Nhờ dùng BoniDiabet sức khỏe tốt ở tuổi đã cao

buinhung.6549

Thành viên mới
8/8/18
1,694
0
36
Với bệnh nhân tiểu đường để giữ ổn định đường huyết đã khó, làm giảm biến chứng của tiểu đường càng khó hơn. Hồi tưởng lại quãng thời gian đã qua, giọng bác Lương Vĩnh Hùng, 72 tuổi, ở số 126 Đinh Công Tráng, Ba Đình, Thanh Hóa, ĐT 0383412320 vẫn còn chưa hết thoảng thốt: “Cách đây 4 năm, bác thấy người thường xuyên mệt mỏi, đi bộ 15 phút đã thở dốc. Mắt mờ hẳn, nét chữ khi đọc báo nhòe hết, khi ngước mắt nhìn lên trời xanh thấy có những đốm như cặn trắng trên trời. Nói với ai thì họ đều bảo rằng tuổi già rồi, mắt mờ là đương nhiên. Nhưng cái mà không ai giải thích được đấy là lòng bàn chân, bàn tay lúc nào cũng nóng, râm ran như có kiến đốt.”

Bác Lương Vĩnh HùngCơ thể khác lạ thì chỉ có bác Hùng là người hiểu rõ nhất, vì thế bác mới tự mình đến bệnh viện khám. Nghe bác sĩ nói bị tiểu đường typ 2 và mức đường huyết thậm chí còn lên rất cao trên 13 khiến bác Hùng vô cùng hoảng hốt. Nghe tivi đài báo nói nhiều về bệnh này không ngờ 1 ngày nó lại vận đúng vào mình. Bác Hùng nhớ lại: “Hồi đó bác sĩ phải ngồi giải thích cặn kẽ căn bệnh tiểu đường cho bác để bác đỡ lo và kê đơn thuốc tây, khuyên bác cố gắng dùng thuốc đều đặn. Bác uống thuốc tây, đường huyết hạ rất nhanh. Nhưng không ổn định, lúc có thể lên tới 9, 10 lúc lại tụt xuống dưới 4 khiến bác bủn rủn chân tay, sa sẩm mặt mày, không nhanh ăn thứ gì đó là xỉu, đi bệnh viện cấp cứu ngay. Đặc biệt mắt vẫn mờ, chân tay tê bì có phần còn trầm trọng hơn”.

Trái ngược với hình ảnh bác Hùng 4 năm trước, người đàn ông 72 tuổi này bây giờ còn nhanh nhẹn và khỏe mạnh hơn xưa. Bác kể lại trong niềm hạnh phúc: “Chẳng nhớ chính xác ngày nào, chỉ nhớ độ 2 năm trước đây bác đọc báo thấy có 1 bác dùng sản phẩm BoniDiabet của Canada mà giảm được biến chứng tiểu đường. Trường hợp người thật việc thật đàng hoàng nên bác tin lắm và ra ngay nhà thuốc trên đường Quang Trung, ở ngay tp Thanh Hóa mua về uống. BoniDiabet giúp ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị tiểu đường rất hiệu quả.

Thời gian đầu bác dùng 4 viên BoniDiabet 1 ngày kèm 2 viên thuốc tây. Đây là thảo dược nên tác dụng rất từ từ không thể nhận biết sau ngày 1 ngày 2 nên bác luôn kiên trì. Sau 2 tháng bác thấy đường huyết giảm hẳn, mắt sáng hơn, chân tay đỡ tê bì. Bây giờ sau 2 năm dùng BoniDiabet, bác vẫn thể dục, tập dưỡng sinh đều đặn, sức khỏe vẫn ổn định. Đặc biệt đường huyết chỉ ở mức 6.2 hoặc 6.3 mặc dù bác sĩ đã chỉ định giảm chỉ còn uống có 1 viên thuốc tây . Tương lai bác sẽ tiếp tục xin ý kiến bác sĩ giảm liều thuốc tây nữa. “

Cái hay nhất bác thường “khoe” với mọi người đó là tuổi càng già mắt lại càng sáng ra, so với 4 năm trước đây mắt bác phải sáng thêm được 8 phần, nhìn mọi vật đều trong veo, không có cặn trắng, bác đọc báo thậm chí không cần kính. Tê bì, kiến cắn ở chân cũng hoàn toàn hết hẳn, bác cười vui vẻ: “Để sống vui khỏe với bệnh tiểu đường đơn giản lắm cháu ạ, chỉ cần ăn uống hợp lý, thể dục đều đặn và hàng ngày không quên uống BoniDiabet, thì sống muôn đời với tiểu đường vẫn không sao cháu nhé!"
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
buinhung.6549 Giảm được gần hết thuốc tây trị tiểu đường nhờ dùng BoniDiabet Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Chiến thắng bệnh tiểu đường nhờ dùng BoniDiabet Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Giảm gần hết thuốc tây, đường huyết ổn định nhờ dùng BoniDiabet Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Tôi đã chiến thắng bệnh tiểu đường ở tuổi 68 nhờ dùng BoniDiabet Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Tư vấn Trút bỏ nỗi lo biến chứng tiểu đường nhờ dùng BoniDiabet Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Thuyên giảm tiểu đường nhờ dùng tpcn BoniDiabet Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Thoát khỏi bệnh tiểu đường nhờ dùng tpcn BoniDiabet Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Đường huyết giảm nhờ dùng Bonidiabet Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Nhờ dùng tpcn BoniDiabet giúp đường huyết giảm hiệu quả ở người mắc bệnh tiểu đường Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Đường huyết giảm nhờ dùng Bonidiabet Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Đường huyết giảm nhờ dùng Bonidiabet Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Đường huyết giảm nhờ dùng Bonidiabet Các dịch vụ khác 0
T Bị bắt oan vì cho dùng nhờ wifi Tin tức cập nhật 0
T Thầy trò dùng tiền quà 20-10 gửi báo Tuổi Trẻ nhờ ủng hộ miền Trung Tin tức cập nhật 0
T 'Tiết kiệm tiền nhanh nhờ dùng thẻ tín dụng' Tin tức cập nhật 0