Khử mùi sơn nhà mới vô cùng hiệu quả

toilaaido

Thành viên mới
31/7/17
953
1
18
Khử mùi sơn nhà mới vô cùng hiệu quả

Đối với nhiều người, mùi sơn không chỉ gây đau đầu, khó chịu, mà còn là ác mộng. Nhất là những người dễ bị dị ứng, mùi sơn còn gây ra các bệnh cấp tính về Máy khử mùi phòng khách sạn hô hấp.
Những ngôi nhà mới hoàn thành sáng sủa và khang trang. Màu sơn mới còn rõ nét và nổi bật từng bề mặt tường cả trong lẫn ngoài. Nhưng mấy ai biết rằng những ngày đầu sống trong ngôi nhà vừa sơn xong đó quả là ác mộng. Mùi sơn gây đau đầu, khó chịu, buồn nôn, thậm chí với những người cơ địa dị ứng còn gây ra các bệnh cấp tính về hô hấp. Để tránh chuyện này xảy ra, cần thiết bạn phải có những kinh nghiệm ứng phó dưới đây.


Cứu chữa cấp bách khi dùng phải loại sơn gây mùi

Nếu ngôi nhà mới của bạn dùng loại sơn không khử mùi, có Máy lọc không khí trong nhà bếp nhiều tạp chất hóa học có thể khiến mùi sơn lưu lại trong nhà từ 5 đến 7 ngày mới hết. Trong trường hợp, gia chủ rất háo hức được dọn về ngôi nhà mới của mình thì hãy cấp bách làm các biện pháp dưới đây:

Sử dụng nước muối: Dung dịch muối ăn pha loãng có tác dụng khử mùi sơn khá hiệu quả, chỉ cần pha nhiều bát/tô nước muối đặt cách nhau khoảng 10 m2, chỉ vài ngày mùi sơn sẽ bay đi đáng kể.

Sử dụng giấm ăn: Tương tự như nước muối pha loãng, sử dụng giấm ăn cũng là một cách đơn giản, dễ thực hiện và khá hiệu quả mà gia chủ thường hay sử dụng. Chỉ cần cho giấm ăn vào các bát/tô và đặt rải rác trong nhà mùi sơn sẽ giảm đi đáng kể sau vài ngày.

Sử dụng than củi: Dùng giấy báo gói các cục than củi lại và để rải rác khắp phòng. Lưu ý nên đóng kín các cửa chính, cửa sổ lại để mang lại hiệu quả cao nhất và tất nhiên gia chủ sẽ không thể ở trong ngôi nhà thân thương của mình trong thời gian này.

Mở tất cả các cửa trong nhà: Đây được xem là một phương pháp hữu hiệu nhất trong việc làm giảm bớt mùi sơn. Nếu muốn hiệu quả hơn nữa có thể bật quạt liên tục trong vài ngày để cho mùi sơn bay hết rồi gia chủ hãy dọn vào ở.

Từ xưa đến nay, mùi sơn luôn là một vấn đề vô cùng nan giải đối với gia chủ…

Tránh còn hơn chống: Hãy lựa chọn kĩ loại sơn hạn chế mùi khó chịu

Tuy nhiên, các cách nói ở trên thì cũng vô cùng mất thời gian. Chỉ trong trường hợp chưa lựa chọn đúng loại sơn phù hợp mới cần chống chế và khắc phục mùi sơn mới khó chịu như vậy. Để tránh trường hợp bất tiện như vậy xảy ra, hãy chọn sản phẩm sơn uy tín ngay từ ban đầu. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, các hãng sơn uy tín đã quan tâm nghiên cứu đến việc giảm tối đa ảnh hưởng của mùi sơn đối với gia chủ.

Tiêu biểu như công ty Sơn TOA Việt Nam, với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến vào sản phẩm của mình đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm sơn nước hầu như không có mùi hoặc mùi rất nhẹ, không gây khó chịu, Máy lọc không khí cho phòng khách không gây hại đến sức khỏe của con người và môi trường. Trong đó có thể kể đến TOA NanoClean - sản phẩm sơn nước nội thất cao cấp với những tính năng nổi trội như kháng khuẩn lên đến 99% với công nghệ Nano Ag+ (Bạc), chống bám bẩn và dễ lau chùi với công nghệ TeflonTM (Công nghệ được sử dụng trong chảo chống dính, nồi cơm điện, mặt bàn ủi), mùi rất nhẹ, dễ chịu, hàm lượng V.O.C thấp và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Lưu ý trước khi tiến hành lựa chọn cách khử mùi sơn gỗ trong phòng Các dịch vụ khác 0
W Cách khử mùi sơn nhà mới, khử mùi nhà mới xây Các dịch vụ khác 0
T Hướng dẫn bạn cách khử mùi sơn hiệu quả nhất Các dịch vụ khác 0
W Làm sao để khử mùi sơn trên đồ gỗ cũng được quan tâm không kém Các dịch vụ khác 0
T Bật mí ngay 5 tuyệt chiêu để khử mùi sơn nhà mới Các dịch vụ khác 0
T Những phương pháp này sẽ khử bay mùi sơn nhà mới xây Các dịch vụ khác 0
trannhuongart Tư vấn Cách khử mùi sơn, khử mùi phòng sơn đơn giản mà hiệu quả Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Top 3 máy lạnh treo tường có công nghệ khử mùi kháng khuẩn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Cần bán Yucca bột - Yucca Mexico: Hấp thu khí độc NO2, NH3, khử mùi hôi chuồng trại Thú Cưng - Thú Nuôi 0
hoanggviett Tư vấn Khử hết mùi tanh của cá hấp với những mẹo cực đơn giản Ẩm thực 0
DTTTTRANG Thiết bị khử mùi hôi, hơi nóng, ẩm mốc không gian hiệu quả Máy Móc Công Nghiệp 0
T Khử mùi quần áo cho những cô nàng thành thị Các dịch vụ khác 0
A Cách khử mùi cống rãnh nhanh chóng và hiệu quả Các dịch vụ khác 0
D Cách làm thơm nhà vệ sinh và khử mùi hôi cống Các dịch vụ khác 0
T Khử mùi nhà vệ sinh dễ dàng, đơn giản Các dịch vụ khác 0