Tư vấn Nếu bạn cho rằng tính thẩm mỹ phụ thuộc vào “gu” của mỗi người và việc thiết kế banner không có một chuẩn chung cơ bản thì bạn đơn giản là…sai lầm

tieukieu

Thành viên mới
20/6/17
291
0
16
Với một thiết kế banner đẹp đạt chuẩn trong thiết kế, tỷ lệ click chuột vào banner đó là rất cao, hơn hẳn so với quảng cáo văn bản thông thường.

Tất nhiên để thiết kế một banner đạt chuẩn, tay nghề của người thiết kế (designer) đóng vai trò quyết định, 1 banner có bố cục rõ rang và màu sắc thu hút sẽ tạo nên hiệu quả cao cho quảng cáo của bạn !

Nếu bạn cho rằng tính thẩm mỹ phụ thuộc vào “gu” của mỗi người và việc thiết kế banner không có một chuẩn chung cơ bản thì bạn đơn giản là…sai lầm, và quan điểm nay rất hay được bào chữa bởi những designer kém chất lượng và không có kiến thức về marketing.
buttons


Bảng giá thiết kế banner

Banner quảng cáo có nhiều loại và mục đích sử dụng, địa điểm sử dụng cũng khác nhau, chính vì vậy đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật thiết kế cũng khác nhau, vì lẻ đó nên giá thiết kế banner cũng khác nhau theo từng ấn phẩm.

Banner quảng cáo ngoài trời ( banner truyền thống )

  • Với loại banner quảng cáo ngoài trời thì được thể hiện qua những ấn phẩm như pano, băng rôn,…. với những tên gọi khác nhau và có nhưng yêu cầu về kỹ thuật cao hơn banner quảng cáo online.
  • Chi phí thiết kế banner quảng cáo ngoài trời cũng phụ thuộc vào yêu cầu nhưng với chi phí vào khoản 600k- 2000k/ banner
Thiết kế backdrop sự kiện, hội nghị, sinh nhật

+ Thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng. Hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế

+ Bố cục hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ đúng với nhận diện thương hiệu của khách hàng

+ Hỗ trợ chỉnh sửa 2-3 lần

+ Thời gian hoàn thành 1-2 ngày
500.000 – 1.000.000 VNĐ

Thiết kế banner khuyến mãi đơn giản là một thiết kế…khó vì mặc dù đơn giản những vẫn phải đảm bảo sự tinh tế trong bố cục, hài hòa của màu sắc.

Thiết kế càng đơn giản, nội dung trên banner càng rõ ràng, sẽ càng có nhiều cơ hội để tiếp cận tâm trí khách hàng, nên nhớ các bạn chỉ có khoảng …2s để khách hàng nhìn banner trước khi lướt mắt qua chỗ khác