Luận Cung Phi - Xem chồng 1995 vợ 1999 có hợp không?

ltthuy202104

Thành viên mới
7/12/20
17
0
1
Dựng vợ gả chồng là 1 trong 3 chuyện trọng yếu trong cuộc đời con người nên không thể nào bỏ qua khâu xem bói tuổi vợ chồng. Xét về Cung phi, chồng tuổi hợi 1995 vợ tuổi mão 1999 có hợp nhau không, những chuyên gia phong thủy sẽ gửi tới bạn giải đáp chính xác nhất.
I. Thông tin về tuổi vợ 1999 chồng 1995
Chồng sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hoả, cung mệnh Khôn, ngũ hành cung phi Thổ. Đây là những con người tâm tính ngay thẳng, chân chất thật thà, hoà thuận và không muốn rơi vào mâu thuẫn, gay gắt. Họ đôn hậu, tốt bụng, giúp đỡ mọi người hết lòng. Trong cuộc sống gia đình, nam tuổi Ất Hợi giàu tình cảm, yêu thương vợ con.
Vợ sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão, mệnh Thành Đầu Thổ, cung mệnh Cấn, ngũ hành cung phi là Thổ. Nữ tuổi này tinh tế, nhạy cảm, thích du ngoạn, ưa trải nghiệm tự do khắp nơi. Họ sống ôn hoà, trầm tĩnh, nhẹ nhàng và ước muốn sở hữu 1 gia đình ổn định bên người mình yêu thương mãi mãi.

II. Bình giải chồng 1995 vợ 1999 có hợp nhau không theo Cung phi bát tự
Nam tuổi Ất Hợi cung Khôn, nữ tuổi Kỷ Mão cung Cấn nếu cưới nhau sẽ gặp cung Sinh Khí là 1 cung tốt về nhiều mặt:
- Buôn bán thuận buồm xuôi gió: Việc đầu tư, kinh doanh của gia đình đúng ngành, mặt hàng với nhu cầu dùng cao nên thu được nhiều lợi nhuận, doanh số. chồng Ất Hợi vợ Kỷ Mão đồng lòng hợp sức làm ăn, kinh doanh, tích tiểu thành đại, tiền bạc rủng rỉnh, có của ăn của để ko phải lo nghĩ. Cung này mang đến nguồn năng lượng tốt lành có thể thu hút thêm tài lộc, gia đình sẽ có cuộc sống no đủ, giàu sang, ăn ngon mặc đẹp.
- Sự nghiệp thăng tiến: cung Sinh Khí trong hôn nhân sẽ giúp cho công việc, sự nghiệp của cả 2 thăng tiến như diều gặp gió, có địa vị cao được nhiều người kính trọng. Mỗi khi khó khăn đều sẽ có quý nhân phù trợ vạch lối chỉ đường để hai vợ chồng vượt qua khó khăn, gian truân đón lấy những điều tốt lành.
- Mối quan hệ gia đình: Vợ chồng hoà hợp, đồng cam cộng khổ, thành thật, tôn trọng nhau, mỗi người 1 nhiệm vụ phụ trách xây dựng gia đình đầm ấm. Quan hệ gia đình hạnh phúc, hai người cùng với nhau chia sẻ trải nghiệm hoặc mối quan tâm chung. Dù cuộc sống hôn nhân không thể tránh khỏi một số tranh chấp nhưng chồng 95 vợ 99 biết nhường nhịn, thương yêu nhau, luôn lắng nghe ý kiến và rút kinh nghiệm, không để bụng chấp nhặt những lỗi lầm của nhau.
- Con cái: Nam tuổi tuổi Ất Hợi lấy nữ tuổi Kỷ Mão lấy nhau gặp cung Sinh Khí nên đường con cái thuận lợi, mẹ tròn con vuông, sinh được những đứa trẻ ngoan ngoãn, khoẻ mạnh khôn lớn. bố mẹ và con gắn kết với nhau, con sẽ có điều kiện để phát triển toàn diện. Càng về sau phúc phần của cha mẹ càng gia tăng, con cái tự lập, biết để ý săn sóc cha mẹ lúc về già, hiếu thảo và thành đạt.
- Gia đình đón nhiều hỷ tín: Cung Sinh Khí trong cuộc sống hôn nhân của chồng 1995 vợ 1999 sẽ mang đến nhiều điềm may mắn. Gia đình đón nhận tin mừng từ phương xa gửi về, hỷ tín tới nhà.
Tuy nhiên, đển đánh giá xung hợp vợ chồng chính xác không thể chỉ dựa vào Cung phi mà còn cần căn cứ phân tích cả các yếu tố Ngũ hành, Thiên Can, Địa chi và Ngũ hành cung phi. Luận tuổi vợ chồng qua 5 yếu tố này mới đánh giá được toàn diện, bởi nếu hai vợ chồng tuổi này mặc dù tốt về cung phi nhưng lại xung về ngũ hành thì sao. Do đó, các bạn khi xem tuổi ở bất cứ đâu cũng cần lưu ý điều này.
Trong bài viết này tôi chỉ phân tích về Cung phi nên bạn nào muốn biết chi tiết kết quả thì nhấp tại: Chồng 1995 vợ 1999 có hợp không?
Chuyện kết hôn là chuyện vui của mỗi người, chồng Ất Hợi vợ Kỷ Mão đừng bỏ qua các thông tin bổ ích để biết được 2 người sở hữu hợp nhau về Cung phi hay không. Dù trong cuộc sống vợ chồng xảy ra điều gì, hãy tin tưởng, chung sức đồng lòng xây dựng để gia đình luôn hạnh phúc, tạo dựng tương lai sau này tốt lành cho con.

