Tư vấn Nước Ion Kiềm Là Gì, Nguồn Gốc Và Tác Dụng Các Mẹ Nên Biết

dienmayklp.vn

Thành viên mới
14/11/20
40
0
6
TP.Hồ Chí Minh
klp.vn
Nước điện giải đang là xu hướng tiêu dùng, được nhiều người quan tâm đặc biệt là khi môi trường sống ngày càng ô nhiễm và mọi người đang bắt đầu quan tâm hơn đến sức khỏe gia đình mình.

Chúng ta đã từng nghe về nước ion kiềm, tuy nhiên lại không biết về công dụng cũng như nguồn gốc nước ion kiềm bắt nguồn từ đâu? Kim Long Phát (KLP) sẽ giúp mọi người giải đáp tìm ra sự thật về nước ion kiềm và giúp mọi người hiểu sâu hơn về loại nước được nhiều người quan tâm này nhé.

I. Giới thiệu về nước ion kiềm
Nước thông qua quá trình điện phân và tạo được nước mang tính kiềm cao, chứa ion H+ và OH-, có nhiều khoáng chất và tốt cho sức khỏe. Kết quả phân tích được, nước ion kiềm có chứa hàm lượng OH- trong nước sẽ lớn hơn nhiều so với hàm lượng ion H+.

Nước là sự kết hợp của Hydro và Oxy. Nếu nước có độ pH dưới 7.0 trên thang pH thì được gọi là nước là axit. Nước kiềm sẽ có độ pH từ 8 trở lên. Chỉ số pH càng lớn thì thể hiện được rằng mức kiềm càng cao và ngược lại chỉ số pH càng giảm dần thì nước càng có tính axit.

[Sức khỏe] Nước Ion Kiềm Là Gì, Nguồn Gốc Và Tác Dụng Của Nước Kiềm


Nước điện giải ion kiềm còn được gọi với nhiều cái tên khác như là nước điện giải kiềm hóa, nước hoàn nguyên, nước Pi, nước điện giải, nước i-on kiềm, nước kiềm. Loại nước này có các đặc trưng như: Nước tồn tại ở dạng ion, giàu tính kiềm, giàu vi khoáng, giàu Hydrogen (chất chống oxy hóa mạnh) và cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ.

[Sức khỏe] Nước Ion Kiềm Là Gì, Nguồn Gốc Và Tác Dụng Của Nước Kiềm - 2

Nước điện giải dùng để uống có độ Ph từ 8.5 đến 9.5, ở mức độ ph này khi uống sẽ giúp cãi thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch trung hòa axit dư thừa, trung hòa các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa, phòng chống và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh mạn tính như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, đau dạ dày, loãng xương…

Ngoài ra nước điện giải có độ ph dưới 5.5 có tác dụng tẩy rửa, làm đẹp da (chức năng như nước hoa hồng), nước có độ ph từ 10.5 trở lên giúp rửa rau củ quả, loại bỏ rất tốt chất độc hại có trên rau củ quả, loại bỏ vị chát trên vỏ có trong trái cây.

Còn một tác dụng nữa mà cánh mày râu rất thích đó là giải rượuu biia. Nói cho dễ hiểu thì ruouu biia là axit nên có độ ph dưới 5.5 và việc ta uống nước có độ ph 9.5 vào sẽ giúp cân bằng lại độ ph trong cơ thể đạt được mức cân bằng là 7.3 ph.

II. Nguồn gốc nước ion kiềm
Nước ion kiềm là một trong những phát minh vĩ đại của các nhà khoa học Nhật Bản khoảng 70 năm về trước. Và từ đó, người ta truyền tai nhau về nguồn nước có công dụng đặc biệt này. Nguồn nước này có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh cũng như nâng cao sức khỏe, điển hình như nguồn nước ở Lourdes – Pháp, Nordenau – Đức, Tlacote – Mexico, Delhi – Ấn Độ, Himalayas – Trung Quốc, Long An – Việt Nam…. Và đến năm 1952, Tiến sĩ Machisue Suwa đã nghiên cứu thành công công nghệ ion hóa nước để tạo nước uống có tính kiềm tự nhiên tựa như những mạch nước khoáng ngầm đã được tìm thấy từ xa xưa. Năm 1960, Nhật Bản thành lập nhóm gồm các bác sĩ y khoa và nhà khoa học để chuyên nghiên cứu về loại nước ion kiềm này.

