Nồi nấu rượu, Máy lọc rượu và Tủ nấu cơm - Bộ 3 Sản phẩm Nấu Rượu cần có

maythucphamkag

Thành viên mới
14/9/16
255
0
16
maythucphamkag.com
Ngành sản xuất rượu tưởng chừng như đơn giản và cần ít thiết bị đi kèm, thực ra không phải vậy. Dưới đây, KAG xin giới thiệu bộ 3 sản phẩm không thể thiếu cho một đơn vị sản xuất kinh doanh hay hộ gia đình có nhu cầu phát triển, mở rộng thị trường kinh doanh rượu theo hướng hiện đại. Đó là nồi nấu rượu, máy lọc rượu và tủ nấu cơm.
Vậy sử dụng bộ 3 sản phẩm ngành rượu này có tác dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những đặc tính riêng và sự kết hợp hoàn hảo giữa chúng nhé.
- Giai đoạn nấu cơm - tủ nấu cơm rượu


Nấu cơm rượu bằng bếp than dễ gây cháy khét, tốn thời gian và công sức thì bây giờ sẽ được thay thế bằng tủ nấu cơm, tủ hấp cơm bằng điện. Không lo khê cơm, nấu được số lượng nhiều, chỉ cần cho số lượng vừa đủ vào các khay,bật hệ thống điện tự động lên, cài đặt giờ nấu, thế là xong. Cơm rượu cho ra sẽ ngon dẻo hơn so với bình thường, không bị nát, cháy như nấu bằng than củi.

tủ nấu cơm rượu tự động

Tủ nấu cơm công nghiệp nấu cơm rượu tự động, có nhiều loại công suất từ 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay, 48 khay (20-1000kg/mẻ) thiết kế nấu điện hoặc nấu ga, hoặc đa năng kết hợp.

- Giai đoạn chưng cất - nồi chưng cất rượu bằng điện.

Theo lối đi truyền thống khi mà các hộ gia đình cứ phải lấm lem trong bếp củi hay mất ngủ để trông chừng cả đêm canh nồi rượu thì bây giờ khỏi lo vấn đề đấy. Sử dụng luôn nồi nấu rượu bằng điện với bộ tủ điện điều khiển kiểm soát tự động cài đặt thời gian và nhiệt độ, tha hồ ngủ thả ga tới sáng. Mà đặc biệt là yên tâm chẳng lo sục tràn, khê cháy.


- Giai đoạn lọc khử độc tố rượu sau chưng cất - Máy lọc rượu

Điểm đột phá trong bộ 3 sản phẩm này là ứng dụng thành công của máy lọc rượu, máy khử andehit, methanol, este, fufurol,...lọc độc tố gây nên hiện tượng đau đầu, váng đầu hay ngộ độc rượu. Ly rượu sẽ trong hơn, loại bỏ hoàn toàn những độc tố gây hại đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Máy lọc rượu mini công suất 30-50 lit/h, thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và bền bỉ với inox 304. Có nhiều loại công suất máy lọc rượu từ 20-500 lit/h, 1 đơn nguyên hoặc 2 đơn nguyên.

Máy lọc rượu mini công suất 30-50 lit/h, thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và bền bỉ với inox 304. Có nhiều loại công suất máy lọc rượu từ 20-500 lit/h, 1 đơn nguyên hoặc 2 đơn nguyên.


Thử hình dung xem khi cơ sở sản xuất kinh doanh rượu của bạn đầu tư được bộ 3 sản phẩm như thế này thì khách hàng sẽ nghĩ sao về bạn? Và nhiều khách hàng phải thốt lên rằng:

- " Họ đầu tư kinh doanh với bộ 3 sản phẩm máy lọc rượu, nồi nấu rượu, tủ nấu cơm như thế ắt hẳn rượu phải ngon hơn rất nhiều, cơ sở này đúng quả thật là có đầu tư". Chính điều này đã tạo nên uy tín trong kinh doanh của bạn đấy.

