Khi vận chuyển gậy golf, cần lưu ý những gì

nhadatchungcu

Thành viên mới
13/10/16
50
0
6
Hải Dương
casauroco.com
Kế bên việc sử dụng phương pháp bọc những cây gậy đánh golf bằng loại xốp phơi như ở trên, gôn thủ cũng nên tham khảo dùng thêm những chiếc hộp chứa ở bên ngoài. Những hộp đựng này giúp bảo đảm cho bộ gậy được bao bọc và hạn chế những tác động ngoại xâm. Một số hộp phương tiện còn có thêm trình độ chống thấm, chống bám bụi.
Bộ chiếc gậy golf là 1 trong những dụng cụ không thể thiếu được đối với các người đánh golfer trong các kì nghỉ dưỡng dài ngày. Dù vậy, đặc điểm số của những bộ gậy golf này thường cồng kềnh và khá nặng. giả dụ chúng ta không bao gói cẩn thân thì việc chuyên chở các bộ gậy này sẽ rất khó và không bảo đảm được an toàn cho gậy.
Tin bài mới nhất: http://thegioigaycu.com/hang-san-xuat/taylor-made-1
Vậy có các bí quyết bảo kê cây gậy golf lúc chuyển vận nào mà người chơi có thể áp dụng ?
Chúng ta cùng Nhận định 1 số kinh nghiệm đóng gói gậy golf được tâm tư trong khoảng những chuyên gia trên thế giới.
dùng những chiếc giấy xốp hơi:
Các golfer có thể dùng thêm xốp tương đối để quấn và bọc vòng vèo túi bọc gậy hoặc lèn vào trong các hộp chứa lúc đang vận chuyển. loại xốp này thường có độ đàn hồi tốt và rất nhẹ nên có tác dụng rất khả quan trong việc giảm chấn và chịu va đập rất tích cực.
sử dụng các hộp cất khi vận chuyển:
Bên cạnh việc sử dụng bí quyết bọc những cây gậy đánh golf bằng chiếc xốp phơi như ở trên, người đánh golfer cũng nên tham khảo dùng thêm các loại hộp chứa ở bên ngoài. Những hộp cất này giúp bảo đảm cho bộ gậy được bao bọc và hạn chế những tác động ngoại xâm. 1 số hộp dụng cụ còn có thêm năng lực chống nước, chống bám bụi.

3. Sử dụng những cái tui bọc cây gậy golf đi máy bay:
Chúng ta chẳng thể chuyên chở các cây gậy riêng lẻ được. Thay vào đó, golf thủ nên sử dụng các túi bọ cây gậy golf hàng không hoặc những mẫu túi bọc gậy golf đi tàu bay để chuyên chở cho an toàn. Chẳng những giúp các tay golf có thể dùng các số lượng gậy lớn hơn so với thường nhật mà nó còn có thể chứa thêm các phụ kiện và công cụ khác ví dụ như: mũ, bít tất tay, tee, bóng, … . Việc dùng những chiếc túi bọc gậy cũng giúp việc chuyển vận của người chơi phát triển thành gọn gàng dễ dàng và tiện lợi hơn.

Tin bài mới nhất :Trương Chí Quân xếp thứ 58 tại giải golf châu Á-Thái Bình Dương 2015
chọn lọc tham khảo khác để bảo kê chiếc gậy golf khi vận chuyển:
Ngoài các bí quyết bảo vệ trên, những tay gôn cũng có thể tham khảo thêm về các dịch vụ tải bộ gậy golf chuyên nghiệp của các công ty chuyên vận tải đồ golf. Thông thường các mẫu hình nhà cung cấp này kế bên việc đóng gói sẵn theo tiêu chuẩn chuyển vận thì còn đảm trách thêm những dịch vụ vận chuyển door lớn door cho các bộ phương tiện.Nên các người đánh golfer cũng có thể yên tâm về độ an toàn của những loại gậy”vũ khí lợi hại” của mình khi chuyển vận đường dài.
các phương pháp bảo quản trên cũng hơi dễ dàng và những tay golf có thể tự kiểm soát an ninh được “vũ khí” của mình một phương pháp an toàn nhất và hiệu quả nhất. Chúc những golf thủ có được 1 bộ gậy an toàn sau mỗi lần chuyển di tuyến đường dài.