[Sức khỏe] Nước Ion Kiềm Là Gì, Nguồn Gốc Và Tác Dụng Của Nước Kiềm - 4

Đến năm 1965, Bộ Y tế tại Nhật Bản ra thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích người dân sử dụng nước ion kiềm, công nhận thiết bị điện phân nước là một thiết bị y tế hợp pháp để cải thiện sức khỏe. Hiện nay, hiệp hội nước ion kiềm được tổ chức thường niên 2 năm 1 lần với mục đích công bố các nghiên cứu mới về hiệu quả và tính an toàn của nước chức năng đối với đời sống.

IV. Những đặc tính của nước ion kiềm
Những điểm khác biệt của nước ion kiềm đã tạo được dấu ấn trong suy nghĩ của khách hàng nhờ tính kiềm tự nhiên có trong nước được tạo ra từ máy điện giải ion kiềm. Bên cạnh đó, kết hợp các tính chất giàu Hydrogen, giàu vi khoáng và cấu trúc phân tử siêu nhỏ, nước được xem là loại nước uống tốt cho sức khỏe, được nhiều chuyên gia bác sĩ hàng đầu thế giới khuyên dùng.

1. Tính kiềm tựa rau xanh
Trước nhiều tác nhân gây hại trong cuộc sống, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta như chế độ ăn uống, lo lắng, căng thẳng dẫn đến lượng axit tăng lên bất thường trong cơ thể. Nếu duy trì liên tục trong nhiều năm sẽ gây ra các bệnh như dạ dày, bệnh ung thư, bệnh gout, bệnh loãng xương, béo phì, … Do đó việc sử dụng nước điện giải ion là cần thiết để kiềm hóa ra cơ thể.

[Sức khỏe] Nước Ion Kiềm Là Gì, Nguồn Gốc Và Tác Dụng Của Nước Kiềm - 6

Nước uống ion kiềm nằm trong độ pH từ 8.5 đến 9.5 sẽ giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể. Từ đó giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh đường ruột. Nhờ tính chất đặc trưng đó mà nước có tác dụng giúp cân bằng môi trường axit và kiềm trong cơ thể, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, đào thải độc tố và phòng chống bệnh tật.

Từ đó nước ion kiềm sẽ giúp chúng ta cân bằng được pH trong cơ thể. Tính kiềm cao có trong nước ion kiềm sẽ giúp trung hòa axit và đào thải các chất cặn bả có trong cơ thể, phòng chống mắc bệnh.

2. Giàu ion vi khoáng chất khoáng có lợi
Ngày nay, có nhiều căn bệnh đã được chứng minh do cơ thể đã dung nạp quá mức axit dẫn đến tích tụ độc tố gây mất cân bằng sức khỏe.

Chất khoáng có trong nước ion kiềm là chất khoáng tự nhiên, hoàn toàn khác với khoáng chất nhân tạo được bổ sung vào. Các vi khoáng này còn là vi khoáng có lợi cho cơ thể, có tác dụng bổ sung khoáng chất thiết yếu, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa loãng xương…

Theo khảo sát, Kim Long Phát cũng nhận thấy trên thị trường có nhiều máy lọc nước có chứa nhiều vi khoáng, tuy nhiên lượng khoáng có chứa trong các dòng máy ấy không đảm bảo đạt được chất lượng như khoáng tự nhiên có trong nước ion kiềm.

3. Giàu chất chống oxy hóa mạnh
Bên cạnh tính chất nước ion kiềm có các thành phần giàu khoáng chất tự nhiên như: Mg, Fe, Na, K, Ca, Zn,… thì nước ion kiềm rất giàu Hydrogen. Tính khử mạnh của những phân tử Hydrogen sẽ giúp tiêu diệt các gốc tự do gây hại, chống lại quá trình oxy hóa.

