Tư vấn Làm thế nào để tôi sử dụng một túi ép nhiệt?

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Sử dụng máy ép plastic nóng là cách dễ nhất, không có lỗi nhất để ép tài liệu của bạn. Túi ép nhiệt có sẵn trong một loạt các kích cỡ cắt sẵn, được thiết kế để phù hợp với các kích cỡ giấy và loại tài liệu phổ biến nhất. Các túi chỉ được niêm phong ở một bên, cho phép bạn mở túi như một cuốn sách và đặt tài liệu của bạn vào trong. Để tạo ra một con dấu thích hợp xung quanh mép ngoài, bạn sẽ cần sử dụng một túi có kích thước tối thiểu là 1/8 on ở tất cả các mặt so với vật phẩm mà bạn đang dán. Ví dụ, một tờ 8 1/2 ″ x 11 ((cỡ chữ) sẽ cần được đặt trong một túi có ít nhất 8 3/4 ″ x 11 1/4 để đảm bảo rằng nó niêm phong một cách thích hợp. Dưới đây là tổng quan từng bước về cách cán màng bằng túi ép nhiệt:
Cho phép máy ép túi của bạn làm nóng trước đến nhiệt độ cán thích hợp, dựa trên độ dày mil của túi. Lưu ý: Tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất để xác định độ dày túi nào mà máy của bạn có thể chứa.
Sau khi chọn kích thước túi chính xác cho tài liệu của bạn, hãy mở túi cán và đặt tài liệu của bạn vào trong. Hãy chắc chắn để định vị vật phẩm được dán ở giữa túi để nó có thể tạo thành một con dấu xung quanh các cạnh.
Chèn túi vào máy, niêm phong cạnh trước. Lưu ý: Tùy thuộc vào máy ép plastic giá rẻ mà bạn đang sử dụng, có thể cần một tấm vận chuyển. Tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất.
Sau khi thành phẩm ép được đưa ra khỏi máy, đặt nó lên một mặt phẳng và để nguội trong vài phút.
Sử dụng một máy ép plastic tốt nhất và một số túi cán, cực kỳ đơn giản để tạo ra các bảng hiệu nhiều lớp chất lượng cao, thẻ hành lý, thẻ tên, dụng cụ trực quan và các mảnh nhận dạng. Tất cả những gì bạn cần làm là chèn vật liệu mà bạn muốn cán vào túi, chèn cả hai vào chất mang và sau đó chạy chất mang qua máy ép của bạn. Tất cả điều này rất đơn giản nếu bạn có túi phù hợp cho công việc của bạn. Bài viết này được thiết kế để cung cấp thông tin sẽ giúp bạn chọn độ dày phù hợp của túi cán cho tài liệu của bạn.
Có năm độ dày chính của túi có sẵn trên thị trường. Tuy nhiên, trước khi chúng ta thảo luận về các độ dày khác nhau này, điều quan trọng cần lưu ý một số điều. Đầu tiên, độ dày của túi hầu như luôn được liệt kê mỗi bên. Điều này có nghĩa là một túi 10mil thực sự dày 20mil (10mil ở mặt trước và 10mil ở mặt sau). Cũng cần lưu ý rằng không phải tất cả các máy ép sẽ chấp nhận tất cả các độ dày khác nhau của túi cán. Trước khi bạn chọn độ dày của túi mà bạn muốn sử dụng, bạn sẽ cần tham khảo hướng dẫn sử dụng máy ép của bạn để xác định độ dày tối đa mà nó có thể chấp nhận.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Làm thế nào để cơ thể không phát điện khi trời lạnh? Tin tức cập nhật 0
K Tư vấn Làm thế nào xài hộp xốp an toàn hiệu quả nhất? Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Làm thế nào để da hết khô nẻ? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
A Làm thế nào để loại bỏ mùi thuốc lá trong xe ô tô Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Làm thế nào để thuê máy chủ ảo Các dịch vụ khác 0
cdeximvietnam Máy làm khẩu trang y tế được sử dụng như thế nào? Máy Móc Công Nghiệp 0
T Làm thế nào ngăn trẻ học hành vi xấu? Tin tức cập nhật 0
A Làm thế nào sử dụng tủ đông tiết kiệm điện năng? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Đám cưới 10.000 khách ở Malaysia làm thế nào để vừa vui vừa chống dịch? Tin tức cập nhật 0
thuynt Tư vấn Làm thế nào để thuê VPS tại Hải Phòng Các dịch vụ khác 0
T Làm thế nào để con cao dù bố mẹ thấp Tin tức cập nhật 0
S Làm thế nào để vệ sinh kính văn phòng cho sạch nhất Các dịch vụ khác 0
T Làm thế nào để John thoát khỏi hố sâu 6 mét? Tin tức cập nhật 0
S Sìn Sú Aquang - Làm thế nào hết suất tinh sớm Các dịch vụ khác 0
nhi3011 Tư vấn Quản lý kinh doanh thời vụ: Làm thế nào để tối đa doanh thu, giảm thiểu tồn kho? Các dịch vụ khác 0