Tư vấn Làm thế nào để bạn sửa chữa một máy ép plastic bị kẹt

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Làm thế nào để bạn sửa chữa một máy ép plastic bị kẹt? Là một trong những câu hỏi phổ biến của chúng tôi từ khách hàng của chúng tôi. Hầu hết các trường học, văn phòng và một số lượng lớn các đơn vị làm dịch vụ photocopy có một máy ép plastic. Chúng có vai trò rất quan trọng để bảo quản các tài liệu quan trọng. Máy ép rất tốt khi chúng hoạt động tốt nhưng đôi khi gặp một vài phiền phức nhỏ là kẹt khi ép plastic.
Phòng bệnh lý tưởng là tốt hơn chữa bệnh vì vậy cố gắng tránh tình trạng bị kẹt ngay từ đầu sẽ giúp ích rất lớn cho công việc cho chúng ta.
Luôn sử dụng các túi chất lượng tốt, các túi kém chất lượng có thể rò rỉ chất dính vào các con lăn của máy sẽ tích tụ theo thời gian và gây ùn tắc.
Cẩn thận hơn khi nhét màn ép vào máy ép plastic của bạn, đảm bảo chúng ở giữa và chúng đi thẳng, điều này sẽ ngăn chúng chạm vào các mặt và sau đó quấn quanh các con lăn.
Hãy chắc chắn rằng tài liệu bạn đang ép có kích thước chính xác cho túi và đó là phẳng. Tài liệu bị nhăn hoặc các cạnh cong có thể gây ra vấn đề bên trong máy ghép của bạn.
Đảm bảo nhiệt độ và tốc độ được đặt chính xác, nếu không, nếu túi đi qua quá chậm ở nhiệt độ quá cao, nó có thể gây ra vấn đề. Theo nguyên tắc chung, chúng tôi khuyên dùng khoảng 130 độ ở tốc độ trung bình cho các túi 80 micron.
Mặc dù có những nỗ lực tốt nhất của bạn, đôi khi có thể xảy ra kẹt nhưng với một chút cẩn thận, nó thường có thể được giải quyết.
Nếu máy ghép của bạn có nút đảo ngược, bạn có thể nhấn nút này ngay lập tức nếu túi có vẻ không thẳng hoặc bị nhăn, điều này sẽ xóa tài liệu để bạn thử lại.
Điều đầu tiên cần làm khi kẹt là tắt nguồn công tắc bật / tắt hoặc ở ổ cắm, điều này sẽ tránh cho động cơ bị cháy. Đợi máy nguội đi trước khi thử tháo túi.
Có một cái nhìn tốt để xem vấn đề là gì, thường xuyên hơn không, túi sẽ tự quấn quanh con lăn. Nếu đây là trường hợp thì có một vài điều bạn có thể thử:
Một lần nữa nếu máy ghép của bạn có chế độ đảo ngược, hãy bật lại thiết bị và thử lại. Nếu túi bắt đầu ra, hãy chắc chắn rằng bạn không kéo nó quá mạnh. Điều này có thể làm cho vấn đề tồi tệ hơn và có thể làm hỏng máy của bạn.
Một số máy ép plastic 2019 có nắp tháo rời trên các con lăn có thể giúp truy cập tốt hơn, một lần nữa đảm bảo máy đã tắt và làm mát trước khi tháo nắp này, chúng thường là kim loại và sẽ rất nóng. Với nắp được tháo ra, bạn sẽ dễ dàng có thể tháo túi. Nếu nó đã tự quấn quanh các con lăn nhiều lần, bạn có thể cần phải cắt nó miễn phí. Cẩn thận hơn để không làm hỏng con lăn trong khi cắt túi.
Đôi khi bạn phải thừa nhận thất bại, đặc biệt là nếu túi đã tan chảy trên các con lăn và gọi kỹ thuật viên. Nếu máy của bạn khá đắt hoặc bạn không muốn làm mất hiệu lực bảo hành thì đây có thể là một ý tưởng hay. New Binding rất vui khi sửa chữa máy cho bạn nhưng thường thì sẽ hiệu quả hơn nếu chỉ thay thế máy cũ của bạn.
Xem thêm: Máy ép plastic - Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Làm thế nào để cơ thể không phát điện khi trời lạnh? Tin tức cập nhật 0
K Tư vấn Làm thế nào xài hộp xốp an toàn hiệu quả nhất? Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Làm thế nào để da hết khô nẻ? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
A Làm thế nào để loại bỏ mùi thuốc lá trong xe ô tô Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Làm thế nào để thuê máy chủ ảo Các dịch vụ khác 0
cdeximvietnam Máy làm khẩu trang y tế được sử dụng như thế nào? Máy Móc Công Nghiệp 0
T Làm thế nào ngăn trẻ học hành vi xấu? Tin tức cập nhật 0
A Làm thế nào sử dụng tủ đông tiết kiệm điện năng? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Đám cưới 10.000 khách ở Malaysia làm thế nào để vừa vui vừa chống dịch? Tin tức cập nhật 0
thuynt Tư vấn Làm thế nào để thuê VPS tại Hải Phòng Các dịch vụ khác 0
T Làm thế nào để con cao dù bố mẹ thấp Tin tức cập nhật 0
S Làm thế nào để vệ sinh kính văn phòng cho sạch nhất Các dịch vụ khác 0
T Làm thế nào để John thoát khỏi hố sâu 6 mét? Tin tức cập nhật 0
S Sìn Sú Aquang - Làm thế nào hết suất tinh sớm Các dịch vụ khác 0
nhi3011 Tư vấn Quản lý kinh doanh thời vụ: Làm thế nào để tối đa doanh thu, giảm thiểu tồn kho? Các dịch vụ khác 0