Tư vấn Mẹo sửa máy ép plastic của bạn khi gặp lỗi nhanh chóng

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Bạn đang sử dụng một máy ép plastic mà gặp phải lỗi dính màng ép hay kẹt ảnh giấy,… Có lẽ máy ép plastic của bạn sẽ xuất hiện nhiều mây (bạc), lượn sóng, với bong bóng khí, cuộn tròn hoặc với các điểm không được phủ kín nhỏ. Tất cả những vấn đề này đều có những nguyên nhân khác nhau gây nên. Và dưới đây là một vài điều bạn nên cân nhắc khi sửa máy ép plastic của mình tại nhà.
Nhiệt độ: Nếu máy ép plastic của bạn quá nóng, bạn sẽ nhận thấy rằng các sản phẩm ép nhựa sẽ có lượn sóng. Nếu bạn không có đủ nhiệt hoặc nhiệt không phù hợp, tài liệu của bạn sẽ có vết màu bạc hoặc đám mây. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ cần phải điều chỉnh nhiệt lên hoặc xuống để bù. Bạn cũng có thể cần phải cung cấp cho máy ép nhựa plastic của bạn đủ thời gian để phục hồi nhiệt sau một thời gian dài ép nhựa kể từ khi nhiệt độ của con lăn sẽ giảm như nhiệt được chuyển đến tài liệu của bạn.
Tốc độ: Nếu tốc độ ép quá nhanh, thì không đủ nhiệt và bạn sẽ có những đốm bạc sẽ xuất hiện trong tài liệu của bạn. Nếu tốc độ quá chậm, thì quá nhiều nhiệt và tài liệu của bạn sẽ có được waviness. Cuối cùng, bạn sẽ cần phải tìm một sự cân bằng giữa nhiệt và tốc độ. Nếu máy ép plastic của bạn không có thiết lập nhiệt, bạn sẽ cần phải điều chỉnh tốc độ. Tương tự như vậy nếu không có cài đặt tốc độ, bạn sẽ cần điều chỉnh nhiệt. Nếu bạn có cả hai thì bạn có thể cố gắng điều chỉnh cả hai để tìm đúng cài đặt cho loại giấy mà bạn đang ép.
Điện thế trên con lăn: Một cái gì đó là một chút khó khăn hơn để đối phó với một máy ép plastic là điện thế. Các thiết lập khi sự áp lực không khí xác định cách chặt các giấy ép được kéo dài khi nó đi ra khỏi máy ép plastic. Nói chung, bạn không nên để lộn xộn với các thiết lập điện thế trên máy ép plastic của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy rằng bạn đang nhận được quá nhiều uốn cong, cupping hoặc bong bóng khí trong sản xuất nhiều lớp của bạn, bạn có thể cần phải tinh chỉnh điện thế. Chỉ cần nhớ rằng điện thế trên cả hai con lăn nên luôn luôn được đặt như nhau nếu bạn đang chạy cùng một loại phim trên cả hai mặt.
Bụi: Các hạt bụi nhỏ trên các tài liệu và ảnh của bạn có thể làm cho các tài liệu của bạn bị lốm đốm. Để khắc phục điều này bạn sẽ cần phải loại bỏ bụi trước khi bạn chạy các bản ép của bạn trên máy ép plastic. Có một công cụ đặc biệt được gọi là con lăn PCR được thiết kế cho mục đích này. Một con lăn PCR sẽ loại bỏ bụi ra khỏi đầu ra của bạn mà không làm hỏng bề mặt của tài liệu, hình ảnh.
Keo dính: Nếu bạn có các chấm nhỏ hoặc các phần trên sản phẩm ép lớp của bạn thì bạn cần phải kiểm tra con lăn khi sửa máy ép plastic. Các con lăn bị hư hỏng, nứt hoặc có lớp keo dính không thể truyền nhiệt bằng nhau. Mỗi nơi mà con lăn chạm vào lớp giấy ép và có lớp keo dính hoặc một lớp lót trên con lăn, bạn sẽ kết thúc bằng một chỗ không dính. Cách duy nhất để đối phó với vấn đề này là để làm sạch hoặc thay thế các con lăn trên máy ép plastic của bạn.
Bám dính mực: Nhiều loại màng mỏng sẽ không dính chặt với đầu ra số với hàm lượng dầu tổng hợp cao. Nếu bạn đang gặp vấn đề này, bạn có thể nhận thấy rằng bản ép nhựa sẽ dễ dàng loại bỏ sự bám dính mực trên các tài liệu đã hoàn thành của bạn khi cắt tỉa. Nếu bạn đang sử dụng loại đầu ra kỹ thuật số này, bạn có thể cần phải nhìn vào bằng cách sử dụng một bộ phim cao dán dính. Các màng sơn cao áp sử dụng một chất kết dính mạnh hơn để đảm bảo độ bám dính vào loại sản phẩm tráng này.
Xem thêm: Máy ép plastic - Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
bstapseo Tư vấn Mẹo sửa máy giặt không mở được nắp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
bstapseo Tư vấn mẹo sửa cửa máy giặt không đóng được Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
XAYDUNGSONGPHAT Mẹo Sửa Chữa Nhà Đẹp Với Chi Phí Thấp, Xem Ngay Nếu Không Muốn Mất Quá Nhiều Tiền Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Mẹo sửa xe ô tô bị móp nhanh nhất Các dịch vụ khác 0
K Vài mẹo nhỏ về cách sửa chân váy bị rộng eo nhanh chóng Thời trang Nữ 0
K Bật mí mẹo vặt cách sửa quần jean rộng bụng đơn giản tại nhà hiệu quả nhất. Thời trang Nữ 0
bstapseo Nguyên nhân và mẹo sửa tủ lạnh chạy nhưng không lạnh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
kiwi6688 Mẹo sửa lỗi laptop wifi có dấu chấm than P5 Nội Thất - Xây Dựng 0
T Mẹo tránh bị “luộc đồ” khi sửa điện thoại Smartphone Iphone 0
T Mẹo hay sửa nhà vừa tiết kiệm lại vô cùng hiệu quả cho mọi công trình Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn Mẹo Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Nhanh Chóng Trên Di Động Android 0
Y Danh sách những mẹo sửa chữa son môi bị lỗi mà các bạn gái cần Nước hoa - Mỹ phẩm 0
mattrangmau Cần bán Hướng dẫn mẹo sửa chữa màn hình Samsung J7 Pro bị ố vàng Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
mattrangmau Cần bán Mẹo sửa chữa màn hình Samsung Note 8 bị hỏng cảm ứng Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
D Mẹo sửa lỗi iphone 5s không kết nối được với itunes Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0