Tư vấn Những điều cần lưu ý khi mua thiết bị định vị xe máy

vienthong123

Thành viên mới
3/5/19
243
0
16
Thiết bị định vị xe máy hiện đang trở thành sự lựa chọn của nhiều chủ phương tiện với khả năng bảo vệ tốt. Tuy nhiên, để có thể sở hữu cho mình một thiết bị định vị xe máy viettel hoàn hảo nhất cả về chất lượng cũng như giá thành bạn cần lưu ý đến một số vấn đề khi đưa ra quyết định mua sản phẩm.

Hiện nay, những hành động tinh vi của kẻ xấu chuyên trộm cắp xe máy khiến cho các công cụ bảo vệ xe máy cũ không còn nhiều tác dụng. Do đó, người dùng cần phải tìm kiếm một giải pháp bảo vệ phương tiện thông minh và hiệu quả hơn. Kịp thời nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng mà thiết bị định vị xe máy đã được nghiên cứu, ra đời mang trong mình những tính năng ưu việt, trong đó nổi bật và nhận những đánh giá cao hơn hẳn là thiết bị định vị xe máy Smart Moto do Viettel cung cấp.

Những điều cần lưu ý khi mua thiết bị định vị xe máy


Có thể nói, thiết bị định vị xe máy Smart Moto Viettel là khắc tinh của những kẻ đạo chích xe máy. Tuy nhiên, có thể do người tiêu dùng không rành về công nghệ nên khi đi mua hàng thường gặp một số phát sinh không mong muốn. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu thiết bị định vị xe máy tốt nhất, bạn hãy cùng theo dõi một số lưu ý ngay sau đây nhé!

Các yếu tố để đánh giá một thiết bị định vị xe máy tốt nhất

Hầu hết các thiết bị điện tử đều có những thông số kỹ thuật để quyết định đến chất lượng, chính vì thế bạn hãy nhìn vào điều này để đánh giá đâu sẽ là thiết bị định vị xe máy tốt nhất. Cụ thể:

+ Độ nhạy thu tín hiệu sẽ thể hiện cho việc GPS có bắt tín hiệu tốt hay không (đơn vị được tính bằng dBm). Thiết bị mà có giá trị dBm càng thấp thì chất lượng đảm bảo càng tốt.

+ Độ chính xác thể hiện sai số nhỏ nhất của thiết bị định vị xe máy khi ở điều kiện lý tưởng, môi trường thông thoáng và cường độ điện từ trường bức xạ từ môi trường xung quanh thấp. Chẳng hạn như thiết bị có độ chính xác 2.5m sẽ được đánh giá là tốt hơn so với thiết bị có độ chính xác là 10m.

+ Thời gian xác định vị trí sẽ giúp thiết bị xác định nhanh hay chậm khi bắt đầu khởi động hoặc mới đi ra khỏi vùng phủ sóng GPS. Thiết bị nào có thời gian TTFF (Time to fist fixed) thấp sẽ tốt hơn.

+ Thông số mA hoặc A thể hiện cho sự tiêu hao điện năng. Thiết bị định vị xe máy giá rẻ có chỉ số mA hoặc A càng thấp sẽ tốt hơn.

Những điều cần lưu ý khi mua thiết bị định vị xe máy


Chú ý đến các tính năng cần thiết của thiết bị định vị xe máy

+ Tính năng cảnh báo trộm: Thiết bị sẽ phát ra âm thanh khi xe gặp tình huống xấu, từ sim của thiết bị định vị sẽ tự động thực hiện cuộc gọi đến chủ xe máy cho biết xe đang bị xâm nhập trái phép. Ngoài ra, định vị xe máy Viettel còn cho phép chủ phương tiện tắt máy xe từ xa thông qua điện thoại di động.

+ Tính năng định vị vị trí xe: Giúp xác định vị trí hiện tại của xe ngay cả khi xe đã bị ngắt ắc quy, thiết bị có thể lưu lại lịch sử vị trí xe đã di chuyển.

+ Tính năng cảnh bảo vượt quá tốc độ: Xe sẽ tự động phát ra cảnh báo khi chủ phương tiện chạy quá tốc độ cho phép giúp di chuyển an toàn hơn.

Với những lưu ý trên đây hy vọng bạn sẽ mua được cho mình thiết bị định vị xe máy Viettel tốt nhất!
nguồn:Những điều cần lưu ý khi mua thiết bị định vị xe máy
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
linhngagroup Cần bán Những điều cần biết về tôn lạnh Nội Thất - Xây Dựng 0
fptplayboxtoanquoc Cần bán FPT Play Box 2020 trước khi mua cần biết những điều này Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
backlong Quảng cáo LED Building tại Việt Nam và những điều cần biết Các dịch vụ khác 0
N Du học định cư tại Úc và những điều cần biết! Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Điều kiện và những điều cần biết để mở xưởng sản xuất rượu nhằm mục đích kinh doanh Máy Móc Công Nghiệp 0
T 'Đại chiến" Bayern - Barca và những điều cần biết ở vòng tứ kết Champions League Tin tức cập nhật 0
Hộp Carton HKN Cần bán Những điều cần biết về hộp bánh trung thu Máy Móc Công Nghiệp 0
backlong Tất cả những điều bạn cần biết liên quan đến quảng cáo màn hình LED ngoài trời Các dịch vụ khác 0
N Những điều cần biết về buly trợ bơm NTP đầu gang A06CU1-040 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
P Những điều cần biết về cách mua thẻ điện thoại online giá rẻ Các dịch vụ khác 0
lilytruong Nâng mí mắt bị sụp và những điều cần biết Nước hoa - Mỹ phẩm 0
bgdoor Những điều cần chú ý khi vận hành tiện CNC Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Những điều bạn cần biết khi chọn mua thùng rác công nghiệp Các dịch vụ khác 0
quyen113 Những điều bạn cần biết về bê tông Geopolymer Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Chia sẻ dán răng sứ veneer bao nhiêu tiền và những điều cần biết Các dịch vụ khác 0