Tư vấn Những ưu và nhược điểm của mức độ Laser đỏ và xanh là gì?

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Ưu điểm của tia laser đỏ
Ít tốn kém: Các mức laser đỏ là phổ biến nhất vì chúng ít tốn kém nhất để thực hiện. Các điốt màu đỏ là rẻ nhất để sản xuất vì chúng là chất bán dẫn khi được bơm bằng điện.
Tần số ánh sáng: Mức laser đỏ có tần số ánh sáng rất thấp do đó không nhìn thấy được. Điều này làm cho nó trở thành một laser tốt hơn cho bạn nếu bạn đang có kế hoạch làm việc trong nhà. Môi trường trong nhà không được chiếu sáng mạnh làm cho tia laser đỏ trở thành lựa chọn tốt hơn để đáp ứng yêu cầu của bạn.
Sử dụng ngoài trời: Vì có thêm ánh sáng ngoài trời, mức độ laser đỏ có thể không phải là lựa chọn tốt nhất để phục vụ nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng đầu tư vào một máy dò ánh sáng, bạn sẽ chắc chắn đánh dấu chính xác khu vực của bạn bằng cách sử dụng tia laser đỏ.
Lớp học Laser: Tia laser đỏ thuộc về loại 2 thấp hơn đòi hỏi một chút năng lượng để tạo ra chùm tia. Vì nó cần ít năng lượng hơn, nên nó khá an toàn để sử dụng. Chùm tia được tạo ra càng mạnh, cơ hội làm mờ trợ lý của bạn càng cao.
Nhược điểm của tia Laser đỏ
Tần số ánh sáng: Tần số của mức laser đỏ không sáng bằng laser xanh. Như vậy, nó không thể nhìn thấy khi sử dụng ngoài trời hoặc trong khu vực có ánh sáng mạnh.
Sử dụng ngoài trời: Do tần số ánh sáng thấp, mức độ laser đỏ không thể được sử dụng hiệu quả trong các trang web việc làm ngoài trời. Bất kể, bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp của máy dò ánh sáng để đánh dấu các khu vực của bạn với độ chính xác. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng điều này sẽ có thêm chi phí và có thể không khả thi nếu bạn đang làm việc với ngân sách eo hẹp.
Ưu điểm của tia Laser xanh
Tần số ánh sáng cao: Mức độ laser màu xanh lá cây có thể nhìn thấy gấp bốn lần so với mắt người so với laser đỏ. Vì ánh sáng xanh dễ tiếp cận với mắt người hơn, điều này làm cho tia laser xanh trở thành một lựa chọn tuyệt vời để làm việc khi làm việc ở khu vực có ánh sáng mạnh và ngoài trời.
Sử dụng ngoài trời: Mức laser xanh có ích khi làm việc trong các dự án ngoài trời. Nếu bạn không muốn chi nhiều tiền hơn cho máy dò laser, thì laser xanh là lựa chọn tốt nhất bạn có.
Sử dụng trong nhà: Khi quyết định loại laser sử dụng cho bố trí trong nhà của bạn, bạn có thể muốn có một loại laser sẽ hoạt động ở bất cứ đâu mà không cần sự trợ giúp của máy dò.
Nhược điểm của đèn Laser xanh
Lớp học Laser: Mức laser xanh thuộc về loại 3 cao hơn đòi hỏi một lượng năng lượng cao để tạo ra chùm tia. Chùm tia được tạo ra sau đó rất mạnh và có thể gây nguy hiểm cho mắt của bạn. Như vậy, nó đòi hỏi nhiều sự chăm sóc hơn để tránh làm mờ trợ lý của bạn.
Sử dụng trong nhà: Khi quyết định sử dụng loại laser nào cho bố trí trong nhà của bạn, rất có thể bạn sẽ chọn một loại tốt mà không cần máy dò. Mức laser xanh rất sáng, ngụ ý rằng nó sẽ không yêu cầu sử dụng máy dò. Tuy nhiên, độ sáng phát ra có thể cực kỳ đối với mắt bạn do đó khó điều chỉnh.
Đắt: Mức máy cân bằng tia laser xanh yêu cầu nhiều điốt hơn để chế tạo so với laser đỏ. Điều này làm cho chúng hơi đắt so với mức laser đỏ.
Phần kết luận
Tùy thuộc vào sự phân công công việc hoặc mục tiêu của bạn, bạn cần một mức độ laser tốt nhất để phục vụ nhu cầu của bạn. Các mức độ màu đỏ và màu xanh lá cây là phổ biến trong các trang web xây dựng khác nhau, mặc dù trước đây là phổ biến nhất.
Sau khi xem xét sự khác biệt, ưu điểm và nhược điểm của hai cấp độ laser, chúng tôi tin rằng bây giờ bạn có thể xác định cấp độ laser phù hợp nhất cho trang web cụ thể của mình. Mặc dù mức độ laser xanh đang nhanh chóng trở nên phổ biến, các dịch vụ của cấp độ laser đỏ không thể được đánh giá thấp. Như vậy, bạn sẽ cần phải tính đến môi trường làm việc của mình trước khi chọn mức độ laser để mua.
Rõ ràng, mức độ laser xanh là một chút đắt tiền, có nghĩa là nhiều nhà xây dựng sẽ thích mua thay thế của nó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một mức laser có thể xử lý các dự án ngoài trời khác nhau, đó có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.
Xem thêm: Máy cân bằng laser
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Ninhdx Tư vấn Sản phẩm đệm Hanvico và những ưu thế của nó Nội Thất - Xây Dựng 0
dienlanhtheviet Những ưu điểm và nhược điểm của các bộ giải nhiệt dầu thủy lực hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
dienlanhtheviet Những ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp giải nhiệt dầu thủy lực Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hoale121 Tư vấn Những ưu và nhược điểm của thùng rác nhựa composite Các dịch vụ khác 0
quynhphan Giá xe Fortuner 2020 lăn bánh và những ưu điểm “đáng tiền” của dòng xe này Xe Ô tô 0
H Cần bán Tìm hiểu về máy bơm nước giá rẻ và những tính năng ưu Việt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thonhi Tư vấn Những ưu điểm và hạn chế khi tự học Marketing tại nhà Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Bơm chìm Ebara và những ưu điểm khi dùng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hoanggviett Đón Blackfriday và những ưu đãi cực chất chỉ có tại Kyma Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
V Tường bê tông đúc sẵn và những ưu điểm tuyệt vời Các dịch vụ khác 0
xaydungnhandat Cần mua Những Ưu Điểm Và Nhược Điểm Sàn Gỗ Trong Nhà Nội Thất - Xây Dựng 0
Aqualife Vietnam Bình lọc nước mini: Những ưu điểm vượt trội và cách sử dụng, bảo quản Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Những hình thức thu gọn cánh mũi phù hợp và ưu điểm Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn tranh phù điêu xi măng và những ưu điểm của nó Các dịch vụ khác 0
P lắp đặt máy lạnh multi có những ưu điểm và nhược điểm gì Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0