Tư vấn Những điều cần biết về ép lụa và ép plastic

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Hiện nay, may ep plastic là dòng thiết bị không thể thiếu trong các tiệm ảnh, quán photocopy,… Và không dừng lại ở đó các công nghệ ép tiến bộ như phủ UV, ép lụa lên ảnh cũng rất được phần mềm đa dạng do tính thẩm mỹ và làm đẹp cao.
Hiện nay, máy ép plastic là thiết bị không còn thiếu trong những tiệm ảnh, quán photocopy,… Và ngoài ra những công nghệ ép tiến bộ như phủ UV, ép lụa lên ảnh cũng rất được phần mềm phổ biến vì tính thẩm mỹ cao. Vậy phân biệt những cái ép này ra làm sao? Hãy cùng Siêu thị Điện máy Chính hãng khám phá qua nội dung sau nhé!
Hướng dẫn nhận ra ảnh được ép từ máy ép plastic sở hữu ép lụa, phủ UV
Ảnh phủ UV, ép lụa và ép plastic là gì?
Ảnh ép plastic là những tấm ảnh sử dụng máy ép nhựa plastic để khởi tạo 1 màng ép cực mỏng mảnh lên 2 mặt nhằmể bảo đảm ảnh. Tấm nhựa chịu nhiệt sau thời điểm nguội sẽ cứng lại, bám dính chắc lấy ảnh và chặn lại tấm hình giao tiếp với không khí.
Ảnh ép lụa: Là ảnh dùng máy ép nhiệt ép 1 lớp decal mờ, rất mỏng mảnh và rất mịn lên mặt phẳng ảnh. Khác sở hữu ảnh ép từ máy ép plastic giá thấp, ảnh ép lụa chỉ ép một mặt ảnh và không có bốn đầu thừa ra.
Ảnh phủ UV: là dòng Tấm hình được đưa vào máy tráng phủ UV, phủ một lớp vecni UV (UV Varnish) mỏng manh lên trên mặt phẳng ảnh. Bề mặt ảnh bóng và sần. Cũng giống hệt như ảnh ép lụa, ảnh phủ UV không tồn tại 4 đầu thừa ra. Ảnh phủ UV đang rất được yêu thích vì độ bền và màu sắc tươi sáng. Khi chiếu đèn vào mặt phẳng sẽ rõ độ nhám và bóng của lớp phủ UV. Tuy nhiên, túi tiền của loại ảnh ép công nghệ UV vô cùng đắt.
Ưu và điểm yếu của các mẫu công nghệ tiên tiến ép Tấm hình
Đối có dòng ảnh ép bằng máy ép nhựa có thể sở hữu điểm mạnh Tấm hình trưởng thành hơn, giúp cản trở được ẩm, tác động từ bên phía ngoài như nước uống, dung dịch đổ vào,… Đặc biệt, túi tiền ép cũng phải chăng, nhưng mà máy ép nhựa plastic giá cũng giá thấp hơn các loại máy ép lụa và in UV. Nên dòng sản phẩm này rất được người dùng bình chọn và dùng.
Ảnh ép lụa cực kỳ cân xứng sở hữu ảnh phong cảnh, ảnh cưới, streetlife hoặc ảnh phóng sự, ảnh lồng khuông,… Ảnh được ép lụa thì chẳng thể nào bị thừa bốn đầu nữa. Ảnh ép lụa với công nghệ tiên tiến ép nhiệt thời thượng, bề mặt ảnh không bị tiếp xúc sở hữu không khí bắt buộc có hạn tối đa được ẩm thấp và bay màu ảnh. Ảnh sau khoản thời gian được ép lụa với bề mặt mịn, độ nhám rất ít, màu ảnh vô cùng sâu và chân thực. Trong khi, ảnh đảm bảo độ dày và cứng, dù không để album nhưng treo tường thì cũng không xẩy ra quăn hay gãy. Ảnh ép lụa với mặt phẳng mịn cũng để được vĩnh viễn nhưng mà không biến thành bám bụi. Ảnh ko thấm. Tuy nhiên giá cả hơi đắt.
Còn những bức Ảnh phủ UV với ưu điểm lớp phủ UV bám dính chắc vào bề mặt ảnh không chỉ giúp ảnh tuyệt đối giảm thiểu giao tiếp sở hữu không gian nhưng mà còn khiến cho ảnh chống thấm nước, chống phai màu. Bạn có thể tham khảo thêm đoạn phim để thấy tất cả chúng ta sẽ viết mực lên ảnh và đơn giản dễ dàng xóa với cồn 90 độ.
Tuy nhiên, ảnh phủ UV lại mỏng tanh và dễ bị quăn, gãy, trường hợp dùng làm treo trang trí thì dễ bám bụi. UV mới chấm dứt với mùi tương đối khó chịu, cần tránh giao tiếp có trẻ em trong thời hạn đầu. Ảnh UV buộc phải qua hóa chất chính vì như thế buộc phải thời gian phủ và chờ khô có thể vĩnh viễn ảnh ép lụa (từ 24-26 giờ).
Xem thêm: Điện Máy Bảo Ngọc
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
dienmattroi96 Tư vấn Những điều cần biết về phân bón hữu cơ sinh học Các dịch vụ khác 0
truongthanhcontainer Những điều cần biết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng Phụ tùng xe và dịch vụ 0
H Tỷ giá forex và những điều bạn cần biết Nước hoa - Mỹ phẩm 0
C Những điều cần lưu ý khi mở cửa hàng Vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
S Những điều cần biết trước khi thay pin iPhone Iphone 0
T Tư vấn Nikon Z50 với Fujifilm X-T30: Những điều bạn cần biết Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
hoangpr Cần bán Những điều cần lưu ý khi đặt bàn thờ phòng khách để gặp may Nội Thất - Xây Dựng 0
Thietbikhachsan103 Những điều cần lưu ý khi mua và sử dụng xe đẩy rượu trà cao cấp Các dịch vụ khác 0
phan-law-vietnam Tư vấn Những điều cần biết về nhượng quyền thương mại 2021 Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Những điều doanh nghiệp cần lưu ý trước khi mua chữ ký số Các dịch vụ khác 0
quangcaodialinh Tư vấn Những điều cần biết trước khi làm biển quảng cáo chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
dienmattroi96 Tư vấn Những điều cần biết về phân bón hữu cơ sinh học Các dịch vụ khác 0
docavn Những điều bạn cần biết khi lựa chọn thức ăn khô cho mèo ? Thú Cưng - Thú Nuôi 0
bienphongban Thiết kế nội thất văn phòng: Những điều doanh nghiệp cần phải biết Các dịch vụ khác 0
truongthanhcontainer Những điều cần biết khi thuê Container văn phòng Các dịch vụ khác 0