“nữ thần của làng golf” khoe ảnh gây bão

nhadatchungcu

Thành viên mới
13/10/16
50
0
6
Hải Dương
casauroco.com
“Sharapova của làng golf” khoe ảnh gây bão
2 tuần trước, cô gái xinh đẹp Michelle Wie đã dự giải golf HSBC Women's Champions và đạt đồng hạng 4. Dù chỉ đứng hạng 35 thế giới tại Founders Cup tuần qua nhưng golf thủ 27 tuổi vẫn khiến làng golf nữ có sức hút hơn phần đông. Sự góp mặt của Hoa hậu golf làm mỗi giải đấu đáng để xem hơn, có lượng khán fake tăng vọt.
Wie đăng bức hình lạ, ngầu
Đây mới là một Michelle Wie mà chúng tôi thường thấy, xinh đẹp và gợi cảm

Trên Instagram tư nhân nửa tháng qua, cô gái người đánh golfer Michelle Wie tích cực cập nhật mọi vấn đề, event cho những fan. Ngoài hình ảnh thi đấu, tập luyện, giao lưu cộng fan, người được coi là “Sharapova làng golf” vừa mới đây còn gây bão lúc đang bức hình cực ngầu với bí quyết trang điểm lạ, đeo khuyên mũi.
Chỉ sau 1 giờ đăng, bức ảnh của Wie lôi kéo tới hơn 2.500 lượt “like”. phổ quát fan phấn chấn với thời trang này của tay gôn nguời Mỹ gốc Hàn Quốc, có fan không khỏi sửng sốt về sự táo tợn này.
bắt đầu từ chiến thắng tại Travelers Championship 2012, phải đến Arnold Palmer Invitational tuần vừa mới đây thì Marc Leishman mới lại giành vị trí cao nhất trên bục vẻ vang của một sự kiện PGA Tour. Bị coi là kẻ ngoài cuộc nhưng người chơi golf 33 tuổi chơi tuyệt vời đạt âm 11 gậy, quán quân giải, nhận số tiền sắp 1,6 triệu đô la, và 500 điểm số FedEx.
Leishman đã có niềm vui song hỉ

Chưa hết, gôn thủ người Úc giành chiến thắng tại Orlando và còn chính thức có vé dự The Masters – mùa giải major đầu tiên trong năm, diễn ra tháng sau.
Sau đây, các người chơi golf sẽ chuẩn bị bước vào cuộc chiến WGC Match Play, tổ chức tại Texas vào tuần đến. chậm tiến độ là event độc nhất thuộc PGA Tour diễn ra theo thể thức đấu trận.
Cháu của golfer nổi danh Tiger Woods chật vật như chú
nếu người chú Tiger Woods cố gắng trở lại nhưng vẫn không thể tậu thấy sự lợi hại thì cô cháu Cheyenne Woods cũng chẳng đạt phần thưởng đạt được gì đáng chú ý suốt thời gian qua. nói diễn ra từ gia nhập LPGA Tour năm 2015, người đánh golfer 26 tuổi ko có danh hiệu nào, đánh những giải to luôn bị loại CUT.

sân đấu golf của tổng thống Donald Trump bị phá hoại

1 diễn ra hoạt động môi trường ẩn danh đã khắc các chữ to có chiều dài hơn một,8 mét trên mặt cỏ gần hố golf thứ năm của sân Trump National Los Angeles. Họ tạo thành khẩu hiệu “Không có thêm những Tigers khác nữa; ko cần thêm các Woods khác nữa”.
diễn ra này lý giải: “Nhằm đáp lại quyết định vừa mới đây của Tổng thống về việc huỷ bỏ một số chính sách kiểm soát an ninh hiện có của chúng ta, chúng tôi đã thực hành hành động phản ứng này”.