Tư vấn Patent Leather – Giày Nam Tinh Hoa Nước Ý Đến Từ Valentino Creations

mainhi1195

Thành viên mới
4/11/17
32
0
6
Là một tín đồ của Valentino Creations thì hẳn bạn sẽ “hài lòng” trước vẻ đẹp lộng lẫy của đôi giày nam cao cấp Loafer trong BST Touch of Muse này.
Nếu vẻ đẹp hoàng gia trong chi tiết thêu tay bằng loạt chỉ tơ vàng ánh nhũ mềm mại khiến các quý ông “say đắm” thì độ bóng sáng như gương của chất liệu Patent Leather càng khiến những chi tiết thêu trở nên lộng lẫy.
Để có được độ sáng bóng đó, các nhà thiết kế của Valentino Creations đã phải tuân thủ nghiêm ngặt quá trình sản xuất da. Nếu các loại da thông thường khác chỉ dừng lại ở quá trình thuộc và nhuộm màu đã có được da thành phẩm, thì với Patent Leather, cần thêm một bước cuối để hoàn thiện, đội ngũ thợ lành nghề nhất của Valentino Creations đã phủ lên những đôi giày nam cao cấp này một lớp dầu hạt lanh có độ bóng cực cao tạo ra một Touch Of Muse như một ánh gương sáng bóng.


Giày Nam Valentino Creations

Không chỉ chau chuốt vẻ ngoài sang trọng, thiết kế giày nam cao cấp này của Valentino Creations còn sử dụng lớp lót Double Leather, giúp tăng chiều cao và tạo cảm giác mềm mại cho người sử dụng.
Nếu bạn đã trót “phải lòng” nàng thơ của Valentino Creations mà chưa kịp sở hữu thì hãy đến các cửa hàng của Valentino Creations trên toàn quốc nhé.
Mã SP: VAB-169-VRB-6620201-BK. Hiện sản phẩm đã có mặt tại HTCH Valentino Creations toàn quốc.
Thông Tin Liên Hệ
Công ty TNHH thời trang VMG
- Hotline: 0939 188 988
-Website: facebook.com/ValentinoCreations.com.vn