Tư vấn Những lổi ám ảnh khi sử dụng máy ép platic

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Mẹo đơn giản để sử dụng máy ép platic chính hãng sẽ giúp bạn tổ chức công ty, tạo hoặc bảo quản! Lý do tại sao tôi yêu nó và tôi nghĩ bạn cũng sẽ .. Lý do tại sao tôi bị ám ảnh với chiếc máy ép platic của tôi - và tại sao bạn cũng sẽ như vậy!
Khi tôi còn trẻ, tôi muốn trở thành một giáo viên. Bây giờ tôi nghĩ rằng có lẽ ý tưởng trở thành một giáo viên xuất phát từ bút chì màu yêu thương, giấy, chữ viết tay và bất kỳ loại cung cấp văn phòng nào có sẵn. Cách đây vài năm, tôi có một máy cán - đỉnh cao của đồ dùng văn phòng. Tôi đã yêu từ bao giờ. Đây là lý do tại sao…
Máy ép platic
Những cách ép platic : Mỗi máy trông một chút khác nhau nhưng chúng hoạt động giống nhau. Tất cả những gì bạn cần làm là bật nút nguồn, đợi đèn bật sáng để sẵn sàng, trượt bất cứ thứ gì bạn muốn vào túi ép và đưa nó qua máy. Một số máy bạn cho ăn qua đáy, nhưng hầu hết được cho ăn qua đỉnh.
Các GÌ : Tôi đã thực hiện rất nhiều dự án sử dụng laminator tôi. Tôi đã sử dụng cả giấy thường và giấy bìa cũng như giấy sổ lưu niệm.
TẠI SAO? : Bởi vì bạn muốn bảo quản một cái gì đó, làm cho nó tồn tại lâu dài, biến nó thành một cục tẩy khô, để làm quà tặng.
Có một số thương hiệu và rất nhiều nơi bạn có thể tìm thấy một máy ép plastic. Tôi đã mua của tôi và một cho một món quà giáo viên trên Amazon. Để cán mỏng, bạn cũng sẽ cần tấm ghép. Ngoài ra còn có một số kích cỡ. Tôi đã mua hầu hết các kích cỡ nhưng sử dụng kích thước chữ tiêu chuẩn nhiều nhất. Bạn có thể mua chúng với số lượng lớn. Mọi người đã đề cập trên Facebook rằng họ đã tìm thấy chúng ở Sam's Club với giá tốt. Tôi đã mua của tôi tại Target và Walmart ngoài Amazon.
Vậy tại sao tôi thực sự bị ám ảnh với máy cán của mình? Ngoài ra rõ ràng là tôi thích bất kỳ lý do để chơi với đồ dùng văn phòng? Có rất nhiều lý do nhưng điều chính là nó khiến tôi cảm thấy thoải mái hơn trong cuộc sống. Tôi cảm thấy như mình có tổ chức và đã đi thêm một bước nữa để chắc chắn rằng tôi đã hoàn thành nó. Tôi cũng thích rằng tôi có thể biến danh sách / biểu đồ / dấu trang thông thường (chèn dự án thú vị vào đây) thành những thứ sẽ kéo dài - không còn xé thẻ ba lô, biểu đồ vặt, trò chơi in. Tôi cũng đã thực hiện một số cuốn sách trên mạng - cho xe hơi, những câu chuyện xã hội cho người lớn tuổi nhất của tôi, người mắc chứng tự kỷ, để bảo tồn các bài báo cũ, v.v.
Xem thêm: Top 3 loại máy ép plastic khổ a4 chất lượng
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
dung dịch sát khuẩn Tư vấn Dung dịch sát khuẩn gôm những chất gì ? Nhà bán - cho thuê 0
K Những tác hại khi sử dụng nước lau sàn chứa hóa chất tác hại Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Tham gia khóa phun xăm với những trang thiết bị mới nhất Nước hoa - Mỹ phẩm 0
J Tư vấn Cập nhật những ưu điểm nổi bật của kệ đựng ô dù khách sạn Các dịch vụ khác 0
ntlong06081988 Cần bán CC cao cấp Kosmo Tây Hồ, những căn giá thực tế tốt nhất thị trường. Căn hộ chung cư 0
kymco123 Cần bán Chọn mua xe tay ga 125cc ở tphcm cần lưu ý những gì? Xe máy - Xe đạp 0
Thietbikhachsan103 Xe đẩy 3 tầng inox và những lưu ý khi sử dụng và bảo quản Các dịch vụ khác 0
L Cần bán Có camera an ninh - giúp bạn đối phó với những tên trộm tinh ranh Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
V Ngôi nhà sở hữu nội thất mang những màu sắc nổi bật, độc đáo và riêng biệt Các dịch vụ khác 0
T Bỏ ngay những đồ dùng này ra khỏi tủ quần áo Các dịch vụ khác 0
T Những trạm xăng khác biệt nhất trên thế giới Tin tức cập nhật 0
T Những món quà Trump tặng lãnh đạo thế giới Tin tức cập nhật 0
T Tập trung kiểm tra những điểm 'nóng' trong nhiệm kỳ tới Tin tức cập nhật 0
trannamgiang Adidas ultra Boost với những phiên bản giới hạn Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
L Những ưu điểm vượt trội của xe lau nhà 1 xô chuyên dụng tại Trà Vinh Các dịch vụ khác 0