Tư vấn Những cơ sở cung cấp hồng trà đen đài loan pha chế trà sữa uy tín năm 2018

pkdkba1

Thành viên chính thức
31/1/18
115
0
16
#1

Sử dụng hồng trà đen đài loan pha chế trà sữa đúng cách


Công thức pha chế trà sữa chắc chắn phải có nguyên liệu là hồng trà đen. Bởi đó là loại trà thơm ngon và có hương vị mạnh và đặc biệt nhất. Trên các vùng nguyên liệu tại Việt Nam thì Lâm Đồng là vùng cho ra chất trà đặc biệt thơm ngon và có nhiều chất dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe. Dưới đây chúng tôi chia sẻ cho các chị em cách thức sử dụng hồng trà đen đài loan pha chế trà sữa đúng cách.1. Nguồn gốc xuất xứ của hồng trà đen đài loan pha chế trà sữa
Mua hồng trà đen đài loan pha chế trà sữa ở đâu tại TPHCM

Một ngày nắng ở sài gòn thật là dễ chịu và mát mẻ nếu như có một ly trà sữa đầy ngon béo ngậy uống và ngồi đong đưa nhìn dòng người tập nấp qua lại.Và có bao giờ bạn tự hỏi nguồn gốc của những nguyên liệu làm nên ly trà sữa mình đang uống ở đâu không. Thật ra nguồn gốc của trà sữa là ở Đài Loan. Đài Loan người ta có thể uống trà thay thế cho ăn cơm. Nói đùa với nhau thì người ta cũng sử dụng trà để giao tiếp với nhau. Trà trở thành người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình của dân tộc họ. Sau đó họ đã kết hợp với sữa cho ra món trà sữa thơm ngon mà tầng tầng lớp lớp người trẻ hằng ngày đều sử dụng uống nó. Phải nói rằng món trà sữa thật sự rất dễ uống và mang đến con người ta đời sống tinh thần cao thượng và thoải mái. Ở Hà Lan sữa là biểu tượng của sự thịnh vượng, thì ở Việt Nam trà sữa đang dần trở thành đồ uống không thể thiếu trong giới văn phòng và giới trẻ.

2. Cách sử dụng đúng cách hồng trà đen đài loan pha chế trà sữa

Khi pha chế trà sữa đúng cách chúng ta sẽ có được ly trà sữa thơm ngon đậm đà uống hoài mà vẫn thấy thèm. Nếu pha không đúng loại trà sẽ cho ra cảm giác đầy bụng khó tiêu và đôi lúc là đau bụng không tiêu do hợp chất trà sữa kết tủa từ trà và sữa gây khó tiêu. Chính vì vậy mà người ta sử dụng hồng trà đen để pha chế trà sữa chứ không phải là trà xanh pha chế trà sữa. Trà xanh có hợp chất kết tủa mạnh sẽ gây khó chịu khi uống và chướng bụng sau khi uống.

Cách pha đúng cách là rửa trà sạch sẽ sau đó ngâm trà theo yêu cầu thời gian của chúng tôi từ 15-20 phút để các chất dinh dưỡng trong trà thẩm thấu ra nước. Sau đó để nguội rồi mới pha vào sữa. Không được pha khi trà nóng sẽ làm biến chất các kết tủa sẽ cho ra món trà sữa đắng.

Hãy thưởng thức món trà sữa được làm từ nguyên liệu của trung tâm Tam Long Group, các bạn sẽ hài lòng với món uống trà sữa của chúng tôi.


TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0996 181920 - 0996 192021 - 0909 970118

Email: info@tamlonggroup.com

Rất hân hạnh được phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi!