Tư vấn Không còn lo tin nhắn rác nhờ ứng dụng công nghệ mới Antispam của mạng cáp quang Viettel

vienthong123

Thành viên mới
3/5/19
243
0
16
Mỗi ngày bạn nhận được vô số tin nhắn rác về điện thoại của mình và cảm thấy vô cùng khó chịu? Giờ đây vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để khi bạn lựa chọn lắp đặt mạng cáp quang Viettel bởi nhà mạng hàng đầu Việt Nam này đã ứng dụng công nghệ mới giúp ngăn chăn đến 90% tin nhắn rác.
Nhờ việc áp dụng thành công hệ thống Viettel- Antispam, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã ngăn chặn thành công đến 90% tin nhắn rác, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Giải pháp mới này hiện đang được triển khai miễn phí đối với các khách hàng của nhà mạng Viettel.
Không còn lo tin nhắn rác nhờ ứng dụng công nghệ mới Antispam của mạng cáp quang Viettel

Viettel – Antispam có gì đặc biệt?
Giải pháp chặn tin nhắn rác Viettel – Antispam của Viettel được đánh già là hệ thống thông minh lần đầu tiên được triển khai tại thị trường Việt Nam. Sự khác biệt lớn nhất của giải pháp này đó là ngăn chặn thành công các hành vi phát tán tin nhắn rác dựa trên cơ sở phân tích nhiều yếu tố mà không đơn thuẩn chỉ là dựa theo từ khóa hay tần suất như các phương pháp trước đây.
Ứng dụng công nghệ mới Viettel – Antispam được triển khai hoàn toàn miễn phí dành cho những khách hàng đang sử dụng thuê bao di động (trả trước và trả sau) khi đăng ký dịch vụ internet Viettel trên phạm vi toàn quốc.
Cơ chế vận hành của ứng dụng Viettel – Antispam
Viettel – Antispam vận hành theo cơ chế tương tự như hoạt động tư duy của bộ não con người, đó là:
+ Có khả năng tự động phân tích hàng triệu mẫu tin nhắn rác có sẵn để thực hiện đối chiếu. Từ đó phát hiện ra các quy luật, đồng thời đánh giá chính xác từng tin nhắn được gửi đến.
Không còn lo tin nhắn rác nhờ ứng dụng công nghệ mới Antispam của mạng cáp quang Viettel

+ Hệ thống Viettel – Antispam có thể tự học các mẫu tin mới do chính khách hàng cung cấp và cập nhật cũng như phát hiện những thay giúp nguồn phát tán “lách luật”.
+ Các tin nhắn sau khi đã được xác định là tin nhắn rác sẽ được ngăn chặn lại trên hệ thống Viettel – Antispam, và lắp mạng Viettel tốc độ cao không cho phép chuyển đến trung tâm xử lý tin nhắn.
Toàn bộ hoạt động ngăn chặn các tin nhắn rác của Viettel – Antispam đều được thực hiện một cách tự động và mã hóa với khả năng bảo mật thông tin theo đúng quy định.
Đăng ký sử dụng ứng dụng Viettel – Antispam khi lựa chọn mạng cáp quang Viettel là bạn đã có cơ hội ngăn chặn thành công gần 1 triệu tin nhắn rác mỗi ngày đến số thuê bao di động của mình rồi. Hãy để Viettel – Antispam bảo vệ và chăm sóc bạn tốt nhất khỏi những trường hợp lừa đảo ngay hôm nay.
nguồn:Không còn lo tin nhắn rác nhờ ứng dụng công nghệ mới Antispam của mạng cáp quang Viettel
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Bố khiến tôi không còn niềm tin vào người khác giới Tin tức cập nhật 0
T Thứ trưởng Bộ Y tế: Báo chí làm cho tin giả, tin thất thiệt không còn đất sống Tin tức cập nhật 0
duanlamthem Truoctrandau đưa tin: HLV SC Heerenveen chỉ ra điểm yếu ngăn cản Văn Hậu thành công: "Cậu ấy còn không hiểu hết các bài tập" Các dịch vụ khác 0
duanlamthem Truoctrandau đưa tin: HLV SC Heerenveen chỉ ra điểm yếu ngăn cản Văn Hậu thành công: "Cậu ấy còn không hiểu hết các bài tập" Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Serum Nancy care, bí quyết giúp lấy lại tự tin và một làn da không còn mụn cho bạn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Thủ tướng: Con đường phía trước không chỉ là cao tốc, mà còn là ổ gà, ổ trâu Tin tức cập nhật 0
W Cây cảnh còn giúp bạn lọc không khí làm cho gian nhà của bạn Các dịch vụ khác 0
T Angela Phương Trinh: 'Tôi không còn thích hở hang' Tin tức cập nhật 0
huyenni Tư vấn Từ ngày 1/3, bằng đại học không còn ghi hệ đào tạo chính quy hay tại chức Các dịch vụ khác 0
T Hàng không, tàu xe dịp Tết còn nhiều chỗ Tin tức cập nhật 0
T Xe con cỡ C - nơi cuộc đua không còn sôi động Tin tức cập nhật 0
0902633302 Cần bán Tủ lạnh HITACHI R-B5700 565L Date 2012 mặt gương , hút chân không, cửa trợ lực, Gương NÂU ĐỎ, còn mới 92% Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T 6 giám đốc sở tại Quảng Ngãi không còn là tỉnh ủy viên Tin tức cập nhật 0
T Xin nghỉ không được còn bị đánh dã man, phu vàng đâm chết quản lý Tin tức cập nhật 0
W Bạn sẽ không còn khó chịu với mùi dầu mỡ trong nhà Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan