Tư vấn Nguyên lý hoạt động của bếp hồng ngoại

sheep2312

Thành viên mới
15/2/19
350
0
16
Bếp hồng ngoại hoạt động thế nào ? Và sử dụng bếp hồng ngoại sở hữu bền và tiết kiệm điện năng không ? Đều à những câu hỏi mà chúng tôi nhận được số đông từ phía quý khách đã và đang với nhu cầu muốn sắm và dùng cái sản phẩm này. Bếp là sản phẩm có bước tăng trưởng dần theo thời kì từ các chiếc bếp củi đơn gian tới bếp than tổ ong, bếp ga và đến ngày nay khi kỹ thuật ngày một vững mạnh thì dòng bếp từ và bếp hồng ngoại có mặt trên thị trường để giúp cho công việ đun nấu trở thành dễ dàng và bảo vệ tuyệt đối gia đình bạn.


Kitchens - MPG KitchensNguyên lý hoạt động của bếp hồng ngoại

- Bếp hồng ngoại là phương pháp gọi chung của các loại đếp dùng điện năng đốt để đốt nóng các bóng đèn halogen hay cuộn sợi dây carbon. Như Anh chị đã biết, bất cứ nguyên liệu gì sở hữu mức nhiệt trên 0 o K (hay -273 o C) đều phát ra ánh sáng hồng ngoại ra môi trường xung quanh. thuộc tính chủ đạo của tia hồng ngoại là tác dụng nhiệt. Trước kia người ta sử dụng các cuộn dây mayso khiến bằng sắt để tạo mâm nhiệt của bếp hồng ngoại. Nhưng do yếu tố an toàn và sắt bị ăn mòn trong công đoạn đốt nóng bắt buộc hiện thời, những nhà sinh sản thay thế dây mayso bằng bóng Halogen hoặc cuộn dây carbon sở hữu độ bền và chịu nhiệt rẻ hơn, an toàn và tằn tiện điện năng hơn .

- Sau khi được đốt nóng những mâm nhiệt, cuộn dây carbon hay đèn Halogen phát ra ánh sáng màu đỏ chói (tia hồng ngoại) và phát ra 1 lượng nhiệt to (200-600 o C) - đủ để nấu nướng thức ăn. những mâm nhiệt này được đặt dưới 1 mặt kính chịu nhiệt và chịu lực tốt. Bếp tích hợp thêm bảng điểu khiển nhiệt độ và mức thời gian cho từng công tác như luộc, hấp, nấu canh... Giúp tiế kiệm thời kì cũng như lượng điện nawg tiêu thụ.

- Lý do cốt yếu tiếp theo là bếp sử dụng việc chuển từ điện năng sang nhiệt năng phía dưới lớp kính cách nhiệt buộc phải bếp không kén nồi, ăn nhập với phổ biến cái nồi đun bây giờ.Hơn thế, bếp cũng có thể nướng trực tiếp các mẫu khô mực, khô cá phù hợp cho đấng mày râu trong những bữa liên hoan, bóng đá.Luxury Kitchen Designs for 2020: Products, Achieving Luxury, More | Thought  Catalog
những lưu ý lúc dùng bếp hồng ngoại

- ko được cham tay trực tiếp vào vùng nấu (quy định là vùng vòng tròn được đánh dấu trên mặt kính) trong khi ddang thổi nấu hay ngayy sau lúc đun.

- không được rút phích cắm ngay sau khi tắt bếp ,khi ấy quản tản nhiệt bếp vẫn đang hoạt động gây giảm tuổi thọ của bếp.

- Thường xuyên lau chùi mặt bếp , sau khi dùng bếp , tránh để mặt bếp dính bẩn làm giảm công suất của bếp. không được dùng những loại cọ nhôm để khiến cho sạch mặt bếp, vì mặt bếp khiến cho bằng kính buộc phải sở hữu thể gây nứt, bể mặt kính khi sử dụng lâu dài.

- lúc sử dụng bếp, đặt bếp cách tường 15-20 cm ,không được để bất kỳ vật gì ghe lấp các lỗ tản nhiệt của bếp gây mất an toàn dễ gâ ra cháy nổ.

khách hàng ví như mang nhu cầu tậu sản phẩm bếp hồng ngoại thì hãy liên quan ngay đến showroom Bếp Phương Đông - Hotline: 0961.534.186 - để được tư vấn tận tình và với phổ biến thời cơ nhận những phần quà hấp dẫn khác.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tư vấn Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm giếng khoan Máy Móc Công Nghiệp 0
T Cần bán Máy bơm Tsurumi 80B21.5 và nguyên lý hoạt động của bơm chìm nước thải Tsurumi - (*0983.480.880*) Máy Móc Công Nghiệp 0
H Cần bán Máy bơm định lượng hóa chất là gì? Nguyên lý hoạt động của máy Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của bơm bánh răng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Tìm hiểu về cấu tạo của máy bơm nước và nguyên lý hoạt động Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cần bán Máy bơm Tsurumi 100C42.2 và nguyên lý hoạt động của dòng máy bơm cánh cắt Tsurumi - (*0983.480.880) Máy Móc Công Nghiệp 0
N Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước ly tâm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cần bán Bơm chìm nước thải Tsurumi 50U2.4(S) và lý giải nguyên nhân bơm chìm Tsurumi không hoạt động (Call/Zalo: 0983.480.880) Máy Móc Công Nghiệp 0
T Cần bán Bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ 43.7 và nguyên lý hoạt động của bơm (*0983.480.880*) Máy Móc Công Nghiệp 0
N Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy bơm tự mồi Ebara Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy bơm nước trục đứng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
bgdoor Nguyên lý hoạt động của máy cắt dây CNC Các dịch vụ khác 0
huehuynh Cần bán Triac là gì? Nguyên lý hoạt động và cách sử dụng như thế nào? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Tư vấn Nguyên Lý Hoạt Động Của Cảm Biến Quang Các dịch vụ khác 0
H Nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước Merlion.unik DN 25.Powogaz Máy Móc Công Nghiệp 0