Một số cách giúp tăng lượng truy cập cho website

lylymcm

Thành viên mới
Video marketing…

Chiến lược nội dung
Trong thế giới marketing thì nội dung được coi là vua. Google muốn mọi người đem lại giá trị cho những người ghé thăm website của mọi người, và google rất yêu thích những nội dung độc đáo và không trùng lặp. Xây dựng một chiến lược nội dung không phải đơn giản. mọi người không muốn viết những nội dung mà người khác đã viết rồi, nếu sử dụng nội dung của ai đó thì không có tính độc nhất trong đó, thì google sẽ đánh giá thấp website của mọi người và mọi người sẽ không thể nào mà cạnh tranh được với các website lớn khác. tham khảo: các chiến lược marketing hiệu quả nhất


Mọi người cần phải tìm ra vấn đề của khách hàng và giải quyết nó, cho họ lý do để quay lại website của mọi người. Nếu mọi người có thể làm điều đó, quá tuyệt vời.

Nếu mọi người là một cửa hàng kem nhỏ, rất khó có thể viết nội dung liên quan tới khách hàng và thương hiệu của mọi người. Trong trường hợp đó thì chúng ta sẽ tập trung vào chiến lược marketing khác.
Quảng cáo trả phí
Hãy đầu tư, bất cứ các kênh như Google adwords, Google display, hay quảng cáo facebook, … rất hiệu quả nếu chúng ta làm đúng. Tuy nhiên là nó mất rất nhiều thời gian và đặc biệt là tiền bạc để cải tiến chiến dịch của mọi người. Cạnh tranh về giá thầu CPC (cost per click) hay CPA(cost per action) rất khốc liệt. Ví dụ những ngành cạnh tranh như thám tử, hay thông tắc bể phốt giá thầu trên một click thời kỳ cao điểm có thể lên tới cả triệu đồng trên 1 click. Để chi phí đầu tư hiệu quả co chiến lược này mọi người sẽ phải liên tục theo dỏi các chiến dịch của mọi người xem nó hoạt động tốt hay không, nếu không ngay lập tức phải dừng quảng cáo và kiểm tra từng khâu một để điều chỉnh lại. Mặc dù chi phí cao nhưng chúng vẫn có thể tối ưu dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau như tối ưu nội dung, hình ảnh, tối ưu hóa thông điệp quảng cáo… và nó là một trong những cách nhanh nhất để tiếp cận khách hàng. xem thêm: marketing hiện đại là gì ?

Chiến lược mạng xã hội
Mạng xã hội là một công cụ cực kỳ hiệu quả để tiếp cận khách hàng và xây dựng thương hiệu lâu dài, nhưng để có chiến lược marketing tốt trên mạng xã hội thì công ty mọi người phải có thương hiệu và website. mọi người cần phải có nội dung độc đáo, hình ảnh đẹp và độc nhất và nội dung phải được chăm sóc và cập nhật thường xuyên. Khi đó mọi người có thể phát triển trên các nền tảng như Facebook, Twitter, Pinterest … ở Việt Nam thì chúng ta nên phát triển trên Facebook.
Chiến lược email marketing
Email marketing không phải là một giải pháp hiệu quả nhất để tìm kiếm khách hàng mới nhưng nó lại là một công cụ tuyệt vời để chăm sóc khách hàng cũ và xây dựng sự trung thành của khách hàng và thương hiệu công ty trong tâm trí của họ. Nếu đây là mục tiêu của mọi người thì nó là một công cụ đắc lực nhất. Ví dụ nếu mọi người mở một email từ vị bác sĩ nhắc nhở mọi người về một cuộc hẹn hay từ một shop bán kem đang có chương trình giảm giá trong ngày hè nóng bức. Những email này thực sự có giá trị với khách hàng của mọi người, khi mọi người mở email này họ sẽ thấy được phục vụ và hài lòng về thương hiệu và dịch vụ của mọi người. mọi người có thể tham khảo: Chiến lược email marketing hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ.

