Tư vấn Làm thế nào để sử dụng một máy ép với túi?

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Máy ép thường xuyên thường được thiết kế để cán các dự án cá nhân. So sánh với các thiết bị chuyên nghiệp, bảo trì của họ dễ dàng hơn nhiều. Do đó, để tiết kiệm thời gian của người dùng, tất cả các vật tư đã được chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng.
Bước 1: Tìm túi có liên quan
Như đã biết, tất cả các vật tư cần thiết cho một máy ép đa năng đã được chuẩn bị để sử dụng. Nó đặc biệt quan tâm đến việc cung cấp chính - túi ép. Chúng còn được gọi là trường hợp cán. Thông thường, chất lượng, độ dày và kích thước của nhựa khác nhau tùy thuộc vào mục đích và nhà sản xuất của họ. Theo đó, có một chế độ tôn trọng được bật trong máy ghép. Vì vậy, hãy xem xét các loại trường hợp gần hơn.
Trước hết, bạn nên chọn kích thước của túi ép theo chiều rộng của khe trong máy ép. Để rõ ràng hơn, túi phải nhỏ hơn khe. Điều quan trọng không kém là xác minh kích thước của dự án của bạn: nó cũng phải nhỏ hơn túi ép để phù hợp với nó.
Tuy nhiên, không sử dụng túi quá lớn cho các dự án nhỏ, nếu không phần chính của vỏ máy sẽ bị lãng phí.
Bên cạnh đó, các trường hợp có độ dày khác nhau của nhựa. Tính năng này cũng cần được hỗ trợ bởi máy ghép vì không phải tất cả các thiết bị thông thường đều có thể xử lý các túi quá dày hoặc quá mỏng. Thông thường, phần lớn các máy ép hỗ trợ độ dày 3-5 mm.
Và cuối cùng, có một điều khác mà bạn nên biết về một bộ phim ghép. Nhưng tính năng này chủ yếu liên quan đến sở thích của bạn vì nó không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy ghép. Bề mặt màng có thể bóng hoặc mờ; cái đầu tiên được sử dụng để ghép ảnh và cái cuối cùng cho một số tài liệu. Tuy nhiên, như đã được nêu, tính năng này là tùy thuộc vào bạn.
Bước 2: Đặt giấy hoặc tài liệu của bạn vào trong túi
Chuẩn bị dự án
Giai đoạn này cũng không đòi hỏi nhiều nỗ lực. Khi bạn quyết định dự án nào bạn muốn bảo vệ an toàn bằng cách niêm phong bằng màng nhựa, và trường hợp thích hợp đã sẵn sàng - sau đó bạn có thể bắt đầu chuẩn bị cho quy trình cán màng.
Có một bước duy nhất ở đây - chỉ cần chèn dự án vào một màng mỏng. Tuy nhiên, nếu dự án bao gồm một vài mảnh nhỏ, thì bạn nên cắt chúng trước, sau đó đặt chúng đều chừa lại một khoảng trống.
Ngoài ra, có một lời nhắc cho bạn: nếu dự án của bạn không phải là một tài liệu quan trọng, bạn có thể cắt các cạnh trống.
Bước 3: Bật máy ép plastic
Bước này đòi hỏi thậm chí ít nỗ lực hơn bạn có thể nghĩ. Trước khi bắt đầu ghép, bạn cần bật thiết bị. Lưu ý rằng chế độ nên được điều chỉnh đúng theo độ dày của túi cán bạn chọn, tất nhiên nếu tính năng này có sẵn. Thông thường, điều này có thể được điều chỉnh bằng một nút quay số hoặc nút, nếu không có gì trên thân máy ép plastic a4 giá rẻ. Mặt khác, rất có thể tính năng này không khả dụng.
Ngoài ra, một số thiết bị có chức năng khác - cán nguội. Nó có nghĩa là máy ép sẽ không nóng lên. Do đó, đảm bảo rằng túi bạn chọn được niêm phong ngay cả ở chế độ lạnh. Nếu không, bạn nên chuyển nó trở lại trên cán nóng.
Bước 4: Đặt túi vào máy ép plastic a4 giá rẻ và bắt đầu dán
Quá trình cánKhi thiết bị chạy với chế độ thích hợp, bạn nên chờ tín hiệu sẵn sàng. Thông thường, nó là một chỉ báo ánh sáng màu xanh lá cây trên thân máy ép. Nếu nó xuất hiện, chèn túi nhựa bên trong khe theo hướng dẫn của nó.
Tâm trí bạn, kết thúc niêm phong của nó đến đầu tiên. Sau đó, túi nhựa sẽ được kéo vào bên trong một cách tự động và bạn sẽ nhận được một dự án kín từ phía bên kia của máy ép.
Bước 5: Cắt giấy nhiều lớp
Khi dự án đã sẵn sàng, bạn nên để nó trong vài giây. Bước này là cần thiết vì nhiệt độ cao của túi nhựa. Khi trời lạnh, chỉ cần cắt các cạnh không cần thiết. Voila! Dự án đã sẵn sàng để bạn có thể chắc chắn rằng một vài giọt nước hoặc ánh sáng mặt trời sẽ không bao giờ phá hủy nó.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Làm thế nào để cơ thể không phát điện khi trời lạnh? Tin tức cập nhật 0
K Tư vấn Làm thế nào xài hộp xốp an toàn hiệu quả nhất? Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Làm thế nào để da hết khô nẻ? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
A Làm thế nào để loại bỏ mùi thuốc lá trong xe ô tô Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Làm thế nào để thuê máy chủ ảo Các dịch vụ khác 0
cdeximvietnam Máy làm khẩu trang y tế được sử dụng như thế nào? Máy Móc Công Nghiệp 0
T Làm thế nào ngăn trẻ học hành vi xấu? Tin tức cập nhật 0
A Làm thế nào sử dụng tủ đông tiết kiệm điện năng? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Đám cưới 10.000 khách ở Malaysia làm thế nào để vừa vui vừa chống dịch? Tin tức cập nhật 0
thuynt Tư vấn Làm thế nào để thuê VPS tại Hải Phòng Các dịch vụ khác 0
T Làm thế nào để con cao dù bố mẹ thấp Tin tức cập nhật 0
S Làm thế nào để vệ sinh kính văn phòng cho sạch nhất Các dịch vụ khác 0
T Làm thế nào để John thoát khỏi hố sâu 6 mét? Tin tức cập nhật 0
S Sìn Sú Aquang - Làm thế nào hết suất tinh sớm Các dịch vụ khác 0
nhi3011 Tư vấn Quản lý kinh doanh thời vụ: Làm thế nào để tối đa doanh thu, giảm thiểu tồn kho? Các dịch vụ khác 0