Cần bán Máy ép viên tạo hạt phân bón SHB chế tạo theo yêu cầu

Chế Tạo Máy SHB

Thành viên mới
21/8/19
133
1
18
Khi mà người trồng rau chia làm 2 luống, bên bán bên ăn, người nuôi tôm bắt đầu bơm tạp chất vào tôm để tăng lợi nhuận, từng ngày “giết” sức khỏe của đồng loại “chết dần chết mòn” theo thời gian... Đó là lúc người ta bắt đầu quan tâm và hỏi nhau rằng thực phẩm hữu cơ là gì?

Như vậy điểm khác biệt đầu tiên của thực phẩm hữu cơ và thực phẩm thông thường chính là độ an toàn hay nói cách khác, thực phẩm hữu cơ xuất hiện như “cứu cánh” cho nỗi lo “ăn gì mới không có hóa chất?”.

Nếu đặt trường hợp thực phẩm thông thường sử dụng hóa chất ở ngưỡng quy định, mọi thứ ở ngưỡng an toàn thì thực phẩm hữu cơ vẫn có những điểm công vượt trội.

Mọi doanh nghiệp, hộ chăn nuôi trồng thực phẩm luôn biết dẫn đầu xu hướng thực phẩm hữu cơ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người tiêu dùng, nhất là với thời kỳ thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường.

Hình ảnh


Công ty MÁY PHÂN BÓN SHB là đơn vị trực tiếp thiết kế, chế tạo Dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ hàng đầu tại Việt Nam đang được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác.

Đối với bài viết này, Máy Phân BÓn SHB muốn giới thiệu tới quý khách hàng Máy ép viên phân bón. Việc sử dụng phân bón hữu cơ dạng viên sẽ tăng hiệu quả sử dụng lên tới 80% so với dùng phân bón dạng bột thông thường. Do đặc tính chậm tan, nên viên phân vi sinh sau khi được bón dúi sẽ giải phóng từ từ những chất dinh dưỡng để giúp cây trồng kịp hấp thụ. Từ đó không gây ra thất thoát chất dinh dưỡng do bay hơi và rửa trôi, an toàn cho cây trồng và sức khỏe của con người.

Ưu điểm nổi bật của máy ép viên tạo hạt phân bón SHB:
- Máy ép viên phân bón hữu cơ SHB chế tạo có năng suất theo yêu cầu sử dụng, nên phù hợp với mọi hộ gia đình, đơn vị sản xuất phân bón.
- Dây chuyền máy ép viên phân hữu cơ được thực hiện hoàn toàn tự động từ khâu trộn nguyên liệu cho tới khâu tạo ra thành phẩm cuối cùng trước khi đóng gói, rất an toàn và thuận tiện cho người vận hành.
- Máy dễ dàng trộn và tạo thành viên phân trong thời gian ngắn.
- Viên phân hữu cơ được tạo ra có kích thước đồng đều, đẹp mắt, ép chặt và chắc chắn. Khi đóng bao, viên phân ít xảy ra hiện tượng vỡ vụn.
- Toàn bộ dây chuyền đồng bộ, dễ vận hành, năng suất của các công đoạn được thiết kế đồng tốc, đảm bảo cho quá trình chạy máy liên tục.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm phân bón khác của chúng tôi:
- Máy đóng bao phân bón
- Máy ủ phân bón
- Máy sấy phân bón
- Máy làm phân bón từ thức ăn thừa
- Dây chuyền sản xuất phân hữu cơ, vô cơ, NPK
- ...

Mọi chi tiết liên hệ:
Hotline: 094 998 2294
Email : Tudonghoasonhoa@gmail.com
Xưởng sản xuất : Km15+500 Quốc Lộ 21A - Thạch Hòa - Thạch Thất - Hà Nội