Tư vấn Máy cân bằng tia laze xanh với đỏ cái nào tốt hơn

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Các nhà xây dựng chuyên nghiệp đã quen với việc sử dụng bobs, đường phấn và mức độ tinh thần bong bóng trong nhiều năm, rất khó để mua sắm và quyết định mô hình laser nào là tốt nhất. Với nhiều loại laser xây dựng có sẵn, việc chọn một loại phù hợp với nhu cầu của bạn có thể là một cuộc phiêu lưu khó khăn.
Khi bạn đi bộ từ cửa hàng này sang cửa hàng khác, có lẽ bạn sẽ cố gắng tìm ra màu chùm nào sẽ giúp bạn thực hiện công việc của mình. Tôi nên chọn một tia laser màu đỏ hoặc màu xanh lá cây?
Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn tìm ra chùm tia laser phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Điều đầu tiên cần làm là biết những công việc bạn dự định làm với laser của bạn. Bạn sẽ sử dụng nó cho các công việc trong nhà, ngoài trời, hoặc cả hai? Đây là câu hỏi sẽ giúp bạn xác định các tính năng mà bạn sẽ cần tìm trước khi bạn mua một mức laser chùm.
Bất kể nhiệm vụ bạn dự định hoàn thành là gì, bài đăng này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn bằng cách trình bày cho bạn các yếu tố giúp bạn hiểu ứng dụng của hai tia laser này và đưa ra phán quyết xem cái nào tốt hơn.
máy cân bằng tia Laser là gì?
Nếu bạn đã làm việc trong một công trường xây dựng, thì bạn nên làm quen với các cấp độ laser. Tuy nhiên, đối với những người mới trong ngành xây dựng, các cấp độ laser chỉ cần chiếu một chùm ánh sáng màu có thể được sử dụng như một đường phấn trực quan. Điều này có thể được thực hiện khi bạn yêu cầu một điểm tham chiếu thẳng và mức. Cấp độ Laser là sự thay thế của các cấp độ tinh thần bong bóng phổ biến đã hoặc vẫn được sử dụng trong các công trình xây dựng.
Phạm vi của chùm ánh sáng phụ thuộc vào kích thước của diode; chùm tia càng nhỏ thì càng chính xác. Với chùm sáng rộng hơn, độ chính xác không đạt được vì mức độ chính xác sẽ nằm ở bất kỳ đâu trong chiều rộng của chùm tia.
Ban đầu, mức độ laser chỉ giới hạn trong sử dụng trong nhà vì ánh sáng chùm không đủ sáng cho các ứng dụng ngoài trời. Đó không phải là trường hợp ngày nay bởi vì các thiết kế mạnh mẽ hơn đã được thực hiện để phục vụ cho cả ứng dụng trong nhà và ngoài trời. Hơn nữa, các thiết bị khác đã được thiết kế để được sử dụng với các máy dò ánh sáng để đọc ánh sáng chùm tia laser.
Mặc dù hầu hết các tia laser đều chiếu tia sáng đỏ, một số nhà sản xuất hiện đang chế tạo các tia laser màu xanh lá cây sáng hơn tới 4 lần so với laser đỏ. Với các chùm sáng hơn này, việc sử dụng tia laser trong khi thực hiện các dự án ngoài trời trở nên dễ dàng hơn.
Ứng dụng trong nhà của các máy cân mực tia laser
San lấp mặt bằng
Lắp đặt trần thả
Căn chỉnh tủ, trang trí, và kệ
Căn chỉnh và hệ thống ống nước
Ứng dụng ngoài trời của các cấp độ Laser
Tất cả các loại khảo sát
Căn chỉnh bài viết, hàng rào và sàn
Kiểm tra độ cao đất
Bố trí trang web
Căn hộ liên kết
Thành lập lớp
Thoát nước đường viền hoặc nông nghiệp
Sự khác biệt giữa các cấp độ màu đỏ và màu xanh lá cây là gì?
Thông thường, sự khác biệt giữa các mức laser đỏ và xanh lá cây vượt xa các màu chùm của chúng. Tuy nhiên, màu sắc của chùm tia ảnh hưởng đến độ sáng, khả năng hiển thị và giá cả của laser. Điều đó đang được nói, người mua tiềm năng nên xem xét kỹ các tính năng cụ thể của họ trước khi giải quyết một loại laser màu cụ thể cho công việc của họ. Dưới đây là một số khía cạnh phân biệt chùm tia laser màu xanh lá cây với màu đỏ.
Laser xanh sáng hơn Laser đỏ
Các tia laser màu xanh lá cây được cho là sáng hơn 4 lần so với các chùm tia đỏ, khiến chúng trở nên tốt nhất cho khả năng hiển thị ngay cả trong môi trường ánh sáng xung quanh sáng. Mặc dù các phiên bản cũ hơn của laser xanh đã sử dụng công nghệ chuyển đổi màu laser tạo ra ánh sáng laser màu xanh lá cây từ chùm tia laser đỏ, ngày nay chúng ta có laser xanh thực sự.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
tin841001 Tư vấn Sửa máy laser, máy cân bằng laser, máy vạch tia laser Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
tin841001ch Tư vấn Sửa máy cân bằng laser, cân mực laser, vạch tia laser Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
tin841001 Tư vấn Sửa máy cân bằng laser Bosch Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
tin841001 Tư vấn Sửa máy laser, cân mực laser, cân bằng laser Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
kymco123 Cần bán Top xe máy không cân bằng lái phù hợp cho học sinh, sinh viên Xe máy - Xe đạp 0
tin841001ch Tư vấn Sửa máy laser, máy cân bằng, cân mực laser Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
tin841001 Tư vấn Sửa máy laser, máy cân bằng laser Bosch Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
tin841001ch Tư vấn Sửa máy cân mực, cân bằng laser Bosch Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
tin841001 Cần bán Sửa máy laser Bosch, cân mực, cân bằng laser Bosch Máy Móc Công Nghiệp 0
tin841001 Tư vấn Sửa máy cân mực laser, cân bằng laser, bắn cốt laser Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
tin841001ch Cần bán Máy cân bằng vạch tia laser xanh 16 tia Sincon SL-4DS Máy Móc Công Nghiệp 0
tin841001 Cần bán Máy cân bằng laser 12 tia xanh Laisai LSG666sl Máy Móc Công Nghiệp 0
tin841001 Cần bán Máy cân bằng laser tia xanh 16 tia Sincon SL-4DS Máy Móc Công Nghiệp 0
tin841001ch Cần bán Máy cân bằng laser 12 tia xanh Laisai LSG666SL Máy Móc Công Nghiệp 0
tin841001 Cần bán Sửa máy cân bằng tia laser Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0