Tư vấn "Nghệ vàng" thần dược trị trào ngược dạ dày.

nguoi34

Thành viên mới
4/7/18
2
0
1
Những ai đang băn khoăn về căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản thì không cần phải quá lo lắng bởi đây là căn bệnh rất dễ để điều trị triệt để mà không cần phải điều trị lâu dài và đặc biệt còn có thể dùng những nguyên liệu có sẵn từ thiên nhiên vừa an toàn lại hiệu quả k nguy hại đến sức khỏe. https://www.google.com.jm/url?q=https://tritraonguocdaday.com/

Đông y ta từ xưa đến nay đã quá quen thuộc với căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản bởi đây là căn bệnh phổ biế từ trước tới giờ nó chỉ thay đổi cách gây bệnh thôi chứ triệu chứng hay biểu hiện thì như nhau cả thôi.


Nền y học phát triển kết hợp với kinh nghiệm từ ngàn đời nay đã chứng minh rằng nghệ vàng là phương thuốc điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản vô cùng hữu hiệu để dùng là cách chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Thbáo Chuyển hướng

Trong nghệ có chứa những hoạt chất giúp hỗ trợ đường tiêu hóa cũng như là thúc đẩy quá trình co bóp và không tiết ra acid. Hoạt chất Curcumin trong nghệ vàng giúp ngăn chặn viêm nhiễm, ức chế được các nguyên nhân gây triệu chứng trào ngược dạ dày . Ngoài ra tính chất chống oxy hóa cao của củ nghệ, loại bỏ các chất độc hại trong cơ thể. Không chỉ giúp ích cho việc điều trị bệnh trào ngược dạ dày mà nghệ vàng còn giúp điều trị rất nhiều loại bệnh khác nhau từ nhẹ đến nặng. Đây được coi là thần dược xung quanh chúng ta, chúng ta lên tận dụng.


Cách sử dụng nghệ vàng để điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản cũng rất đơn giản:

Lấy 120gr bột nghệ tươi và 60g mật ong trộn đều. Sau đó, nặn chúng thành những viên nhỏ tương đương với ngón tay út, cuối cùng cho chúng và bảo quản trong lọ thủy tinh đậy kín nắp và để trong ngăn mát tủ lạnh dùng hàng ngày. Đối với những trường hợp bị nặng thì hãy dùng liên tục trong vòng 30 – 40 ngày, mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên. Với những trường hợp bệnh nhẹ hơn sử dụng liên tục 5-10 ngày, mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên.

Các bạn có thể khám khảo thêm về bệnh trào ngược dạ dày: http://traonguocdaday.angelfire.com/