Lợi ích tuyệt đối của doanh nghiệp khi tìm đúng đơn vị thiết kế gian hàng

thanhtruchn

Thành viên mới
18/10/18
513
1
18
Lợi ích tuyệt đối của doanh nghiệp khi tìm đúng đơn vị thiết kế gian hàng
Tháng 11 năm nay, hội chợ Quốc tế Vietbuid tại Hà Nội được triển khai sẽ là đợt triển lãm cuối cùng trong năm 2016. Để chuẩn bị cho cơ hội lớn này, các doanh nghiệp đang gấp rút tìm các đơn vị thiết kế gian hàng và thi công gian hàng hội chợ. Và ngay khi các doanh nghiệp tìm được cho mình một đối tác phù hợp, lợi ích họ đạt được sẽ là rất lớn.

đơn vị thiết kế gian hàng

Gian hàng Panasonic Phúc Bình

Tiết kiệm thời gian
Những đơn vị tư vấn và thiết kế gian hàng triển lãm nhiều kinh nghiệm thường có một quy tình làm việc chuẩn, và cũng do làm lâu năm họ hiểu được nhu cầu và mong muốn của chủ doanh nghiệp. Bởi vậy khi làm việc cùng họ các thủ tục sẽ được giảm bớt thời gian và sản phẩm sau khi đưa ra cũng không còn phải chỉnh sửa quá nhiều lần.

Tiết kiệm chi phí
Thời gian cũng là một dạng chi phí, và bên cạnh đó còn các khoản chi phí khác dễ dàng phát sinh trong quá trình thi công gian hàng hội chợ như chi phí sử dụng vật liệu, chi phí sai hỏng do tay nghề thợ,…. Khi chọn được một đối tác thiết kế chuẩn, họ sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về vật liệu cũng như ý tưởng sao cho tiết kiệm mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

An toàn, đảm bảo, cam kết
Đơn vị thiết kế gian hàng có uy tín sẽ không mạo hiểm tên tuổi của họ với một công trình tồi, họ luôn đặt vấn đề an toàn và chữ tín lên hàng đầu và cam kết về tiến độ thời gian là điều luôn có. Chính vì thế, khi tìm được một đơn vị thiết kế gian hàng như vậy, các doanh nghiệp có thể yên tâm về gian hàng và chuẩn bị cho các hạng mục khác như kế hoạch truyền thông sự kiện, hay nhân lực để có một ngày triển lãm suôn sẻ
Để được tư vấn về thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm đẹp và ấn tượng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Số điện thoại: 0243.7476461
Email: sukientrienlam@sdragon.com.vn