang VMG
- Hotline: 0939 188 988
-Website: facebook.com/ValentinoCreations.com.vn