Tư vấn Làm thế nào để bạn sửa chữa một máy ép plastic

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Trong khi nhiều loại tài liệu khác có thể được dán nhiều lớp, bảo vệ và tô điểm các tài liệu chính để trình bày hoặc hiển thị có xu hướng sử dụng công nghệ phổ biến nhất trong các tình huống hàng ngày cho phần lớn các gia đình, trường học và văn phòng ở Anh.
Trong các loại bối cảnh này, cán màng thường liên quan đến việc gắn một bọc nhựa cố định hoặc bìa vào vật phẩm giấy tờ, thường nhằm mục đích bảo vệ nó khỏi bị hư hại và đảm bảo nó ở trong tình trạng nguyên sơ càng lâu càng tốt. Lớp phủ nhựa thu được xung quanh tài liệu cũng có thể giúp tăng cường màu sắc và khả năng trình bày toàn diện, cũng như cung cấp bề mặt lau sạch để đánh dấu tạm thời bề mặt bằng bút xóa khô.
Có rất nhiều loại máy cán khác nhau được bán trên thị trường hiện nay, từ các loại máy tính để bàn nhỏ và rẻ tiền cho gia đình và văn phòng nhỏ thông qua các phiên bản công nghiệp lớn hơn và tốn kém hơn. Loại thứ hai có xu hướng chứa một loạt các cài đặt nhiệt độ và kích thước tài liệu rộng hơn và thường có nhiều bộ con lăn để giúp đạt được một kết thúc hoàn hảo trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe hơn.
Theo nghĩa rộng, hầu hết các máy cán có một trong ba cấu hình chính:
Máy ép plastic - những máy này có xu hướng sử dụng hai lớp màng mỏng riêng biệt, và kết hợp lớp trên cùng vào chính cơ chế cán màng.
Các mục được đặt trên một lớp dưới cùng của phim và được đưa vào máy, trong đó các con lăn nóng tự động căn chỉnh và nhấn xuống một lớp trên cùng riêng biệt khi các mục đang được chuyển qua.
Loại máy ghép này thường linh hoạt nhất và thường được sử dụng trong môi trường sản xuất quy mô lớn, nơi nhiều mặt hàng (hoặc định dạng lớn hơn) cần được xử lý nhanh chóng.
Máy ép plasic - đây là hình thức phổ biến nhất của máy cán kiểu máy tính để bàn mà bạn có thể gặp phải trong các tình huống hàng ngày, được sử dụng rộng rãi cho cả các dự án cán tại nhà và trong một loạt các môi trường văn phòng tiêu chuẩn.
Máy ép túi phải được làm nóng đến nhiệt độ tối ưu trước khi tài liệu được đưa thủ công qua bên trong túi nhựa trong suốt hoặc ví có lót keo, sau đó được ép lại với nhau dưới các con lăn nóng để tạo thành một nắp kín.
Máy ép plastic - Phiên bản không gia nhiệt cũng có sẵn để xử lý các tài liệu hoặc vật phẩm có thể nhạy cảm với nhiệt độ cao hoặc dễ bị hư hỏng trong quá trình cán nóng tiêu chuẩn.
Làm thế nào để cán mỏng làm việc?
Một máy cán thường sử dụng kết hợp nhiệt, áp suất và cơ cấu con lăn bên trong để áp dụng vỏ nhựa mỏng cho các tài liệu giấy hoặc các mặt hàng khác, Trong trường hợp phổ biến nhất, giấy tờ được đề cập được đưa vào máy cán một trang mỗi lần , kẹp trong tấm nhựa lỏng hoặc túi cán.
Trong trường hợp của hầu hết các máy ép plastic hiện đại, vỏ nhựa được đặt xung quanh tài liệu được đưa vào máy được phủ trước bằng một loại keo dán đặc biệt trên tất cả các bề mặt bên trong của nó. Vì túi được làm nóng dưới áp lực từ các con lăn của máy, nó giúp liên kết hai bên của túi chặt với nhau trên các mặt trước và mặt sau, tạo thành một lớp vỏ bảo vệ và bịt xung quanh cả bốn mặt.
Một số máy cán cao cấp sẽ cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt về nhiệt độ và tốc độ nạp liệu, điều này có thể giúp công việc hiệu quả và hiệu quả hơn khi xử lý các túi nặng hơn hoặc các phần công việc lớn hơn. Ngoài ra, một số máy có khả năng đảo ngược các tài liệu đã bị sai lệch, thường sử dụng các cảm biến đặc biệt có thể phát hiện lỗi sai và tự động thực hiện chức năng đảo ngược này.
Khi chúng thực hiện chức năng gia nhiệt và ép, các con lăn của máy ép có xu hướng mất một phần nhiệt khi nó được truyền trực tiếp vào hộp đựng các tông và túi đựng tài liệu - đây là lý do tại sao bạn thường phải chờ một thời gian ngắn giữa các tài liệu, để cho phép các con lăn trở lại nhiệt độ tối ưu một lần nữa trước khi cho tài liệu tiếp theo của bạn vào. Tuy nhiên, hầu hết các máy cán hiện đại đều nóng lên rất nhanh, do đó thường không có độ trễ đáng kể giữa các lần cấp tiếp theo.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thuynt Tư vấn Làm thế nào để thuê VPS tại Hà Tĩnh Các dịch vụ khác 0
T Làm thế nào để tránh 'ly hôn hoa râm' Tin tức cập nhật 0
T Làm thế nào để cơ thể không phát điện khi trời lạnh? Tin tức cập nhật 0
K Tư vấn Làm thế nào xài hộp xốp an toàn hiệu quả nhất? Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Làm thế nào để da hết khô nẻ? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
A Làm thế nào để loại bỏ mùi thuốc lá trong xe ô tô Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Làm thế nào để thuê máy chủ ảo Các dịch vụ khác 0
cdeximvietnam Máy làm khẩu trang y tế được sử dụng như thế nào? Máy Móc Công Nghiệp 0
T Làm thế nào ngăn trẻ học hành vi xấu? Tin tức cập nhật 0
A Làm thế nào sử dụng tủ đông tiết kiệm điện năng? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Đám cưới 10.000 khách ở Malaysia làm thế nào để vừa vui vừa chống dịch? Tin tức cập nhật 0
thuynt Tư vấn Làm thế nào để thuê VPS tại Hải Phòng Các dịch vụ khác 0
T Làm thế nào để con cao dù bố mẹ thấp Tin tức cập nhật 0
S Làm thế nào để vệ sinh kính văn phòng cho sạch nhất Các dịch vụ khác 0
T Làm thế nào để John thoát khỏi hố sâu 6 mét? Tin tức cập nhật 0