 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
cây giống chất lượng cao Cần bán Cung cấp cây giống, cây choai bưởi đỏ luận văn, bưởi tiến vua, bưởi vỏ đỏ Thanh Hoá chuẩn F1, uy tín, giao hàng toàn quốc. LH: 0963643451 Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
Cây giống kinh tế Cung Cấp Giống Cây Bưởi Đỏ Luận Văn (Tiến Vua) Các dịch vụ khác 0
caygiongnongnghiep Cần bán trung tâm giống cây trồng viện cây giống trung ương chuyên cung cấp giống bưởi luận văn lh 0968067905 Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
L Cung cấp dịch vụ làm luận văn và tuyển dụng thành viên clb luận văn ! Tuyển sinh- Học Hành 0
T Việt Nam bình luận vụ tòa Pháp bác đơn kiện chất độc da cam Tin tức cập nhật 0
T Dư luận bức xúc vì Ngọc Trinh, Khả Như, Kiều Minh Tuấn... đăng bài về tiền mã hóa rồi xóa vội Tin tức cập nhật 0
T Mải tranh luận, thủ môn để đối phương ghi bàn Tin tức cập nhật 0
T Giành học bổng 6,2 tỷ đồng bằng bài luận nhảy múa Tin tức cập nhật 0
T Dư luận Trung Quốc phẫn nộ với bài so sánh cảnh phóng tên lửa với hỏa táng ở Ấn Độ Tin tức cập nhật 0
T Dư luận Trung Quốc phẫn nộ chuyện cha 'bán con riêng, lấy tiền đưa vợ mới đi du lịch' Tin tức cập nhật 0
L Luận Ngũ hành - Chồng 1998 vợ 1998 có hợp nhau không? Các dịch vụ khác 0
T Hội đồng y tế Argentina kết luận: Maradona chết ít nhất 12 tiếng trước khi được phát hiện Tin tức cập nhật 0
T Cách làm đoạn văn nghị luận xã hội 200 chữ hiệu quả Tin tức cập nhật 0
T Bốn câu đố thử thách suy luận Tin tức cập nhật 0
T Liên Hiệp Quốc thảo luận về tuyên bố Myanmar trong cuộc họp do Việt Nam triệu tập Tin tức cập nhật 0
Tin liên quan