Cần bán Muối tôm, Bánh tráng Tây Ninh - Đặc sản Tây Ninh khó chối từ

Rubi Thuy Tien

Thành viên mới
“Ai về nơi ấy Trảng Bàng - Mua giúp một ràng bánh tráng phơi sương” - là câu cửa miệng của những người con xa xứ. Nhưng giờ đây chỉ cần ngồi một chỗ đặt hàng, với các phương pháp quản lý đơn hàng hiện đại, bánh tráng muối Tây Ninh sẽ mang Đặc sản Tây Ninh đến tận tay bạn, dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Tính đến nay, Tinh Nguyên là cơ sở phân phối sản phẩm cho hầu hết các điểm kinh doanh đặc sản Tây Ninh tại các huyện trong tỉnh, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. Khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng trên website, với các phương pháp quản lý đơn hàng khoa học, Tinh Nguyên sẽ xử lý nhanh chóng để kịp thời giao hàng đến tay bạn, dù là Sài Gòn hay Hà Nội.

Các sản phẩm chính của Tinh Nguyên là muối tôm, muối ớt, bánh tráng phơi sương, bánh tráng cuốn các loại bánh tráng Tây Ninh như bánh tráng dẻo, bánh tráng bơ, bánh tráng sa tế, bánh tráng chà bông, bánh tráng me...

Ai về nơi ấy Trảng Bàng - Mua giúp một ràng bánh tráng phơi sương

Bánh tráng phơi sương nổi tiếng như một đặc sản trứ danh của vùng đất không biển. Qua những đôi tay khéo léo của các “nghệ nhân” xứ Trảng Bàng tạo nên từng miếng bánh tráng thơm ngon, hương vị độc đáo không lẫn vào bất kỳ sản phẩm nào.

Mà nhắc đến thứ quà đặc sản xứ Tây Ninh này thì làm sao ta có thể bỏ qua món bánh tráng cuốn thịt luộc cùng với rau rừng nổi tiếng. Chắc chắn một lần thưởng thức, bạn sẽ không bao giờ quên được cái cảm giác man mát khi gỡ từng miếng bánh tráng, thêm rau, thêm thịt rồi cuộn lại phết nước chấm chua ngọt.

Nhớ hoài thứ quà mộc mạc, dân dã

Kể cũng lạ, vùng đất đầy nắng gió, không có biển, cũng chẳng có hải sản lại nổi tiếng với “Muối”. Mà chẳng phải một loại, Tây Ninh được nhắc đến với đủ thể loại muối: Muối Ớt - Muối Tiêu - Muối Sả và nổi tiếng nhất vẫn là Muoi Tom. Khách đến du lịch Tây Ninh, dù ít nhiều cũng tay xách nách mang một vài hũ về làm quà. Thứ gia vị này vừa dân dã, mộc mạc hệt như chân tình của những người con xứ Nắng gửi đến bạn bè bốn phương.

78981

Ước mơ mang đặc sản Tây Ninh đi khắp nơi

Mỗi sản phẩm tại Tinh Nguyên là tâm huyết của những người con Trảng Bàng, được làm bằng phương pháp thủ công, đóng bao bì kỹ lưỡng nên giữ được hương vị thơm ngon, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhược điểm duy nhất là sản phẩm không giữ được lâu do chẳng sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào.

Nhắm đến đối tượng khách hàng chính là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng nên giá các sản phẩm của Tinh Nguyên chỉ ở mức bình dân. Sản phẩm nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng, nhất là học sinh, sinh viên và các chị em phụ nữ.

Với tiêu chí “sức khoẻ người tiêu dùng luôn là ưu tiên hàng đầu”, Tinh Nguyên luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm “tinh nguyên” nhất và được cấp chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm của chi cục ATVSTP.

Được sự tín nhiệm của người tiêu dùng, chỉ trong thời gian ngắn, Tinh Nguyên đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường là nhà cung cấp muối tôm hàng đầu với thị trường bán lẻ đứng đầu tại TP.HCM. Ngoài kênh bán lẻ, sản phẩm

Tinh Nguyên đã được phân phối tại khắp các hệ thống siêu thị trong TP. HCM và cả nước như: hệ thống siêu thị Coopmart, Big C, Aeon, Bách Hóa Xanh, Satra, Auchan, B’smart, Familymart, Mini Stop, Cricle K Vissan,.... cũng như xuất khẩu tại một số nước như Úc, Thuỵ Sĩ...

Thông tin công ty:

CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM TINH NGUYÊN
Địa chỉ: 188 (67/1A cũ) Lạc Long Quân, Phường 4, Thành phố Tây Ninh, Tây Ninh
Điện thoại: 02763 621 617 - Fax: 02763 622 982
Văn phòng tại TP.HCM: 2/3 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM
Hotline: +84 909 948 707
Email: tinhnguyenabc@gmail.com
Website: tinhnguyen.com.vn - muoitomtayninh.org
 
Chỉnh sửa cuối: