Tư vấn Máy ép plastic hoạt động như thế nào

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Một máy ép plastic được gọi như vậy bởi vì nó sử dụng túi ep thường được niêm phong ở một bên. Mặt trong của túi cán màng này được phủ một lớp màng kích hoạt nhiệt dính vào vật phẩm được dán nhiều lớp khi nó chạy qua máy ép. Mặt của tấm giữ chất nền cũng chứa chất kết dính kích hoạt nhiệt giúp liên kết bản in tài liệu với chất nền. Đây có thể là bất cứ điều gì giữa một số sản phẩm bảng có sẵn hoặc thậm chí một tấm gỗ khác. Các túi ép có chứa bản in, laminate và chất nền sau đó được đưa qua một bộ con lăn được gia nhiệt (giống như trong máy cán cán nhiệt) dưới áp lực. Quá trình này đảm bảo rằng tất cả các lớp dính liên kết với nhau.
máy ép plasitc (Máy ép dẻo giá rẻ) được thiết kế để sử dụng vừa phải trong văn phòng hoặc nhà. Túi được bán với độ dày khác nhau được đo bằng micromet. Máy gia đình hoặc văn phòng tiêu chuẩn sử dụng túi 80 micrometre 80, tùy thuộc vào chất lượng của máy. Túi dày hơn có nghĩa là chất lượng đầu ra cao hơn và chi phí cao hơn. Túi cũng có thể được đo bằng mil, tương đương với một phần nghìn inch. Độ dày túi phổ biến nhất là 3, 5, 7 và 10 triệu.
Khi chọn một túi cho máy ép túi của bạn, có một vài điều quan trọng bạn cần chú ý
Chọn một túi nhỏ đủ để lắp vào máy ghép của bạn.
Đảm bảo kích thước túi của bạn đủ nhỏ để vừa trong máy của bạn. Điều này có nghĩa là mặt gấp của túi cần nhỏ hơn diện tích bạn cho túi vào.
Đảm bảo giấy của bạn có thể nằm hoàn toàn bên trong túi.
Nếu làm việc với một dự án nhỏ, hãy sử dụng một tờ nhỏ hơn để bạn không lãng phí một phần của túi.
Độ dày túi dao động từ 3 mm đến 14 mm.
Sử dụng túi dày hơn để có độ bền tốt hơn.
Luôn kiểm tra các hướng dẫn đi kèm với máy của bạn, vì một số máy không thể xử lý các túi rất dày.
Hầu hết các máy sẽ xử lý các túi ở độ dày 3-5 mm.
Nhiều máy ép túi yêu cầu sử dụng các hãng. Người vận chuyển giữ túi khi nó chạy qua máy ép. Điều này giúp ngăn chặn chất kết dính nóng rò rỉ qua các mặt của túi trong quá trình và làm hỏng các con lăn. Chất mang giúp ngăn ngừa các con lăn khỏi bị dính, do đó ngăn chặn các cán màng xoắn quanh các con lăn bên trong máy ép. Một số máy cán mới hơn tuyên bố chúng có thể được sử dụng mà không cần người vận chuyển để bảo vệ túi. Tuy nhiên, việc sử dụng các nhà mạng sẽ kéo dài tuổi thọ của máy ép và không an toàn hơn là xin lỗi
Máy ép nguội hoạt động như thế nào
máy ép nguội tương tự sử dụng một màng nhựa được phủ một lớp keo dính và bóng. Mặt sau bóng này không dính vào keo. Khi lớp lót bóng được loại bỏ, chất kết dính được lộ ra, theo đó nó được dán trực tiếp lên vật phẩm được dán. Điều này cung cấp một lợi thế ở chỗ nó không yêu cầu bất kỳ thiết bị đắt tiền nào. Nó cũng thích hợp cho các mặt hàng sẽ bị hư hại do nhiệt từ máy ép thông thường.
Máy ép lạnh đã trở nên phổ biến ngày càng tăng cùng với sự ra đời của máy in phun khổ rộng. Loại máy in này thường được sử dụng mực và giấy tờ không tương thích với ép nóng. Máy ép nguội bao gồm từ máy quay tay hai con lăn đơn giản cho đến máy có động cơ lớn và phức tạp với con lăn có độ chính xác cao, áp lực con lăn điều chỉnh và các tính năng tiên tiến khác. Một tỷ lệ lớn laminate lạnh được sử dụng trong ngành in là PVC. Tuy nhiên, một loạt các vật liệu khác cũng có sẵn. Máy ép nguội cũng có thể được sử dụng để đặt màng dính như trong ngành sản xuất bảng hiệu. Các quy trình ép nguội cũng được sử dụng bên ngoài ngành công nghiệp in, ví dụ, tấm phủ kính hoặc thép không gỉ với màng bảo vệ.
Xem thêm thông tin tại đây
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
qnhan10a3 Cần bán Những điều cần biết về máy ép plastic để sử dụng hiệu quả Máy Móc Công Nghiệp 0
qnhan10a3 Tư vấn Làm thế nào để sử dụng máy ép plastic hiệu quả Các dịch vụ khác 0
qnhan10a3 Tư vấn Tư vấn mua máy ép plastic tốt nhất Các dịch vụ khác 0
qnhan10a3 Tư vấn Tư vấn mua máy ép plastic tốt nhất Các dịch vụ khác 0
qnhan10a3 Tư vấn Máy ép plastic nào đáng mua nhất 2020 Các dịch vụ khác 0
sieuthimay Cần bán Máy ép plastic PDA3-SL giá rẻ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
nho123 Tư vấn 5 Máy ép plastic tốt nhất năm 2019 Các dịch vụ khác 0
nho123 Tư vấn Những khuyến nghị để chọn một máy ép plastic Các dịch vụ khác 0
nho123 Tư vấn Cách chọn máy ép plastic phù hợp Các dịch vụ khác 0
nho123 Tư vấn Cách chọn máy ép plastic tốt nhất Các dịch vụ khác 0
nho123 Tư vấn Tiêu chí lựa chọn một máy ép plastic tốt Các dịch vụ khác 0
nho123 Tư vấn Làm thế nào để sử dụng một máy ép plastic? Các dịch vụ khác 0
nho123 Tư vấn Máy ép plastic là một thiết bị thiết yếu để bảo vệ tài liệu Các dịch vụ khác 0
nho123 Tư vấn Máy Ép Plastic Texet LMA4-V Khổ A4 Chính Hãng Các dịch vụ khác 0
nho123 Tư vấn Các loại và chức năng của một máy ép plastic Các dịch vụ khác 0