Tư vấn Logistics - dịch vụ thiết yếu trong đại dịch Covid-19

Tín Đạt

Thành viên mới
26/8/19
28
0
1
Các công ty dịch vụ logistics đã cho thấy vai trò quan trọng trong đại dịch COVID-19 vừa qua và sẽ tiếp tục phát triển, góp phần vào việc hồi phục nền kinh tế sau đại dịch.
Cho dù cung cấp Thiết bị bảo hộ lao động (PPE) thiết yếu trên khắp thế giới hay hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) khi họ điều chỉnh hoạt động kinh doanh của mình, lĩnh vực hậu cần đã giúp đảm bảo dòng chảy hàng hóa toàn cầu và cung cấp một dịch vụ thiết yếu cho xã hội trong thời gian đại dịch vừa qua.


Khi các chính sách đóng cửa của các nước nhất là các nước Châu Âu được thi hành. Nhiều người sẽ coi đây là cơ hội để thiết lập lại và đánh giá lại mô hình hoạt động của họ. Thông thường, hậu cần được coi là một bánh răng quan trọng trong mô hình này, cho phép các doanh nghiệp, cá nhân và xã hội kết nối và phát triển cùng nhau.
Đại dịch đã làm nổi bật nhu cầu nhu cầu vận tải này hơn bao giờ hết, nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ để giữ cho nền kinh tế ổn định và tiếp tục phát triển trong những năm tới. Nó cũng đòi hỏi sự nhạy bén và thích ứng nhanh với thị trường đều điều tiết hoạt động, cung cấp hàng hóa cho thị trường nhanh chóng và kịp thời trong mùa đại dịch này.
Các công ty logistics đã đóng một vai trò quan trọng trong việc vận chuyển các nguồn cung cấp liên quan đến COVID-19, không chỉ giới hạn ở các Thiết bị bảo hộ lao động (PPE), các thử nghiệm lâm sàng và thiết bị y tế ở trên toàn thế giới (chủ yếu là châu Âu và châu Á). Chúng tôi đã phân phối hơn hai triệu khẩu trang trên khắp Na Uy, hơn năm triệu khẩu trang từ Trung Quốc đến Bỉ và cũng đã vận chuyển hơn 2.000 màn bảo vệ đến các cửa hàng và hiệu thuốc trên khắp Vương quốc Anh.


Trong thời kỳ đại dịch, các công ty logistics nhận thấy nhu cầu về một chuỗi cung ứng được kết nối ngày càng trở nên rõ ràng, bên cạnh dịch vụ vận chuyển còn thêm dịch vụ kho bãi, kệ kho hàng cũng đang tăng để phục vụ lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. Một sự cố nhỏ trong một mạng phức tạp có thể có tác động lớn đối với doanh nghiệp trong những thời điểm nhạy cảm này. Một chuỗi cung ứng được kết nối sẽ giúp đảm bảo khả năng hiển thị cho mọi liên kết trong mạng, cho phép tất cả các bên phản ứng với mọi thay đổi có thể xảy ra đối với hàng hóa. Ví dụ, đại dịch đã thúc đẩy nhu cầu thương mại giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng gia tăng, với một số nhà cung cấp trong nước đang phải vật lộn để theo kịp, trong khi việc vận chuyển khẩn cấp vật tư y tế ra quốc tế đã làm tăng thêm áp lực này. Nhờ mạng lưới chuỗi cung ứng được kết nối, các công ty logistics có thể ưu tiên xử lý các nguồn cung cấp y tế và nhân đạo cho các đối tác và tổ chức phi lợi nhuận của chúng tôi, đồng thời tiếp tục hỗ trợ các khách hàng hiện tại.


Các công ty logistics đóng vai quan trọng trong việc duy trì hoạt động thương mại trong khi đáp ứng nhu cầu viện trợ khẩn cấp ngày càng tăng của các quốc gia trong đại dịch. Chúng tôi đang bảo vệ khối lượng cơ sở của khách hàng ở mức độ lớn nhất có thể và cùng nhau tìm ra giải pháp, một điều đặc biệt quan trọng đối với hàng triệu doanh nghiệp nhỏ phụ thuộc vào chúng tôi.
Nếu việc phục hồi sau đại dịch này mang lại cơ hội thiết lập lại cách thức làm việc của chúng tôi, thì đã đến lúc đưa vai trò thiết yếu của hậu cần lên hàng đầu trong suy nghĩ của mọi người. Nếu không có sự nhanh nhẹn, linh hoạt và hiệu quả của các nhà cung cấp dịch vụ thiết yếu, chúng ta sẽ phải đối mặt với một tình huống hoàn toàn khác về việc hỗ trợ những người cần nó nhất. Mạng lưới hậu cần mạnh mẽ sẽ tiếp tục kết nối các quốc gia trên thế giới, đảm bảo luồng hàng hóa và thương mại khi chúng ta đối mặt với một tương lai kinh tế không chắc chắn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa tại Trường Nam Logistics Các dịch vụ khác 0
kenhlucuso10 Dịch vụ logistics Việt Nam Các dịch vụ khác 0
gpohr Tìm người Tuyển Nhân viên Kinh doanh dịch vụ logistics - MTD: NVKD-DS Việc Làm - Học Hành 0
vtplogistics Cho thuê Cần cho thuê nhà xưởng mới đường Hồ Văn Long, Bình Tân, diện tích 6.000m2, khu logistics Nhà Đất - Bất Động Sản 0
T Chi phí logistics - thách thức cạnh tranh của nông sản Việt Tin tức cập nhật 0
T 10 đại học có điểm chuẩn ngành Logistics cao nhất Tin tức cập nhật 0
T Nhà đầu tư châu Âu muốn rót 1 tỉ USD vào dự án logistics cảng biển Tin tức cập nhật 0
T Mỹ hỗ trợ hải quan TP.HCM giải tỏa ùn tắc ở cảng, giảm chi phí logistics Tin tức cập nhật 0
Tiến Nguyễn Tập đoàn Australia rót 350 triệu USD vào bất động sản logistics Việt Nam Nhà Đất - Bất Động Sản 0
A Tư vấn Việc làm phó kho ngành Logistics - Công ty cổ phần Interlink Mẹ và Bé 0
T Logistics - Mắt xích quan trọng trong thời đại bùng nổ của TMĐT Tin tức cập nhật 0
T Logistics - Mắt xích quan trọng trong thời đại bùng nổ của TMĐT Tin tức cập nhật 0
T Logistics giàu tiềm năng tăng trưởng nhờ thương mại điện tử Tin tức cập nhật 0
dieuaihaitau Cách đặt hàng Taobao trên điện thoại qua app Hải Tàu Logistics Các dịch vụ khác 0
W Phần mềm quản lý vận chuyển, giao nhận Winta Logistics Các dịch vụ khác 0