Lưu ý những thứ cần chuẩn bị trước khi đi du học

quyen113

Thành viên mới
9/8/17
755
0
16
www.bienhoaapartment.com
Lưu ý những thứ cần chuẩn bị trước khi đi du học

Mỹ là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Các trường học ở Mỹ đề cao sự tự do. Học sinh, sinh viên có quyền tự chọn lĩnh vực gửi hàng đi mỹ giá rẻ mình yêu thích, tự do sáng tạo và phát triển. Chính vì vậy mà Mỹ luôn là điểm đến thu hút đối với sinh viên quốc tế. Nếu bạn cũng đang có kế hoạch du học Mỹ thì hãy lưu ý tới những thứ cần chuẩn bị trước khi đi du học trong năm 2018 như sau:

1. Du học Mỹ cần bằng tiếng Anh gì
Tiếng Anh chắc chắn sẽ là ngôn ngữ chủ yếu để bạn giao tiếp cùng mọi người khi đi du học Mỹ. Tuy nhiên, đi du học Mỹ cần bằng tiếng Anh gì thì không phải ai cũng biết.
Với các trường học bậc trung học phổ thông, các trường ở Mỹ không bắt buột thi IELTS hoặc TOEFL nhưng có điều kiện tiếng Anh đi kèm dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ như sau:

Làm bài thi Tiếng Anh có tên SLEP ( Secondary Level English Proficiency ) đạt 45 điểm trở lên.
Nếu điểm SLEP không đạt yêu cầu thì bạn có thể thi tại trường THPT tại Mỹ với điều kiện trường có cung cấp khóa học Tiếng Anh và phải ghi rõ trong thư mời nhập học.
Có một số trường đại học ở Mỹ cũng không yêu cầu bắt buộc bằng TOEFL hay IELTS đối với sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, việc có các chứng chỉ về tiếng Anh sẽ giúp hồ sơ của bạn thuyết phục hơn khi xin nhập học, phỏng vấn visa và sinh sống tại Mỹ.


2. Khám sức khỏe đi du học Mỹ
Hiện nay, khám sức khỏe là điều kiện cần thiết để du học Mỹ. Vì vậy, bạn cần phải có sự chuẩn bị thật tốt về việc khám sức khỏe để du học Mỹ thành công. Theo đó, các sinh viên quốc tế sẽ phải cung cấp các giấy tờ xác minh về tình trạng sức khỏe cũng như việc tiêm các loại vắc xin chủng ngừa bằng tiếng Anh để làm hồ sơ.

3. Nghiên cứu kỹ về trường theo học
Do hệ thống các trường học tại Mỹ vô cùng rộng lớn, từ bậc tiểu học, trung học cho tới đại học nên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về trường có ý định theo học. Thông thường, các trường đều hiển thị đầy đủ các thông tin như thế mạnh của trường, ngành học phổ biến, mức học phí, các suất học bổng,….Bạn có thể tìm hiểu trước các thông tin này để có quyết định chính xác cho mình khi lựa chọn trường và ngành theo học.
Ngoài ra, các bạn học sinh, sinh viên có thể tham gia các diễn đàn dành cho sinh viên du học để tìm hiểu thông tin và nghe chia sẻ từ những người đi trước về chất lượng trường học, nơi sinh sống, điều kiện sinh hoạt, ăn uống, đi lại,….

4. Kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Mỹ
Để đạt được giấc mơ du học Mỹ 2018 thì bạn cần phải vượt qua vòng phỏng vấn visa với Đại sứ quán Mỹ. Theo đó, khi trả lời các câu hỏi phỏng vấn visa du học mỹ, bạn cần phải chứng minh với người phỏng vấn rằng bạn sẽ không ở lại Mỹ sau khi kết thúc chương trình. Đừng bao giờ coi thường những câu hỏi tưởng chừng vô bổ của nhân viên phỏng vấn bởi bất cứ câu hỏi nào cũng có khả năng quyết định Visa của bạn đậu hay trượt.
Đại sứ quán Mỹ luôn đánh giá cao những hồ sơ dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại quận 1 được chuẩn bị cẩn thận, sắp xếp theo trình tự và thể hiện được quyết tâm của người xin visa. Vì vậy hãy chuẩn bị Visa của bạn thật chu đáo và chi tiết để du học Mỹ thành công.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Để bắt đầu kinh doanh cửa hàng cafe bạn nên lưu ý những thứ gì? Ẩm thực 0
T Học đàn ukulele và những lưu ý khi học. Việc Làm - Học Hành 0
hoangpr Cần bán Những điều cần lưu ý khi đặt bàn thờ phòng khách để gặp may Nội Thất - Xây Dựng 0
Thietbikhachsan103 Những điều cần lưu ý khi mua và sử dụng xe đẩy rượu trà cao cấp Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Những điều doanh nghiệp cần lưu ý trước khi mua chữ ký số Các dịch vụ khác 0
bstapseo Tư vấn Những lưu ý cần nắm rõ khi bảo dưỡng máy giặt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
S Cần bán Gạch sân vườn - Những lưu ý khi chọn gạch lát sân vườn chống trơn Nội Thất - Xây Dựng 0
beomkt1 Tư vấn Những lưu ý khi mua đồ ngoại thất sân vườn Các dịch vụ khác 0
T Những lưu ý khi lắp tivi trong nhà Tin tức cập nhật 0
beomkt1 Tư vấn Khám phá những lưu ý khi sử dụng ghế giả gỗ công viên Các dịch vụ khác 0
T Những lưu ý an toàn toàn khi sử dụng máy thổi khí con sò Máy Móc Công Nghiệp 0
D Những ưu điểm nổi bật khi in khắc logo lên cúp lưu niệm Các dịch vụ khác 0
Ngọc Koji Tổng quan về lắp đặt bộ lọc hồ cá và những lưu ý quan trọng Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tổng quan lắp đặt bộ lọc hồ cá và những lưu ý quan trọng Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
S Gạch lát sân vườn - Những lưu ý khi chọn gạch lát sân vườn chống trơn Nội Thất - Xây Dựng 0