Tư vấn Mua nệm cao su 5cm hay 10cm là tốt hơn

CongTyKyThuatHT

Thành viên mới
10/1/19
126
0
16
tphcm
kythuatht.com
Nên mua nệm cao su 5cm hay 10cm? Đây là thắc mắc của nhiều người dùng khi cần mua nệm để sử dụng. Tất cả các thắc mắc đó sẽ được giải đáp qua bài viết sau
Nên mua nệm cao su 5cm hay 10cm

Nên mua nệm cao su 5cm hay 10cm, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về độ dày của 2 loại nệm này có những ưu điểm gì.
Nệm 10cm độ bền cao hơn, khả năng chịu lực, chịu các tác động vật lý tốt hơn. So với khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm, thì 2 loại nệm 5cm và 10cm tương đương nhau.

Khi sử dụng các loại nệm trải sàn nên dùng nệm 10cm để gia tăng khoảng cách với mặt đất. Nệm 10cm có độ dày phù hợp với chăn drap gối hơn giúp tạo yếu tố thẩm mỹ cho phòng ngủ.
Riêng đối với nệm dày 5cm có trọng lượng nhẹ dễ cuốn gọn cất giữ hoặc di chuyển.
Đối với người già nệm 10cm được khuyên dùng nhờ vào độ dày phù hợp tăng khả năng nâng đỡ, giữ ấm tốt nhất vào mùa đông.
Nệm 5cm thích hợp để dùng vào mùa hè. Bởi vì tính chất của nệm cao su nhất là cao su tổng hợp khá nóng nên càng mỏng càng tốt.
Nếu cần mua nệm giá rẻ tại thành phố HCM uy tín hãy liên hệ với Phát Đạt: https://nemgiarehcm.com/tin-tuc/mua-nem-gia-re-tai-tphcm-148.html
Phát Đạt bán nệm ở thành phố HCM uy tín

Qua các ưu điểm trên quý khách đã phần nào biết nên mua nệm cao su 5cm hay 10cm rồi phải không? Mỗi loại đều có các ưu điểm riêng do đó sẽ tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế mà chọn nệm cho phù hợp. Nhưng nếu muốn mua nệm chất lượng uy tín cần phải đến các cơ sở sản xuất và phân phối có thương hiệu, không nên mua hàng trôi nổi.

Ngoài ra chọn thương hiệu cũng là điều quan trọng, hãy tham khảo các thương hiệu nội địa có uy tín như Liên Á, Kim Cương, Đồng Phú,… nhận được nhiều lời khen từ các khách hàng trong nước bạn có thể xem xét để chọn mua loại nệm thích hợp nhất cho bản thân và gia đình.
Tham khảo thông tin thêm: Nên mua nệm cao su 5cm hay 10cm
HỆ THỐNG NỆM PHÁT ĐẠT
1003 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Tp.HCM
38 Nguyễn Văn Cừ, p.Cầu Kho, Quận 1, Tp.HCM
Hotline: 0977.924.554 - 0936.858.079.