- Hay có người cho rằng " uống rượu mà không còn độc tố thì tại sao mình không uống". Như vậy, bạn đã gia tăng thêm lượng khách hàng và nhu cầu của họ. Khi mà cơ sở của bạn sở hữu 1 chiếc máy lọc rượu được cơ quan Vinacontrol chứng nhận về chất lượng, đảm bảo các chỉ số độc tố về mức an toàn cho phép. Và lúc đấy, bạn sẽ tự tin quảng cáo cho rượu nhà mình là rượu chuẩn, rượu không độc tố và có tăng giá lên một chút cũng chẳng sao.

- "Rượu này êm hơn sao mình không thử 1 chút nhỉ", hay "cơ sở X đầu tư bộ nồi nấu rượu và tủ nấu cơm nên công suất nấu nhanh hơn hẳn, đặt rượu hôm nay ngày mai là có liền mà chất lượng lại tuyệt hảo hạng luôn",...

bộ nồi nấu rượu dành cho hộ gia đình nhỏ

Bộ nồi nấu rượu mini sử dụng cho gia đình và xưởng nấu rượu quy mô nhỏ. Bộ nấu rượu hiện đại của KAG - công suất 100kg/mẻ - đã được lắp đặt hoàn thiện tại Phú Thọ
bộ nồi nấu rượu 200kg lắp đặt hoàn thiện tại Sơn La


Bộ nấu rượu KAG 200kg/mẻ - dung tích 1000lit- lắp đặt vận hành tại Cần Thơ.
Khi mà thị trường về ngành rượu ngày càng tăng cạnh tranh ngày càng gay gắt và bạn muốn có cơ hội cạnh tranh hàng đầu tạo nên thương hiệu rượu nổi tiếng thì đầu tư cho cơ sở mình một bộ sản phẩm như thế này thật sự là rất cần thiết. Vậy mua bộ 3 sản phẩm trọn bộ này ở đâu? Hay bạn còn thiếu bất kỳ một trong 3 sản phẩm này?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KAG VIỆT NAM

Hotline/Zalo: 0904.68.5252

Website: www.maythucphamkag.com

Mail: info@kagvietnam.com

Fanpage: K.A.G Việt Nam - Máy và Công Nghệ

Các sản phẩm khác phục vụ cho ngành rượu mới:

- Thùng gỗ sồi đựng rượu

- Máy chiết rót và đóng nắp chai

- Máy trộn khí và bơm rượu tự động

- Máy làm già tuổi rượu, lão hóa, tăng tuổi rượu
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
maythucphamkag Tìm hiểu điểm mạnh khác nhau của Nồi nấu rượu truyền thống và Tháp chưng cất rượu Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Lý do nên sử dụng nồi nấu rượu Inox 304 trong sản xuất rượu và cách xử lý mùi tanh của rượu Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Tại sao nên sử dụng nồi nấu rượu, các thiết bị chưng cất rượu bằng inox 304 Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Tủ nấu cơm, Nồi nấu rượu, Máy lọc rượu Bộ 3 sản phẩm quan trọng dành cho cơ sở sản xuất rượu Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Tổng hợp 03 Nồi nấu rượu được các cơ sở sản xuất ưa chuộng nhất trong năm 2020 Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Nồi nầu rượu lõi đồng, nồi nấu rượu đồng có tủ điều khiển tự động Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Nấu rượu nên sử dụng điện 1 pha hay 3 pha, công suất nồi nấu rượu có thể sử dụng điện 1 pha Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag So sánh ưu nhược điểm của nồi nấu rượu bằng củi và nồi nấu rượu bằng điện tự động Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Những lý do nồi nấu rượu tích hợp tủ điện tự động được các cơ sở sản xuất rượu ưa chuộng? Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Các cách lựa chọn nồi nấu rượu và xử lý rượu có váng đồng và mùi tanh Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Nguyên nhân nấu rượu bằng nồi nấu rượu ruột đồng xuất hiện váng xanh Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Nấu rượu ngon hơn nhờ men Hồng mi và nồi nấu rượu tự động Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Nồi nấu rượu dành cho cơ sở sản xuất rượu vừa và nhỏ Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Những câu hỏi thường gặp phải khi mua nồi nấu rượu, máy lọc rượu Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Nồi nấu rượu: Học hỏi mô hình nấu rượu của làng nghề Mai Hạ Máy Móc Công Nghiệp 0
Tin liên quan