Mỗi golfer lại có cảm hứng chơi golf riêng

nhadatchungcu

Thành viên mới
13/10/16
50
0
6
Hải Dương
casauroco.com
golfer Lê Việt Hà


Không có gì tuyệt diệu hơn khi lên sân golf vào buổi sáng sớm, tôi thích bầu không khí trong lành, mát mẻ, hương vị của thiên nhiên khi đến sân vào mỗi sớm ban mai. Vào mùa hè, tôi được đón Những ánh nắng mặt trời tiên phong trong ngày, nghe tiếng chim hót líu lo, để cảm thấy tâm hồn khoan khoái, yên bình và thư giãn. Còn khi mùa xuân đến, trên mặt cỏ luôn có các giọt sương còn vương lại, là các người tiên phong đến sân và nhìn Những vết bánh xe đầu tiên trên thảm cỏ cũng khiến tôi cảm thấy rất thích thú.
Tin mới về golf:

người đánh golfer Mai Loan

Tôi luôn thích vẻ đẹp của Những sân golf nên mỗi khi đi chơi golf tôi thường rất thích được chụp lại Những bức hình cùng với quang cảnh sân. Tôi đã được chơi ở khá nhiều sân ở Việt Nam và cả nước ngoài và ở đâu tôi cũng chụp ảnh. Tiêu chí của tôi là đánh golf không cần hay nhưng nhất thiết phải có ảnh đẹp để lưu lại làm kỷ niệm

người đánh golfer Hải Nguyễn


Điều khiến tôi cảm thấy thích lên sân golf đó là được giao lưu với bạn bè cùng hứng thú với mình, cùng tâm sự Những câu chuyện vui vẻ về golf, về cuộc sống trong suốt vòng đấu golf. Khi lên sân, tôi cũng rất thích chứng kiến Những tình huống vui vẻ của Những bạn chơi cùng nhóm như đánh bóng xuống nước, chui vào bụi cây để tìm bóng golf, quan sát Những phản ứng của mọi người khi họ chơi tốt hoặc “cua bể”, tất cả đều là các điều rất vui vẻ. Sau khi kết thúc vòng golf thì mọi người cùng nhau uống vài cốc bia và kể lại các tình huống đó, thật là thú vị.

golf thủ Minh Tuấn
Mặc dù chỉ mới đánh golf nhưng tôi đã bị mê golf và thích lên sân vào mỗi ngày cuối tuần. Thường thì tôi thích mời Những đối tác của mình cùng đi chơi để bàn công việc và để nghỉ ngơi sau Những ngày làm việc căng thẳng. Đôi khi chúng tôi cũng đưa ra các hợp đồng nhỏ để giúp cho cuộc chơi thêm hấp dẫn, là người chỉ mới chơi nên đa phần tôi hay bị thua nhưng vẫn cảm thấy vui vì trong suốt cả vòng đấu luôn có Những tình huống vui vẻ hài hước. Qua các trận golf, tôi cảm thấy thoải mái tinh thần, cũng như công việc luôn được thuận lợi.

.Golfer Phạm Văn Khoa


Tôi thích lên sân chơi golf bởi vì đó là một nơi hoàn hảo để tôi rèn luyện bản thân mình. Ở độ tuổi 50, khi lên sân tôi thường thích đi bộ trong Những ngày thời tiết đẹp, việc đi bộ hết một vòng golf là cách để tôi kiểm tra sức lực của mình, Những ngày sức lực tốt tôi có thể đi hết 18 hố mà không cảm thấy mệt, ngược lại nếu tôi có vấn đề gì đó thì sẽ biết ngay sau đó. Ngoài ra, đi bộ cùng các bạn chơi và caddie giúp tôi được chuyện trò nhiều hơn với họ, cũng như cảm thấy tinh thần thư thái hơn.