Cần bán Mua tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát ở đâu uy tín, giá rẻ?

ducdongqh

Thành viên chính thức
15/2/19
905
7
18
Đại Thế Chí Bồ Tát, tên Phạn là Mahā-sthāma-prāpta, dịch âm là Ma Ha Na Bát, dịch nghĩa là Đắc Đại Thế là vị đại Bồ Tát trong Phật Giáo. Trong kinh QuánVô Lượng Thọtừng viết: Vị Bồ Tát này dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp tất cả khiến cho chúng sinh xa lìa ba nẻo ác, đường mê được sức vô thượng cho nên xưng vị Bồ Tát này là Đại Thế Chí. Ngài cùng với Quán Thế Âm Bồ Tát hầu cận bên cạnh đức Phật A Di Đà, tiếp độ chúng sinh về cõi Tây Phương Cực Lạc, hưởng cảnh an vui. Chính vì thế tượng Bồ Tát Đại Thế Chí được thờ phụng ở rất nhiều nơi trong các chùa tại Việt Nam và được người đời cung kính. Nếu gia chủ muốn phát tâm mua tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát thờ phụng tại gia hoặc cúng dường chùa tháp, nên đọc bài viết dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích và lựa chọn được cơ sở đúc tượng uy tín, chất lượng.

Mua tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát - Vị Phật mang đến bình an may mắn

Theo như ghi chép trong Quán Vô Lượng Thọ kinh, sắc tướng của ngài Đại Thế Chí Bồ Tát được miêu tả như sau: Thân lượng lớn bé của ngài tỏa ra một ánh sáng màu vàng tím sáng lấp lánh, có thể soi chiếu khắp tam giới. Khiến cho chúng sinh hữu duyên chỉ cần nhìn thấy được một tia sáng nhỏ phát ra từ lỗ chân lông của ngài, cũng như đã thấy được ánh sáng quang minh tịnh diệu của mười phương chư phật. Vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát cũng được gọi là Bồ Tát Vô Lượng Quang, xóa tan mọi si mê, tăm tối.

[IMG]


Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát thếp vàng 9999 tuyệt đẹp​
>> Xem chi tiêt sản phẩm Tượng Bồ Tát Đại Thế Chí cầm cành sen thếp vàng 9999

Thiên quan của Bồ Tát Đại Thế Chí có 500 bảo hoa, trên một bảo hoa lại có 500 bảo đài, trong mỗi bảo đài đều hiển hiện quốc độ tịnh diệu của chư Phật mười phương. Tóc của ngài búi lại giống như đóa hoa sen, trên búi tóc có bảo bình, bên trong bảo bình là ánh sáng trí tuệ, phá tan mọi phiền não, vô minh huân tập hàng nghìn đời ở chúng sinh.

Trong bộ tượng "Tây Phương Tam Thánh", đứng bên tay phải Ðức Phật A Di Ðà là Bồ Tát Ðại Thế Chí tay cầm cành hoa sen, bên tay trái là Bồ Tát Quán Thế Âm cầm nhành dương liễu và bình tịnh thủy. Để phân biệt hai vị đại Bồ Tát này, gia chủ có thể quan sát vào đảnh đầu 2 vị, Bồ Tát Quán Thế Âm thường có khăn tượng trưng cho người mẹ từ bi, còn Bồ Tát Đại Thế Chí thì thường có bảo bình biểu tượng của ánh sáng trí tuệ.

[IMG]


Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát thuộc bộ tượng Tây Phương Tam Thánh đúc thủ công bằng đồng tinh xảo​

Trong văn hóa tâm linh của người Việt, Bồ Tát Đại Thế Chí làPhật bản mệnh của người tuổi Ngọ. Ngài sẽ giúp luôn thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp. Tuy gia chủ là không phải là người tuổi Ngọ cũng không nên lo lắng vì Phật quang phổ chiếu ánh sáng khắp nơi với lòng từ bi rộng lớn, sẽ giúp cho mọi chúng sinh “gặp hung hóa cát”, luôn cát tường, may mắn như ý nguyện, đi trên những con đường sáng, phát huy được hết trí tuệ.

