Tìm người Lớp kế toán tổng hợp chất lượng

ngochue

Thành viên mới
15/2/14
3
0
1
- Bạn chưa hình dung ra công việc của 1 kế toán viên, kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán trưởng trong một công ty ???

- Bạn muốn mình tự lên được các báo cáo phần hành, báo cáo tài chính và tự điều chỉnh khi phát hiện các sai sót trong quá trình làm việc. ???

- Bạn mong muốn tìm nơi dạy làm kế toán trên chứng từ thực tế một cách tốt nhất để có hành trang chuẩn bị cho một công việc …????

- Bạn muốn đủ kiến thức và tự tin khi tham gia phỏng vấn xin việc làm ở một công ty mà mình mơ ước…???


HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN AMOD
TẤT CẢ NHỮNG KHÓ KHĂN ĐÓ SẼ ĐƯỢC THÁO GỠ VÀ GIẢI QUYẾT MỘT CÁCH TỐT NHẤT!!!

Giảng viên của chúng tôi - những người có nhiều năm kinh nghiệm làm về kế toán và thuế

,quyết toán với cơ quan thuế sẽ hướng dẫn ban chi tiết cụ thể các công việc của một kế toán

tổng hợp theo nội dung cụ thể:


- Hướng dẫn cách vận dụng các chế độ kế toán hiện hành liên quan đến việc kê khai, quyết toán các loại thuế (GTGT, TNDN, TNCN...)

- Hướng dẫn cách tính toán, xác định một cách hợp lý nhất các chi phí phát sinh của doanh nghiệp... cũng như việc loại bỏ các chi phí không hợp lý khi quyết toán thuế TNDN đối với cơ quan thuế .

- Hướng dẫn cách thức, thủ thuật điều chỉnh thuế, lập kế hoạch thuế...

- Dạy nguyên lý kế toán thực tế (QĐ48/QĐ15, các thông tư, chuẩn mực kế toán , các quyết đinh, chính sách áp dụng vào làm công tác kế toán…) Hướng dẫn việc lập và kiểm tra, rà soát các chứng từ đầu vào(Hóa đơn GTGT, PNK, PXK…)

- Hướng dẫn chi tiết cách lập Báo cáo tài chính và việc điều chỉnh chỉnh số liệu trong Báo cáo tài chính. Cách lên sổ sách, in và lưu trữ tài liệu phục vụ cho quyết toán thuế…

- Hướng dẫn giải quyết các vấn đề tồn đọng, vướng mắc tại doanh nghiệp và đưa ra các giải pháp về kế toán để tối ưu hóa lợi ích của doanh nghiệp...

- Nhận biết một số sai phạm thường xảy ra trong các doanh nghiệp, và hạn chế những tủi ro cần thiết trong công tác kế toán…

Với phương châm Đào tạo : “ Đi học như đi làm, mỗi học viên là một nhân viên kế toán”
>>> Amod cam kết về giá trị khóa học mang lại cho các bạn một cách tốt nhất và được tiếp cận giảng viên trực tiếp đào tạo trước khi đăng ký chính thức:

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được tư vấn về việc phát triển nghề nghiệp trong công tác kế toán và tài chính, việc tiếp nhận công việc mới và cách thức để thiết lập hệ thống kế toán trong doanh nghiệp cụ thể và hỗ trợ về nghiệp vụ tham gia vào công tác kế toán tại doanh nghiệp.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN AMOD

Số 10/139, ngõ 52, đường Phạm Hùng -Từ Liêm - Hà Nội

Tel: Đoàn Thoa 0972.446.189 Ngọc Huế 0965.311.756 Đức Tình 0904.632.122

Email: hoangoclan25051993@gmail.com

www.dichvubaocaotaichinh.net
 
Last edited by a moderator: