Những điểm tham quan nổi tiếng nhất ở Colorado Springs, Colorado

quyen113

Thành viên mới
9/8/17
759
0
16
www.bienhoaapartment.com
Những điểm tham quan nổi tiếng nhất ở Colorado Springs, Colorado

Nổi tiếng với cảnh quan núi lửa và phong cảnh núi non hùng vĩ, Colorado Springs, Colorado, là điểm đến thú vị dành cho các du khách du lịch Mỹ và gửi hàng đi mỹ tại tphcm. Những địa điểm tham quan nổi tiếng nhất ở Colorado Springs, Colorado, bao gồm Garden of the Gods Park, Lâu đài Glen Eyrie, địa điểm Lịch sử Rock Ledge Ranch,...

Garden of the Gods Park

Garden of the Gods là một công viên công cộng nổi tiếng với các mỏm đá lớn và đầy màu sắc và là một trong những điểm tham quan hàng đầu của Colorado Springs CO. Nó nằm trên 30th Street và là nơi lý tưởng cho các hoạt động cưỡi ngựa, đường bộ, đi xe đạp, leo núi và đi bộ đường dài. Garden of the Gods Park là một trong những địa điểm tốt nhất để tham quan bảng giá gửi hàng đi mỹ ở Colorado Springs.


Lâu đài Glen Eyrie, Colorado Springs

Nằm trên 30 North Street, Glen Eyrie là lâu đài được xây dựng vào năm 1871 bởi Tướng William Jackson Palmer, người thành lập thành phố Colorado Springs. Nằm trên 800 mẫu Anh, Glen Eyrie được xây dựng với hơn 20 phòng và được liệt kê trong Danh bạ Lịch sử Quốc gia Hoa Kỳ. Hôm nay, bạn có thể tham quan các tour du lịch có hướng dẫn của lâu đài.

Pikes Peak

Ở độ cao 14,115 feet, Pikes Peak là một trong những đỉnh cao nhất trong dãy núi Rocky Mountains. Tọa lạc tại Rừng Quốc gia Pike cách trung tâm thành phố Colorado Springs khoảng 12 dặm, đỉnh được đặt theo tên Zebulon Pike, một nhà thám hiểm đầu tiên của khu vực. Du khách có thể lên đỉnh bằng cách lái xe trên Đường cao tốc Pikes Peak hoặc bằng cách đi trên Đường sắt Pikes Peak Cog Railway.

Bảo tàng di sản Penrose

Bảo tàng di sản Penrose, trước đây được gọi là Bảo tàng vận chuyển, được Julie Penrose, góa phụ của Spencer Penrose, người xây dựng The Broadmoor thành lập năm 1941. Bảo tàng chứa bộ sưu tập gồm 31 chiếc xe ngựa kéo cộng thêm 13 xe cơ giới, trong đó có ba chiếc xe đua Pikes Peak Auto Hill Climb 1920s, chiếc xe limousine Cadillac của Mrs. Penrose từ năm 1928, và chiếc Renault năm 1906 được khôi phục lại đẹp mắt.

Bảo tàng còn có hai chiếc xe tổng thống: một chiếc 1841 Williamsburg Brougham đưa tổng thống thứ chín của Hoa Kỳ William Henry Harrison đến lễ nhậm chức của ông và Tổng thống thứ 21 của Chester A. Arthur vào năm 1862 C-Spring Victoria. Bảo tàng được quản lý bởi Quỹ El Pomar ở Colorado Springs như một tài nguyên lịch sử nhằm quảng bá và bảo tồn lịch sử và di sản của khu vực.

Học viện Không lực Hoa Kỳ, Colorado Springs

Học viện Không lực Hoa Kỳ nằm ở phía bắc Colorado Springs ở El Paso County, và nó là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất ở bang Colorado. Học viện quân sự này dành cho việc giáo dục và đào tạo của nam giới và phụ nữ cho Không quân Hoa Kỳ. Trung tâm Du lịch Học viện Không quân Goldwater của Barry cung cấp thông tin cho du khách gửi hàng đi mỹ tại quận 7 và mở cửa hàng ngày.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Điểm mặt những nàng tiếp viên hàng không xinh đẹp tham gia thi Hoa hậu Tin tức cập nhật 0
R Những ưu điểm khi tham gia liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Các dịch vụ khác 0
V Những điểm tham quan nổi tiếng nhất ở Colorado Springs, Colorado Du Lịch 0
V Những địa điểm tốt nhất để du khách tham quan ở Virginia, Hoa Kỳ Du Lịch 0
quyen113 Những địa điểm tốt nhất để du khách tham quan ở Virginia, Hoa Kỳ Các dịch vụ khác 0
Trangdang123 Những điểm đến tham quan du lịch Đông Bắc tuyệt đẹp trong dịp Tết dương lịch Du Lịch 0
H Những điểm tham qua Đà Nẵng nhất định bạn phải đến Du Lịch 0
X Những màn đấu dứt điểm của Real từ khi tham gia sân bóng châu Âu Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Những điểm nên tham khảo khi trang trí phòng ngủ Nội Thất - Xây Dựng 0
D Tìm Hiểu Những Vẻ Đẹp Của Một Số Điểm Đến Tham Quan Ở Miền Bắc Du Lịch 0
N Nâng Mũi Hàn Quốc Ở Tp.hcm Và Những Điểm Tham Quan Không Thể Bỏ Qua Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Hành Trình Tham Quan Những Điểm Đi Chơi Đẹp Hấp Dẫn Ở Vùng Đất Hòa Bình Du Lịch 0
S Tư vấn Những Điểm Tham Quan Không Bỏ Qua Khi Du Lịch Cửu Trại Câu Các dịch vụ khác 0
ngochoa01 Thẩm mỹ mắt to ở hà nam và tham quan những điểm đến nổi tiếng nhất Nước hoa - Mỹ phẩm 0
V Du lịch tokyo tham quan những địa điểm nổi tiếng Du Lịch 0