Tại sao nên mua tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ mua tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát bằng nhiều chất liệu khác nhau như đồng, gỗ, composite, đá, ngọc thạch,... đa dạng về mẫu mã và kích thước. Mỗi một chất liệu lại cho ra bức tượng có vẻ đẹp, thần thái khác và giá bán khác nhau.

[IMG]


Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng thần thái trang nghiêm​

Tượng Phật bằng gỗ tuy có giá thành bình dân, nhưng độ bền không cao, có thể bị mối mọt, cần phải thỉnh tượng nhiều lần gây tốn kém. Tượng Phật bằng đá, ngọc thạch có độ bền cao hơn, nhưng đường nét chưa đạt được độ tinh xảo, có thể rơi vỡ, sứt mẻ mà đó là điều kiêng kị. Chính vì thế lựa chọn tượng Phật bằng đồng có độ bền cao, được chế tác thủ công tinh xảo, thần thái trang nghiêm sẽ tiết kiệm chi phí cho gia chủ và giúp việc thờ phụng được viên mãn nhất.

Về mặt phong thủy, kim loại đồng được hình thành trong lòng đất hàng nghìn năm, hấp thụ tinh hoa đất trời, được tôi luyện trong lò đúc đồng với nhiệt độ cao và chứa đựng tâm lực của người nghệ nhân nên đảm bảo yếu tố âm dương ngũ hành. Khi trang trí và thờ cúng tượng Phật bằng đồng trong nhà rất trang trọng, thể hiện tấm lòng thành kính giúp gia chủ nhận được cảm ứng từ chư Phật, Bồ Tát.

[IMG]


Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng màu sắc cổ kính trang nhã​
>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Đại Thế Chí Bồ Tát cao 40cm bằng đồng vàng hun đen

Về mặt thẩm mỹ, tượng phật bằng đồng được đúc thủ công từ 100% đồng nguyên chất, màu sắc óng ánh trang trọng, đường nét tinh xảo, thần thái uy nghiêm, toát lên ánh sáng trí tuệ và lòng từ bi vô hạn của đức Phật. Trưng bày tượng trong nhà, gia chủ sẽ luôn được bảo vệ bình an, may mắn và thân tâm cảm thấy thảnh thơi, an lạc. Đồng thời tượng Bồ Tát Đại Thế Chí bằng đồng đa dạng về mẫu mã, kích thước, giúp gia chủ có được nhiều sự lựa chọn nhất.

Ngoài ra, so với các loại tượng phật bằng gỗ, hay các chất liệu khác, tượng Phật bằng đồng có giá trị thẩm mỹ cao, bền đẹp theo thời gian. Chỉ cần thỉnh một lần, quý khách có thể thờ cả đời, rất phù hợp để gia chủ phát tâm cúng dường chùa, tháp tăng trưởng phước đức, giúp cuộc đời được thuận lợi, suôn sẻ hơn.[IMG]


Tượng Đại Thế chí Bồ Tát bằng đồng mang đến may mắn, bình an cho gia chủ​
Lựa chọn mua tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng, thể hiện gia chủ là người có tâm hướng Phật, không đặt nặng vấn đề tiền bạc mà chỉ hướng đến chất lượng sản phẩm. Với tấm lòng thành kính và hướng thiện như vậy, sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống, gặt hái được nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực.

Đồ Đồng Quang Hà - Địa chỉ mua tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát, tượng Phật bằng đồng uy tín, chất lượng nhất

Tại Đồ Đồng Quang Hà , mỗi sản phẩm tượng đồng là một tác phẩm nghệ thuật. Dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân đúc đồng, những bức tượng Phật, tượng danh nhân,... trở nên tinh xảo đến từng đường nét, thần thái chân thực, toát lên phong thái nhân vật, đảm bảo được tính thẩm mỹ, yêu cầu của khách hàng.

