Tư vấn Máy cân bằng laser tia xanh DeWalt DW088LG

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Kể từ khi phát minh ra cấp độ vào cuối thế kỷ 17 máy cân bằng laser đã trở thành công cụ vô giá cho thợ mộc, người khảo sát, thợ xây và nhiều chuyên gia khác. Họ cũng tự mình nắm lấy giá treo hoặc đóng khung ảnh hoặc, nếu bạn là một DIY-er thậm chí táo bạo hơn, để đặt gạch, xây dựng hàng rào, và, thực sự, bạn cần một cấp độ cho mọi tòa nhà dự án, đến để nghĩ về nó. Điều này giúp tôi cảm thấy hợp lý hơn một chút khi sở hữu ba trong số họ.
Đối với các dự án xây dựng, san lấp mặt bằng, hãy xem xét một mức độ chùm tia hoặc mức độ laser. Chỉ cần đừng cân nhắc việc cố gắng đạt được thứ gì đó bằng mắt một mình - tôi đưa ra lời khuyên này một cách chân thành dựa trên quá nhiều kinh nghiệm trực tiếp.
Và nhân tiện, khi bạn chờ cấp độ mới đến trong thư, bạn thực sự có thể sử dụng iPhone của mình trong một nhúm. Mở ứng dụng la bàn, rồi vuốt sang phải. Đúng, đó là một cấp độ kỹ thuật số ngay tại đó. Hình dạng của điện thoại và khả năng bạn không muốn sử dụng nó xung quanh búa và mùn cưa và điều đó làm cho nó trở thành một công cụ lý tưởng cho các dự án xây dựng, nhưng nó là một bản sao lưu tốt.
Dưới đây là các cấp độ tốt nhất bạn có thể mua:
Cấp độ tổng thể tốt nhất: máy cân bằng laser Chữ thập xanh của DeWalt DW088LG
Tại sao bạn sẽ thích nó: Laser Green Cross Line của DeWalt DW088LG là cấp độ cuối cùng bạn cần bởi vì nó là một công cụ chuyên nghiệp, hạng nặng.
OK, vâng, Laser Green Cross Line của DeWalt DW088LG rất đắt. Nó có giá cao hơn tất cả các cấp độ khác trong danh sách của chúng tôi cộng lại và sau đó nhân ba. Nhưng nó cũng có thể sẽ kéo dài cả đời bạn và nó sẵn sàng phục vụ trong mọi điều kiện. Mức laser gồ ghề này được chế tạo để sống sót sau những giọt nước lên đến sáu feet và nó được xếp hạng các mảnh vụn và khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP65, vì vậy đừng lo lắng về bụi hoặc mưa phùn tại nơi làm việc của bạn, DW088LG sẽ ổn.
Hoàn hảo cho việc đóng khung hoặc các dự án xây dựng hoặc cải tạo quy mô lớn khác, cấp độ chiếu cả chùm sáng ngang và dọc trong ánh sáng màu xanh lá cây dễ nhìn thấy ngay cả vào giữa ngày và sáng hơn 10 lần so với chùm đỏ được tạo ra bởi hầu hết các cấp độ laser.
Thiết kế tự cân bằng cho phép làm việc chính xác ngay cả trên các bề mặt nhỏ hơn, trong khi con lắc khóa bảo vệ các bộ phận bên trong nhạy cảm hơn của DW088LG khi bạn di chuyển công cụ xung quanh hoặc ném nó vào hộp công cụ vào cuối ngày.
Cấp độ mới có khả năng của bạn đi kèm với giá đỡ từ tính, hộp đựng bảo vệ, thẻ nhắm mục tiêu và thậm chí là một cặp kính tăng cường laser.
Tại thời điểm viết bài này, Laser Green Cross Line Laser của DeWalt DW088LG có hơn 100 đánh giá được đăng trên Amazon và được xếp hạng trung bình 4,5 sao. Một quý ông gọi nó là "mức laser tuyệt vời" mặc dù "đắt đỏ", thêm vào đó: "thứ này rất sáng!" Một người khác gọi nó là "dòng laser xanh ... Cực kỳ ổn định và rất sắc nét."
Một nhà văn từ ToolsOfTheTrade.net đã lặp lại những tình cảm đó, gọi "chùm sáng xanh của nó rõ ràng sáng hơn" so với tia laser đỏ của các đơn vị cạnh tranh.
Ưu điểm: Laser tầm nhìn cao, cấu trúc bền, nhiều phụ kiện đi kèm
Nhược điểm: Rất đắt
Xem thêm: Máy Cân Bằng Laser
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
tin841001ch Tư vấn Sửa máy cân bằng laser, cân mực laser, vạch tia laser Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
tin841001 Tư vấn Sửa máy cân bằng laser Bosch Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
tin841001 Tư vấn Sửa máy laser, cân mực laser, cân bằng laser Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
kymco123 Cần bán Top xe máy không cân bằng lái phù hợp cho học sinh, sinh viên Xe máy - Xe đạp 0
tin841001ch Tư vấn Sửa máy laser, máy cân bằng, cân mực laser Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
tin841001 Tư vấn Sửa máy laser, máy cân bằng laser Bosch Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
tin841001ch Tư vấn Sửa máy cân mực, cân bằng laser Bosch Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
tin841001 Cần bán Sửa máy laser Bosch, cân mực, cân bằng laser Bosch Máy Móc Công Nghiệp 0
tin841001 Tư vấn Sửa máy cân mực laser, cân bằng laser, bắn cốt laser Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
tin841001ch Cần bán Máy cân bằng vạch tia laser xanh 16 tia Sincon SL-4DS Máy Móc Công Nghiệp 0
tin841001 Cần bán Máy cân bằng laser 12 tia xanh Laisai LSG666sl Máy Móc Công Nghiệp 0
tin841001 Cần bán Máy cân bằng laser tia xanh 16 tia Sincon SL-4DS Máy Móc Công Nghiệp 0
tin841001ch Cần bán Máy cân bằng laser 12 tia xanh Laisai LSG666SL Máy Móc Công Nghiệp 0
tin841001 Cần bán Sửa máy cân bằng tia laser Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
tin841001ch Tư vấn Sửa máy tia laser, máy cân bằng laser, máy cân mực laser Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0