Cần bán Máy cắt sắt GQ40 Trung Quốc

sieuthimay

Thành viên mới
21/8/19
170
0
16
Máy cắt sắt GQ40 Trung Quốc là thiết bị được chuyên dùng cho các đơn vị thi công nhà ở, cầu đường, thủy điện…Đây là một vật dụng có công dụng đa dạng, độ bền cao, giá thành hợp lý, nhỏ gọn và rất dễ sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về sản phẩm máy cắt sắt này nhé.

Các thông số kỹ thuật của máy cắt sắt GQ40 Trung Quốc

  • Các loại sắt máy này có thể cắt : sắt tròn và sắt gân.
  • Chi tiết khả năng cắt: phi 6 – 28
  • Động cơ điện : 2,2Kw – 380v
  • Máy có xuất xứ từ Trung Quốc.
  • Trọng lượng của máy: 560 kg.
  • Kích thước máy : 1190 x 450 x 680 mm
Những ưu điểm vượt trội của máy cắt sắt GQ40 Trung Quốc

Máy có kết cấu vững chắc và tiết kiệm điện năng hơn các loại máy thông thường khác


Vỏ của loại máy này được đúc kết thành một khối giúp cho chiếc máy của bạn có thể đứng vững và chắc chắn, không bị dịch chuyển khi vận hành. Việc bôi trơn dầu mỡ trở nên đơn giản và hiệu quả bởi thiết kế cấu tạo của hộp số luôn khép kín. Đặc biệt bộ bánh răng luôn được bảo quản trong dầu nên bộ răng này sẽ giảm tối ưu khả năng bị ăn mòn, bị oxy hóa bởi môi trường xung quanh. Những thiết kế này đã tạo nên chiếc máy tiết kiệm điện năng cho bạn.

Máy có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và độ bền cao

Máy cắt sắt GQ 40
tương đối nhỏ gọn, dễ dàng cho việc vận chuyển. Loại máy này gồm có 4 chiếc bánh xe được làm bằng gang, có thể di chuyển trên những địa hình gồ ghề, tính năng này đã làm sản phẩm nổi bật hơn hẳn so với các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Máy có hệ thống dây đai chắc chắn có công dụng liên kết động cơ và hộp số lại với nhau tạo độ trượt cho máy và bảo vệ động cơ của máy khi tiến hành cắt sắt.

Máy có khả năng hoạt động liên tục mà không cần ngừng nghỉ, là cánh tay phải của những công nhân xây dựng và giúp công nhân nâng cao năng suất lao động. Máy có bộ lưỡi tách rời nên có thể thay nhiều loại lưỡi khác nhau và cắt nhiều loại sắt khác nhau. Máy cắt sắt rất dễ sử dụng có độ bền cao và rất dễ bảo trì bảo dưỡng.
 

Attachments