Ngắm nhìn kỹ những bức tượng đồng nói riêng và sản phẩm đồ đồng khác của Quang Hà, quý khách càng thêm khâm phục sự khéo léo, tỉ mỉ, tài tình của người nghệ nhân làng nghề đúc đồng Ý Yên. Kỹ thuật đúc và hoàn thiện sản phẩm của Quang hà có thể tạo ra được những hoa văn bé như sợi chỉ, mềm mại uốn lượn tựa tranh vẽ. Những đường nét tinh xảo này tạo nên sự sinh động, có hồn cho những sản phẩm tượng Phật, tượng Bồ Tát của Quang Hà mà các dòng sản phẩm bằng đồng đúc công nghiệp đại trà không thể có được.

[IMG]


Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng thếp vàng 9999 cao cấp​
Nhờ vào những ưu điểm tinh xảo, sang trọng và bền đẹp, thương hiệu Đồ Đồng Quang Hà ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Quang Hà cung cấp những sản phẩm đồ thờ cúng (đỉnh đồng, lư hương, hạc thờ), tượng đồng (tượng Phật, tượng danh nhân, tượng truyền thần,..) chuông đồng, tranh đồng,… phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng.

Quang Hà cam kết bảo hành sản phẩm đồ đồng lên đến 20 năm kể từ ngày bàn giao cho khách hàng. Miễn phí giao hàng khu vực Hà Nội, Nam Định và các tỉnh thành có chi nhánh của Quang Hà. Khách hàng đã mua sản phẩm của Quang Hà sẽ được lưu lại thông tin và được nhận ưu đãi khi mua hàng những lần tiếp theo.

Qúy khách có thể liên hệ số hotline 0967.23.7777 để nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể cho từng sản phẩm.


>> Mời gia chủ xem thêm đúc tượng đồng giá bao nhiêu? Địa chỉ nào uy tín? để có thêm kiến thức về sản phẩm đồ đồng và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Nguồn: Mua tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát ở đâu uy tín, giá rẻ?
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
doducthanh Tư vấn Tư vấn mua tượng Phật mạ vàng đẹp, chất lượng, giá rẻ Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Địa chỉ mua tượng Phổ Hiền Bồ Tát “Hài lòng” nhiều Phật tử Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Địa chỉ mua tượng Phật để xe ô tô tphcm uy tín, chất lượng Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Cách chọn mua tượng Phật Địa Tạng "chất lượng, chuẩn giá" Nội Thất - Xây Dựng 0
doducthanh Tư vấn Bật Mí Địa Chỉ Mua Tượng Phật Ở Hà Nội Đẹp, Giá Rẻ, Uy Tín Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Địa chỉ mua tượng Phật Bằng Đồng được nhiều người ưa chuộng Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Chọn mua tượng Phật để xe ô tô phù hợp với bản mệnh gia chủ Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Mua bán tượng Phật bằng đồng - Địa chỉ nào uy tín nhất? Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Mua tượng Phật Di Lặc ở Hà Nội đẹp, chất lượng, giá rẻ nhất Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Mua tượng Phật A Di Đà ở đâu "tượng Xịn giá Rẻ" ? Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán 【Tượng Phật thờ tại gia】 - Thờ tượng gì? Mua ở đâu? Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán “Bí Kíp” mua tượng phật để xe ô tô Đẹp – Tốt – Rẻ !! Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Mua tượng phật Di Lặc ở Hà Nội? Địa chỉ nào uy tín? Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Mua tượng Phật Bà Quan Âm ở đâu “Rẻ” & “Chất lượng” nhất? Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Địa Chỉ Mua Tượng Phật Bằng Đồng Đẹp - Uy Tín - Giá Tốt Nội Thất - Xây Dựng 0