Tư vấn Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền

vothithuthao

Thành viên mới
12/7/19
164
0
16
tamsudaokeo.org
Thưa bác sĩ.Em muốn đi nâng mũi bằng sụn tự thân, nhưng em không biết nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền hiện nay ? Em mới đi nâng ngực tại bệnh viện mình, em rất hài lòng và yên tâm với kết quả đạt được, em tính quay lại để cải thiện dáng mũi quá thấp của em. Mong được bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.(Ngọc Thảo – Bình Thuận).Chào bạn Ngọc Thảo với câu hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền hiện nay thì chuyên mục giải đáp Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng xin giải đáp cho bạn như sau:

Hiện nay, nâng mũi bằng sụn tự thân hay còn gọi là nâng mũi s line tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang là dịch vụ thu hút được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước thực hiện. Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân này thân thiện với khách hàng, không gây đau nhức ở mũi, không dị ứng chất liệu, mũi không bóng đỏ, không lộ sống, mang lại cho bạn chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt và kết quả nâng mũi duy trì trọn đời.

Chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

>>>THAM KHẢO: nâng mũi bằng chỉ webtretho

- Phương pháp mà bạn lựa chọn.

- Tay nghề bác sĩ thực hiện.

- Tình trạng khuyết điểm trên mũi của bạn là nhiều hay ít.

- Công nghệ thẩm mỹ.

- Trang thiết bị, máy móc hỗ trợ.

- Chất liệu sụn độn nhân tạo.Với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, thông thường, bác sĩ sẽ lấy sụn ở vành tai hoặc sụn sường của bạn. Do là sụn tự thân nên có độ tương thích cao với vùng mũi, sụn tự thân được ghép vào vùng mũi, tạo thành khối thống nhất, cho dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối mà không để lại di chứng như lộ sóng, lệch sóng hay ảnh hưởng sau này.Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nâng mũi bằng sụn tự thân có giá từ 25 đến 60 triệu tùy thuộc vào dáng mũi của bạn.

Với những thông tin trên hy vọng phần nào giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

>>>THAM KHẢO: nâng mũi bằng chỉ hàn quốc