Tối ưu hóa tìm kiếm SEO (Search Engine Optimization)
Seo là một giải pháp rất hiệu quả khi làm marketing, khi khách hàng có một vấn đề gì đó họ lên mạng tìm kiếm thông tin để giải quyết vấn đề của họ, việc của chúng ta là làm sao khi họ tìm kiếm thì kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra website của chúng ta ở trong trang 1 của google hay còn gọi là top 10 của google. Để làm SEO hiệu quả chúng ta có rất nhiều việc phải làm, ví dụ như nghiên cứu từ khóa, nhu cầu của khách hàng liên quan tới sản phẩm của mình, sau đó viết nội dung có chứa từ khóa đó, tối ưu hóa đường link nội bộ trong website và quảng bá website trên diễn đàn và mạng xã hội, nâng cao hơn chúng ta có thể xây dựng những website vệ tinh chứa nội dung liên quan tới nội dung của website chính của chúng ta. Ưu điểm tuyệt vời của SEO là khách hàng tự tìm kiếm tới chúng ta, nên họ là khách hàng rất tiềm năng, thứ hai là SEO không mất chi phí quảng cáo, và độ phủ rất rộng khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới đều có thể tìm thấy website của chúng ta.


Bán hàng, thu tiền
Mục đích cao nhất khi xây dựng chiến lược online marketing hiệu quả vẫn là mục tiêu bán được nhiều hàng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng và quan trọng nhận đủ số tiền thanh toán của khách để quay vòng vốn tiếp tục tái đầu tư. Sẽ không có lợi ích gì nếu mọi người sở hữu một trang web thật là đẹp với nhiều nội dung hay hấp dẫn nhưng không có mấy khách hàng lựa chọn mua hàng và thanh toán cho mọi người. Nói như vậy để mọi người phải xem lại bước xác định thị trường thị trường mục tiêu, như vậy mọi người mới có cơ hội thành công cao. Tiếp theo mọi người cần hiểu rõ sản phẩm, chế độ bảo hành của sản phẩm thế nào. Bên cạnh đó việc tính năng thanh toán dễ dàng và thuận lợi với đa số mọi người dùng trên internet sẽ giúp mọi người tăng tỉ lệ mua hàng đạt doanh số cao.


Theo dõi hiệu quả thương mại và cập nhật chiến lược Marketing
Bước cuối cùng để chốt lại việc hoạch định chiến lược online marketing hiệu quả là theo dõi kết quả thương mại, thống kê lượng truy cập vào website, tỉ lệ click, tỉ lệ chuyển đổi, tỉ lệ mua hàng… Các thông số này sẽ giúp mọi người tìm ra được phương pháp online marketing nào là hiệu quả nhất. Từ đó điều chỉnh lại chiến lược online marketing cho thật phù hợp với doanh nghiệp của mọi người, không những đem lại doanh số mà còn xây dựng được thương hiệu tốt trong tâm trí khách hàng.


Nguồn bài viết xem tiếp tại: các công cụ tiếp thị online hiệu quả?
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Mách nhỏ một số cách để giúp bạn làm vệ sinh và đánh bóng sàn gỗ Các dịch vụ khác 0
T Cách chức, cảnh cáo một số nguyên lãnh đạo Binh đoàn 15 Tin tức cập nhật 0
D Tìm hiểu một số cách khử mùi nhà bếp hiệu quả Các dịch vụ khác 0
T Sáng 29-8 không có ca COVID-19 mới, Đà Nẵng dỡ bỏ cách ly y tế một số khu vực Tin tức cập nhật 0
W Gợi ý cho bạn một số cách để loại bỏ các vết bẩn do mực Các dịch vụ khác 0
W Một số cách cơ bản để bạn có thể tự khắc phục sự cố ống nước Các dịch vụ khác 0
T Một số cách cơ bản để bạn có thể tự khắc phục sự cố nhanh chóng Các dịch vụ khác 0
T Gợi ý một số cách tẩy trắng quần áo khi bị dính màu Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Tổng hợp một số cách tắm trắng tại nhà cực dễ cho chị em Mẹ và Bé 0
T Một thành phố Hàn Quốc lại siết giãn cách xã hội khi số ca mới tăng cao Tin tức cập nhật 0
bstapseo Tư vấn Cách điều chỉnh nhiệt độ một số tủ lạnh inverter Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cần bán tổng hợp một số cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Bệnh nhân COVID-19 số 92 ở TP.HCM dương tính lại, cách ly một block chung cư Tin tức cập nhật 0
T Bệnh nhân COVID-19 số 92 ở TP.HCM dương tính lại, cách ly một block chung cư Tin tức cập nhật 0
T Bệnh nhân COVID-19 số 92 ở TP.HCM dương tính lại, cách ly một block chung cư Tin tức cập nhật 0