Tư vấn Những khuyến nghị để chọn một máy ép plastic

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Quy trình này bao gồm sự xuất hiện của các tài liệu có giá trị trên giấy, bảo vệ chúng khỏi các hư hỏng cơ học như nếp nhăn và vết trầy xước, cũng như tiếp xúc với độ ẩm và bụi bẩn. Ngoài ra, cán màng làm cho màu sắc tài liệu sáng hơn và sắc nét hơn, cải thiện chất lượng của hình ảnh, như đã từng, xuất hiện, dưới sự ảnh hưởng của các thuộc tính của một bộ phim bóng. Lamination là cần thiết cho những tài liệu mà bạn thường sử dụng để bảo vệ sự xuất hiện của chúng. Lamination cũng được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm lưu niệm và in ấn, và trong công việc thiết kế và trang trí. Để chọn một thiết bị phù hợp cho hoạt động này, bạn cần biết các tính năng của hoạt động và cấu trúc của nó.
Những gì bạn cần biết về máy ép?
Khi chọn thiết bị để ép plastic, cần xem xét một số tiêu chí quan trọng liên quan đến sửa đổi và loại của các thiết bị này. Bất kỳ mô hình nào của máy ghép đều có các thông số và tính năng độc đáo riêng, khác nhau ở định dạng chấp nhận được của tài liệu và phim.
Tùy thuộc vào hệ thống sưởi nào được sử dụng trong thiết bị, ba loại hiện đại của nó được phân biệt.
Các thiết bị có tấm nóng đi qua phôi trong túi thông qua khe hở giữa các tấm được gia nhiệt, đóng vai trò của bếp. Tại lối ra, bộ phim được cuộn lên tài liệu bằng trục cao su lạnh. Đây là loại thiết bị cán đơn giản nhất, nhưng kết quả không hoàn hảo. Nhiệt từ các tấm được truyền vào màng thông qua khe hở không khí công nghệ. Kết quả là bộ phim bị nung nóng không đều và có thể bị biến dạng. Trong một tổng hợp như vậy, rất khó để chọn nhiệt độ tối ưu và ổn định nó, ngoài ra, trục lạnh có một phần nhiệt. Do đó, các sản phẩm có thể có bong bóng, sóng Sóng và có thể không ổn định đối với các hư hỏng cơ học (nếp gấp). Công nghệ này đã là quá khứ, nhường chỗ cho hai thứ hiện đại hơn.
Các thiết bị cán cán nóng được làm nóng bằng một vòng xoắn ốc bên trong của dây nichrom là phổ biến và phổ biến do hàng loạt các tính năng bổ sung mà công nghệ này mang lại cho người dùng. Điều này bóng, và dập lá để in, và in mờ, và nhiều hơn nữa.
Các bộ ghép nhiệt bên ngoài tích lũy có một cặp trục nóng được gia nhiệt bằng xi lanh gốm và các vật liệu phù hợp khác, trong đó một lò sưởi xoắn ốc nichrom được tích hợp. Chúng có giá cả phải chăng ngay cả đối với người dùng tư nhân và có thể ép chất lượng cả tài liệu và hình ảnh tiêu chuẩn.
Ngoài ra còn có hai loại thiết bị bảo vệ, do phương pháp sử dụng vật tư tiêu hao - cuộn và lô, khác nhau về định dạng và phương pháp cán.

Máy Batch có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và không tốn kém. Do đó, chúng được mua cho các văn phòng, công ty in nhỏ và thậm chí cho nhà. Chúng được thiết kế cho khối lượng sản xuất vừa và nhỏ (danh thiếp, tập sách, ghép tài liệu). Các thiết bị như vậy sử dụng một bộ phim đặc biệt ở định dạng hoàn chỉnh từ A2 trở lên và độ dày từ 60 đến 250 micron. Một số lượng lớn các định dạng phim như vậy là do thực tế là nó không thể bị cắt trong quá trình cán màng. Tập hợp rẻ hơn có thể sử dụng ít định dạng tài liệu hơn. Trong quá trình cán, màng hàng loạt không thể được cắt thành các định dạng nhỏ hơn, do đó có một số lượng lớn các định dạng phim. Có văn phòng và các thiết bị chuyên nghiệp để cán màng. Cái trước được thiết kế cho gia đình hoặc văn phòng nhỏ, khá đơn giản, và làm việc trên các tấm sưởi hoặc trục với hệ thống sưởi bên ngoài. Đôi khi chúng được trang bị chức năng đảo ngược, dừng quá trình và trả lại tài liệu để sửa lỗi. Nhờ thiết bị 4 hoặc 6 trục, máy cán chuyên nghiệp cho phép bạn làm việc chuyên sâu và với nhiều loại vật liệu, cho phép bạn có được sản phẩm chất lượng cao ở đầu ra.
