Cần bán Làn sóng giá mang tên TP. Thủ Đức năm 2021 – LDG SKY sẽ là dự án căn hộ phù hợp cho khách hàng ?

qhungbanvietland

Thành viên mới
31/3/18
68
1
8
thuanhunggroup.com
Trên 1 số trang mạng điện tử vừa có bài viết “Chóng mặt với giá căn hộ Thủ Đức” nhắc đến giá căn hộ tại vùng phố đông đang “leo thang” từng ngày kể từ sau khi thành phố Thủ Đức chính thức được thành lập.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.Hồ Chí Minh cũng bày tỏ sự quan ngại về phân khúc địa ốc Thành phố Hồ Chí Minh đang đối mặt với tình trạng lệch pha cung cầu nghiêm trọng. Tỷ lệ nguồn cung địa ốc đẳng cấp dư thừa và được sở hữu chủ yếu bởi các nhà đầu tư thứ cấp, ở khi thị trường 3 năm trở lại đây thiếu hụt nhà ở có giá vừa túi tiền, địa ốc thương mại giá thấp.

sản phẩm căn hộ đẳng cấp LDG SKY trong vị trí thuận lợi của thành thị Thủ Đức
trong cuộc Tọa đàm về thị trường bất động sản năm 2021 được tổ chúc mới đây, Giáo Sư Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên – môi trường nhận định: cuối năm 2020, cung có biểu hiện giảm hơn cầu, giá BDS bắt đầu tăng. Năm 2019 và 2020, do có nhiều xung đột pháp luật giữa những luật có liên quan đến thị trường BDS và nhiều khoảng trống tại pháp luật đất đai nên số lượng sản phẩm được phê duyệt trong Tp.HCM đã giảm đi tới 10 lần so với các năm trước 2019. Dăm ba năm tới, cung sẽ thiếu trầm trọng so với cầu, nhất là cầu trong hoàn cảnh thành thị hoá mạnh mẽ. Chủ đầu tư găm hàng chờ lên giá, đầu cơ có thể mọc lên đẩy lên thành sốt giá và nguy cơ bong bóng thị trường là rất lớn.
LDG SKY - Hình nền đẹp-compressed.jpg
một trưởng phòng trẻ tại TĐ LDG Group tâm sự: “Giới trẻ tụi em ước mơ có một căn nhà riêng, Tuy nhỏ nhỏ, xa xa tuy nhiên giá nhà Bây giờ tăng chóng mặt, không biết bao giờ giấc mơ của tụi em mới thành hiện thực…”
Link LDG Group : LDG SKY - Dự án Căn hộ Dĩ an, Bình Dương - Giá bán + Ưu đãi 2021

ở bối cảnh thị trường lên giá rất mạnh thì vẫn có một số đơn vị đầu tư như Tập đoàn LDG Group và một số TĐ lâu đời khác vẫn giữ giá bán khá thân thiện. Đơn cử là LDG SKY Làng đại hoc Quốc gia, một dự án sở hữu vị trí kim cương ngay mặt tiền công viên lớn nhất trên Làng ĐH Quốc Gia, kết nối thông qua cầu bộ hành trực tiếp vào Ga Metro số 10, đối diện với khu Trường thọ là Trung tâm chính của TP.Thủ Đức và khu công nghệ cao quận 9, như khu Đồng Khởi quận 1 của SG, xây dựng chuẩn Châu Âu và pháp lý vô cùng tốt, Tổng thầu FBV, Giám sát và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác. Không chỉ vậy, LDG SKY tọa lạc trong KDT mới Bình Nguyên – đại lộ Đông Tây 32m ( Thống Nhất ) đẹp nhất của Làng ĐH, với khu cư dân rất đông đúc, sầm uất. LDG SKY còn là điểm kết nối với Phạm Văn Đồng và Xa Lộ Hà Nội, ngay ở LDG SKY đã có 35+ tiện ích nổi bật và cả 1 phố mua sắm hơi thở Châu Âu.

Anh Hồng Anh – chủ đầu tư tại quận 1 chia sẻ: “LDG SKY là địa điểm đáng đầu tư bởi thừa hưởng vị trí chiến lược kết nối trực tiếp với Ga Metro, giá của CĐT rất hấp dẫn, tiềm năng lên giá vô cùng nhiều”.
Theo thông báo của CĐT, LDG SKY sẽ được ngân hàng hỗ trơ cho vay đến 70%, chủ đầu tư tương trợ lãi suất đến khi nhận nhà và ân hạn nợ gốc từ khi ký HĐMB..

Bên cạnh các CĐT vẫn ứng dụng chính sách giá thân thiện thì luôn luôn cần có sự tham gia tích cực của các cơ quan quản lý nhà nước để kiểm soát mức giá và sự cân đối hài hòa giữa các loại sản phẩm bất động sản vì lợi ích chung của cộng đồng và sự bùng nổ của nguồn nhân công.

những điểm sáng tích cực như LDG SKY luôn được sự ủng hộ của cộng đồng người dùng cũng như các nhà đầu tư.

Liên hệ sản phẩm – Hotline/Zalo : 0911 525454
cho rằng thêm tại : LDG-SKY.COM
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
L Làn sóng covid-19 giá nhà đất, căn hộ giảm mạnh Căn hộ chung cư 0
T Giá vàng sát 49 triệu đồng/lượng giữa nỗi lo làn sóng COVID-19 thứ hai Tin tức cập nhật 0
T Cảnh báo làn sóng bùng nổ căn hộ hạng sang Tin tức cập nhật 0
lambqc Tư vấn Làn sóng tẩy chay dâng cao, H&M phải đóng loạt cửa hiệu ở Trung Quốc Các dịch vụ khác 0
T Hàng loạt nước đối mặt làn sóng Covid-19 mới Tin tức cập nhật 0
T VPBank đón đầu làn sóng quản lý tài sản tại Việt Nam Tin tức cập nhật 0
T Mỹ mất hình tượng vì làn sóng thù ghét người gốc Á Tin tức cập nhật 0
T Làn sóng săn văn phòng của doanh nghiệp công nghệ tăng mạnh Tin tức cập nhật 0
T Làn sóng Covid-19 thứ tư đe dọa Nhật Tin tức cập nhật 0
T Việt Nam tăng cường bảo hộ công dân trước làn sóng kỳ thị người gốc Á Tin tức cập nhật 0
T Làn sóng châu Á tại Hollywood Tin tức cập nhật 0
T Campuchia đối mặt làn sóng Covid-19 thứ ba Tin tức cập nhật 0
L BĐS 2021: Sẽ nóng với làn sóng F0 Bất động sản khác 0
T GS Nguyễn Thiện Nhân nhận định về làn sóng lây nhiễm COVID-19 Tin tức cập nhật 0
T Làn sóng thất nghiệp đe doạ ngành công nghệ Ấn Độ Tin tức cập nhật 0