Tìm người Những lý do bạn nên học tiếng anh ngay

muabanonline0002

Thành viên mới
13/3/19
7
0
1
Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến nhất chỉ xếp sau tiếng Trung về số lượng người sử dụng. Nếu bạn không nằm trong con số trên thì bạn phải tự xem xét lại chính mình. Hãy tìm cho riêng mình một hay nhiều động lực để học tiếng Anh. Hãy tham khảo bài viết sau để tìm cho mình một động lực học tiếng anh.

77385

Đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp
Theo như báo cáo trước đó có khoảng 1, 5 tỷ người đang nói tiếng Anh và khoảng một tỷ người đang học và mong muốn chinh phục tiếng Anh. Bên cạnh đó tiếng Anh đang là thứ tiếng được sử dụng trong nhiều tổ chức ngoại giao lớn như Liên minh châu Âu, Liên Hợp Quốc, WTO và nhiều tổ chức khác. Đó là lý do khiến tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến hơn. Theo như dự đoán của một số chuyên gia, trong khoảng thời gian không xa tiếng Anh sẽ trở thành ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất.
Hầu hết các nhà tuyển dụng đều có thiện cảm với những ứng cử viên giỏi tiếng anh. Chắc chắn cơ hội sẽ đến với bạn nhiều hơn những ứng viên khác nếu như bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh. Bên cạnh đó tiếng Anh giúp bạn suôn sẻ trong công việc. Với những công việc đòi hỏi nhu cầu sử dụng tiếng Anh giao tiếp cũng như làm việc với đối tác nước ngoài thì tiếng Anh càng trở nên quan trọng.

Tiếp thu được nhiều kiến thức
Theo như nghiên cứu chỉ ra rằng có tới hơn 55% trang Web trên thế giới được viết bằng tiếng Anh. Bạn có thể tìm mọi thông tin bằng tiếng Anh nếu bạn cần. Bên cạnh đó tiếng Anh cũng là ngôn ngữ của khoa học. Hầu hết các công trình nghiên cứu khoa học đều được viết bằng tiếng Anh. Có tới 95 % bài viết tại Viện thông tin khoa học Mỹ sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Nếu bạn là người đam mê khoa học, mong muốn tìm kiếm giải đáp những thắc mắc thì tiếng Anh sẽ là công cụ thực sự hữu ích đó.

77386

Giúp con người trở nên gần nhau hơn
Nếu tiếng anh của bạn thành thạo có cơ hội được giao lưu và kết bạn nhiều người đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Như các bạn đã biết để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình, rất nhiều bạn trẻ tìm đến những nơi có nhiều người nước ngoài để thực hành như Hồ Gươm, phố đi bộ….
Khi đi du lịch bất cứ đâu, tiếng Anh giúp bạn không còn lạc đường, tự tin khi giao tiếp với một người bản xứ và tìm hiểu về cuộc sống cũng như con người họ. Thật bực mình khi đi đâu đó mà không biết nói gì phải không nào.
Xem thêm: phương pháp học tiếng anh effortless english hiệu quả

Nếu bạn đang tìm một phương pháp học tiếng anh hiệu quả hãy liên hệ với chúng tôi IDP Language để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất
 

eduphilduhoc01

Thành viên mới
12/8/18
31
0
6
Cám ơn những chia sẻ của bạn. Thật sự mình cũng đang rối bời và đang có dự định sang Philippines học tiếng Anh nữa nè. Học tại Việt Nam hoài ko nói được gì cả. Ai có kinh nghiệm du học Philippines không chia sẻ cho mình biết với nhé.
 

eduphilduhoc

Thành viên mới
10/8/18
55
0
6
Học tiếng Anh thì mình luôn muốn nhưng không có động lực. Mình cần 1 môi trường kỷ luật thép để thúc đẩy bản thân học tiếng Anh nhưng hình như ở Việt Nam chưa có mô hình này. Mình đọc nhiều tin tức thấy hay đề cập đến trường QQ English đã làm rất tốt mô hình giảng dạy kỷ luật thép. Không biết là đúng hay sai và cụ thể như thế nào. Các cao nhân nào biết chỉ giáo em với ạ!