Cốt liệu cuộn chỉ có hiệu quả chi phí cho các lần in lớn. Chúng hoạt động với các định dạng từ A3 đến A0 (áp phích, lịch). Đầu ra là một cuộn được cắt bằng một con dao đặc biệt. Một số mô hình làm cho nó có thể thực hiện dập lá và cán một mặt. Năng suất của họ cao hơn và nguồn cung rẻ hơn so với hàng loạt. Nhưng chỉ có một nhà điều hành được đào tạo có thể làm việc trên các thiết bị như vậy.
Những gì cần xem xét khi lựa chọn một máy ép
Để xác định kiểu máy ép plastic nào tốt bạn cần, một số tiêu chí lựa chọn quan trọng sẽ giúp ích.
1. Vật liệu nào bạn sẽ cán màng (giấy, bìa cứng, giấy ảnh), và độ dày màng bạn sẽ chọn để sản xuất là bao nhiêu? Vật liệu càng dày thì thiết bị mới mua của bạn càng mạnh, bởi vì một mẫu máy yếu đơn giản là không thể xử lý vật liệu đó. Điều tương tự cũng xảy ra với phim.
2. Cường độ của đơn vị sẽ là bao nhiêu, hoặc bạn dự định làm bao nhiêu bản sao trong ngày làm việc? Khối lượng sản xuất càng lớn, bạn càng cần một máy ghép hàng loạt mạnh mẽ và đối với khối lượng công nghiệp, đáng để mua một máy cán màng. Đừng nhầm lẫn hiệu suất với tốc độ!
3. Định dạng tối đa của tài liệu nhiều lớp được xác định bởi mặt hẹp của nó. Định dạng càng lớn, cơ chế ghép càng mạnh. Các thiết bị hàng loạt hoạt động với các định dạng A6-A3 và các thiết bị cuộn hoạt động với các định dạng A3-A0. Khả năng càng rộng, thiết bị càng tiện lợi và hiệu quả. Một máy chất lượng cao sẽ phục vụ trong vài năm và không phải là bạn không phải thực hiện công việc ở định dạng lớn hơn so với những gì bạn mong đợi ban đầu.
4. Các chức năng bổ sung có cần thiết không, chẳng hạn như làm mờ, in mờ, làm bóng, khả năng cán một mặt, đảo ngược? Nếu bạn có một văn phòng nhỏ và bạn không có kế hoạch mở rộng, các chức năng bổ sung sẽ chỉ khiến việc mua hàng của bạn trở nên đắt đỏ hơn.
Ai cần máy ép? Trước hết, cho các doanh nghiệp có quy mô khác nhau chuyên in ấn sản phẩm. Ở đây chúng ta đang nói về máy định dạng rộng mạnh mẽ với hiệu suất cao. Máy móc mạnh tương đương có thể cần thiết nếu bạn có một doanh nghiệp hoặc tổ chức lớn với quy trình làm việc lớn - tất cả các tài liệu lưu trữ này yêu cầu lưu trữ lâu dài. Các cửa hàng ảnh và studio ảnh cũng không thể làm gì nếu không có một thiết bị như vậy - dịch vụ ghép ảnh hiện đang rất phổ biến. Và ngay cả một văn phòng nhỏ, nơi có tới hàng chục người làm việc, giờ đây có thể đủ khả năng để mua một chiếc máy hữu ích như vậy - nhưng, trong trường hợp này, thật hợp lý khi đưa ra lựa chọn theo mô hình lô khá đơn giản với mục đích phù hợp.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
hoanggviett Khám phá những khuyến mãi công nghệ cực sốc đầu năm tại Kyma Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
vietloc Tư vấn Tổng hợp những mẫu bếp từ Munchen rẻ nhất đang được khuyến mãi Nội Thất - Xây Dựng 0
hoanggviett Cần bán Khám phá những khuyến mãi cực khủng mùa Giáng Sinh tại Kyma Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
hoanggviett Cần bán Đón Giáng Sinh cùng với những khuyến mãi cực khủng tại Kyma Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
futurevietnam Cần bán Những máy hút mùi chính hãng đang được khuyến mãi giá cực tốt, bạn không nên bỏ qua. Nội Thất - Xây Dựng 0
vietloc Tư vấn Mua bếp từ Munchen GM 8226 được những khuyến mãi gì? Nội Thất - Xây Dựng 0
M Những trường hợp khuyến mại mà không cần thông báo với Sở Công thường ? Các dịch vụ khác 0
H Những mẫu laptop siêu khuyến mại ở Worklap Laptop 0
T Cần bán [KHUYẾN MÃI] Những Mẫu Đầm Váy Ngủ 2 Dây Phi Bóng Bán Chạy 2019 Thời trang Nữ 0
D Cần bán Những mẫu bếp từ được khuyến mại 2019 Nội Thất - Xây Dựng 0
H Những tiện ích khi đến với Khuyến Mãi Việt Các dịch vụ khác 0
S Cần lưu ý những gì khi mua hàng khuyến mại ở Lazada Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Đệm Sông Hồng Khuyến Mại Có Những Công Dụng Gì? Các dịch vụ khác 0
N Nâng Mũi Hàn Quốc Ở Nghệ An Với Những Khuyến Mãi Hấp Dẫn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Những ngày khuyến mãi cuối cùng của vietnam airlines Du Lịch 0