Hàm lượng Hydro có trong nước chính là một trong các tiêu chí quan trọng để khách hàng đánh giá về nước ion kiềm. Nước ion kiềm giàu Hydrogen. Đây chính là chất chống oxy hóa tuy nhỏ nhất nhưng lại mạnh nhất trong tự nhiên, nó giúp loại bỏ gốc tự do có hại. Vì nguyên lý hoạt động của các gốc tự do có hại thường sẽ phá hủy tế bào từ đó gây ra các bệnh tật nguy hiểm như cao huyết áp, tiểu đường … Hydrogen thẩm thấu nhanh, tìm đến bảo vệ tế bào.

Cơ thể càng già thì tình trạng lão hóa càng tăng. Khi xảy ra tình trạng lão hóa thì tất cả các cơ quan trong cơ thể đều không còn dẻo dai như trước. Trong trường hợp này thì nước ion kiềm có thể giúp ngăn chặn tình trạng lão hóa, bởi trong thành phần nước có chứa phân tử Hydrogen, một dạng phân tử có tác dụng chống oxy hóa cực mạnh. Giúp trung hòa các gốc tự do nên hạn chế các bệnh như ung thư, bệnh tiểu đường, bệnh gout, bệnh cao huyết áp.

Do có chứa nhiều chất chống Oxy hóa nên có công dụng làm chậm sự lão hóa của các tế bào, làm khử các gốc tự do nên lên ngăn chặn gây ra một số bệnh, đồng thời tăng sức đề kháng cho cơ thể.

4. Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ
Qua quá trình điện phân, nước ion kiềm đã được phân tách, tồn tại ở dạng ion, nên có kích thước nhỏ gấp 5 lần so với phân tử nước thường (0.5 nanomet). Nhờ cấu trúc nước ở dạng cụm phân tử siêu nhỏ, giúp thẩm thấu qua thành tế bào nhanh chóng hơn, nhờ đó giúp quá trình hấp thu và trao đổi chất và thải độc diễn ra hiệu quả hơn so với nước thông thường.

[Sức khỏe] Nước Ion Kiềm Là Gì, Nguồn Gốc Và Tác Dụng Của Nước Kiềm - 8

fuji smart k8 slim dienmayklp

VI. Cách sử dụng nước ion kiềm (Nước Akaline)


Xem thêm
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Tư vấn Impart thương hiệu máy điện giải ion nước ion kiềm siêu hạng Các dịch vụ khác 0
maylocnuoc1999 Mua máy lọc nước ion kiềm Atica tại Thủ Đức Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Tư vấn Tìm hiểu những lợi ích của nước ion kiềm Các dịch vụ khác 0
thaothao01 Nước uống điện giải ion kiềm có tốt không Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hoathanhthien Tại sao cần mua máy lọc nước ion kiềm cho căn hộ chung cư của bạn? Các dịch vụ khác 0
thaothao1997 Cần bán Máy lọc nước ion kiềm chính hãng Kangen Enagic Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thaothao1997 Cần bán Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 bán chạy hàng đầu Nhật Bản Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thaothao1997 Cần bán Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 cao cấp hàng đầu Nhật Bản Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thaothao1997 Cần bán Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 cao cấp hàng đầu Nhật Bản Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thaothao1997 Cần bán Máy lọc nước ion kiềm FuJi Smart K8 hàng đầu Nhật Bản Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thaothao1997 Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản cao cấp Kangen Enagic Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 ưu đãi lớn tại Thế Giới Điện Giải Tin tức cập nhật 0
shopanhduc88 Cần bán Máy lọc nước Kangaroo KG100MED Hydrogen ion kiềm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
shopanhduc88 Cần bán Máy lọc nước Kangaroo KG100EO Hydrogen ion kiềm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
shopanhduc88 Máy lọc nước Kangaroo ion kiềm KG100ES Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0