Nẹp trang trí đẹp

Thành viên mới
22/10/20
3
0
1
Nẹp nhôm chống trơn cầu thang được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp kết hợp công nghệ mạ anode chủ yếu được ứng dụng với mục địch chống trơn trượt cầu thang và trang trí các hạng mục dành cho cầu thang, mép cạnh, bậc cầu thang...
Nẹp nhôm chống trơn cầu thang còn được gọi là thanh nẹp mũi bậc cầu thang với ưu điểm của sản phẩm bền và đẹp, thi công dễ dàng bằng keo hoặc đinh vít gia cố vào mũi bậc cầu thang...
Để đáp ứng được độ thẩm mỹ giữa thiết kế, trang trí với các bậc cầu thang cao - thấp khác nhau, sản phẩm nẹp chống trơn cầu thang được ra đời với công nghệ sản xuất đa sản phẩm - đa công dụng - đa quy cách từ cao tới thấp như sau: L41x8mm, L41x12mm, L41x20mm, L55x30mm, L45x20mm... với các màu sắc chủ đạo : màu vàng mờ , nhôm và sâm banh mờ, màu inox được sử dụng thông dụng và phù hợp với thiết kế hiện nay.
Ngoài ra, nẹp nhôm chống trơn cầu thang hay còn gọi nẹp mũi bậc cầu thang còn là sản phẩm trang trí, tạo điểm nhấn cho cầu thang nhà bạn.
Bên cạnh đó nẹp nhôm chống trơn cầu thang có độ bền cao, chống ẩm ướt, chống ăn mòn tốt đặc biệt là các sản phẩm nẹp nhôm, nẹp đồngnẹp inox.... với giá thành hợp lý nẹp nhôm chống trơn cầu thang còn nhiều mẫu mã, màu sắc đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm nẹp trang trí uy tín, chất lượng với giá cả phù hợp nhất tại thì trường trong nước nói riêng và khu vực Đông Nam Á.
--------------------------
Chi tiết SP cả nhà tham khảo tại đây nhé:
[ Nẹp nhôm chống trơn cầu thang NLP8.0, NLP12, NLP20, TL30, NLP45l ]
---------------------------------------
Nẹp Trang Trí Đẹp - Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn!
➡ ➡ Cung cấp nẹp trang trí các loại với giá cả cạnh tranh.
☎ Liên hệ : 0972 238 297 - Ms. Huyền ( HN - HCM )
NẸP TRANG TRÍ - NẸP NHÔM - NẸP INOX- NẸP NHỰA PVC - NẸP ĐỒNG - NẸP CHỈ TƯỜNG - PHỤ KIỆN SÀN GỖ
Nẹp Trang Trí Đẹphttps://l.facebook.com/l.php?u=http...oqq5RVpuv1Q8yg9Pawsv3UbQS4GwHK8j3SN--Xr2hGMcc
ptm.ngochuyen@gmail.com
 

Attachments