Ngành học hot nhất tại Mỹ trong năm 2020

quyen113

Thành viên mới
9/8/17
753
0
16
www.bienhoaapartment.com
Ngành học hot nhất tại Mỹ trong năm 2020

Mỹ là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới. Rất nhiều trường đại học tại Mỹ là nơi đào tạo ra rất nhiều giáo sư tiến sĩ cũng như các nhà triệu phú, tỷ phú dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ. Chính bởi vậy mà rất nhiều sinh viên nước ngoài chọn đi du học Mỹ. Vậy du học Mỹ nên học ngành gì trong năm 2018?
Đây là băn khoăn thường gặp đối với tất cả các bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh khi định hướng cho con đi du học Mỹ. Trước khi quyết định ngành học, bạn phải xác định được mình thích ngành gì. Chỉ khi xác định được nhu cầu, sở thích của mình, bạn mới có đủ quyết tâm và đam mê để theo đuổi nó. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm tới ngành nào đang Hot khi đi du học Mỹ trong năm 2018 và tham khảo những ngôi trường có chất lượng tốt đối với ngành mình định theo học gửi hàng đi mỹ tại quận 8. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý về các ngành học được quan tâm tại Mỹ:


1. Ngành quản trị kinh doanh
Mỹ là nơi sản sinh ra vô vàn triệu phú, tỷ phú về kinh tế. Nếu bạn cũng đam mê kinh doanh thì hãy lựa chọn ngành quản trị kinh doanh là ngành theo học khi du học Mỹ. Chuyên ngành quản trị kinh doanh bao gồm các ngành học như: kế toán, kinh doanh, tài chính, thương mại điện tử, marketing, quản lý nguồn nhân lực,….

Khi học tập ở trường đại học Mỹ, bạn sẽ được học cách xây dựng ngân sách, tổ chức – lập kế hoạch, kiểm soát và quản lý từ mô hình Start up cho tới những tập đoàn triệu đô. Không chỉ được học về kiến thức chuyên ngành mà bạn còn được học về cách quan tâm tới những vấn đề xã hội như: đa dạng chủng tộc, đạo đức, chính trị.

2. Y học và chăm sóc sức khỏe
Mỹ là một quốc gia có dịch vụ chăm sóc sức khỏe vô cùng tốt và đắt đỏ bậc nhất thế giới. Hàng năm, chính phủ chi hàng trăm triệu đô cho việc chăm sóc sức khỏe cho người dân. Vì vậy ngành y khoa và chăm sóc sức khỏe cũng là ngành theo học phổ biến của sinh viên Mỹ cũng như sinh viên nước ngoài.

Các khóa học về Chăm sóc sức khỏe tại các trường đại học ở Mỹ thường tập trung vào một lĩnh vực cụ thể. Tại đây sinh viên sẽ được học lý thuyết và rèn các kỹ năng thực tế. Đây là ngành học có tỷ lệ thất nghiệp thấp và được nhận mức lương cao khi đi làm, thường từ 50.000 USD đến 80.000US/năm. Theo số liệu thống kê, ngành Y học đã mang tới 3,2 triệu cơ hội về việc làm cho sinh viên và người dân chỉ riêng 10 năm từ năm 2006 cho đến năm 2016.
Mỹ là quốc gia có dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới

3. Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin
Với sự phát triển như vũ bão của Internet không dây, truyền thông số và dữ liệu, công nghệ là lĩnh vực mở ra nhiều cơ hội việc làm cho giới trẻ như: lập trình, kĩ sư máy tính, hệ thống phân tích, phân tích dữ liệu truyền thông và kĩ sự thông tin,….
Rất nhiều trường cao đẳng đại học Mỹ có liên kết với những công ty công nghệ nổi tiếng như Google, Intel, Microsoft, Apple,…Khi học tập ở những ngôi trường này, bạn sẽ có cơ hội được thực tập và trải nghiệm tại những công ty công nghệ hàng đầu này.
Khoa học công nghệ máy tính là một trong những ngành Hot hiện nay

4. Ngành truyền thông
Đối với các du học Mỹ khi theo đuổi ngành truyền thông tại các trường đại học Mỹ sẽ được đào tạo về kỹ năng viết kịch bản, phát biểu và cách truyền tải thông điệp. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được học về cách phản ứng của khán giả và những ảnh hưởng khác nhau của các môi trường truyền thông khác nhau.

5. Ngành hóa dược phẩm
Tại sao bạn nên học ngành dược khi đi du học Mỹ? Bởi ở đây, bạn sẽ được học tập và nghiên cứu sâu về nhành hóa dược phẩm. Ngoài việc được học những kiến thức chuyên sâu, các bạn du học sinh sẽ có cơ hội được thực tập tại các phòng thí nghiệm tiên tiến và hiện đại bậc nhất.

Ngoài ra các ngành học về hàng không, kĩ sư hóa, nông nghiệp, ngôn ngữ,… cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của sinh viên quốc tế bảng giá gửi hàng đi mỹ. Mỗi ngành nghề đều có những ưu điểm khác nhau nên hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn ngành học phù hợp khi du học Mỹ.
Điều kiện thực nghiệm tại các phòng thí nghiệm hiện đại bậc nhất
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tư vấn tuyển sinh ở Thanh Hóa: Muốn vào ngành 'hot', chuẩn bị học phí và học cật lực Tin tức cập nhật 0
trongmxh Ngành học nào hot nhất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur? Việc Làm - Học Hành 0
stevennguyen Tư vấn Du học điều dưỡng – Ngành HOT tại Nhật Bản Việc Làm - Học Hành 0
tuanqn235 Tư vấn Du học Úc: Học nghề ngành hot chỉ 7,200/năm tại ATMC Việc Làm - Học Hành 0
thientinhtam Học Kỹ Sư Xây Dựng Tại Học Viện Otago Polytechnic Ngành Hot Tại New Zealand Việc Làm - Học Hành 0
thientinhtam Điều Dưỡng Ngành Du Học Đang Hot Tại New Zealand Việc Làm - Học Hành 0
J Top 05 ngành học HOT nhất tại Nhật Bản Các dịch vụ khác 0
niie 5 lý do khiến học ngành quản trị khách sạn chưa bao giờ hết hot - NIIE Các dịch vụ khác 0
N Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược - Chưa Bao Giờ Là Ngành Học Hết "hot" Việc Làm - Học Hành 0
tuvants Ngành học hot thu nhập khá, khả năng thất nghiệp thấp Việc Làm - Học Hành 0
T Hội thảo định hướng chuyên ngành du học Mỹ Tin tức cập nhật 0
T Đại học lần đầu tuyển ngành Chính trị học Tin tức cập nhật 0
T Đại học 'chạy đua' mở ngành, tăng chỉ tiêu Tin tức cập nhật 0
T Đại học Hoa Sen dự kiến tuyển sinh ngành dược, răng hàm mặt Tin tức cập nhật 0
T Em tôi nên học ngành gì khi kinh tế gia đình hạn chế Tin tức cập nhật 0