Tư vấn Khi lắp thiết bị Smart Moto Viettel vào xe có xảy ra cháy nổ không?

vienthong123

Thành viên mới
3/5/19
243
0
16
Lắp đặt thiết bị Smart Moto Viettel vào xe có xảy ra trường hợp cháy nổ hay không là điều quan tâm đặc biệt từ phía người dùng. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc tương tự thì đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây.

Smart Moto Viettel được biết đến là thiết bị chống trộm, định vị và giám sát xe máy thông minh do nhà mạng Viettel cung cấp. Thiết bị có sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ thông tin và viễn thông với khả năng cung cấp cho người dùng chất lượng bảo vệ phương tiện tối ưu nhất. Tuy nhiên trong quá trình lựa chọn sử dụng, một số người dùng lại lo lắng rằng thiết bị lắp đặt vào xe có xảy ra tình trạng rủi ro cháy nổ không?

Khi lắp thiết bị Smart Moto Viettel vào xe có xảy ra cháy nổ không?


Lắp thiết bị Smart Moto Viettel vào xe có xảy ra trường hợp cháy nổ không?

Bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi xe của bạn sẽ không gặp bất cứ sự cố nào khi cài đặt Smart Moto Viettel bởi quá trình lắp đặt thiết bị không thay thế, đảo lộn hay bỏ đi bất cứ bộ phận nào của xe.

Thiết bị chống trộm, định vị, giám sát xe máy của Viettel chỉ cần có nguồn nuôi và nhận biết được trạng thái tắt mở máy xe mà không phải thực hiện việc điều khiển bất cứ hoạt động nào của xe nên phương tiện của bạn sẽ không gặp bất cứ rủi ro về hư hỏng hay chập cháy nào.

Được chế tạo từ những linh kiện điện tử, Smart Moto Viettel có công suất rất nhỏ, vì vậy trong các trường hợp bị chập cháy, chỉ có linh kiện bị hỏng còn thiết bị sẽ ngay lập tức ngừng hoạt động và không hề làm ảnh hưởng tới xe. Song để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì khi lắp đặt bạn cần chú ý đến các dây tín hiệu, hãy bọc chúng bằng băng dính cách điện hoặc hàn lại một cách cẩn thận, nếu dây còn dài cần bó lại cho gọn gàng.

Nguyên tắc hoạt động của thiết bị Smart Moto Viettel
smat12_grande.jpg


Với sự kết hợp của thiết bị định vị toàn cầu GPS, Sim 3G mạng Viettel và hệ thống theo dõi giám sát chống trộm, phạm vi Smart Moto Viettel hoạt động dưới nguên tắc thông qua website hay qua các ứng dụng cài đặt trên điện thoại smartphone chạy hệ điều hành Android/IOS/WindowPhone.

Trong đó, SIM 3G Viettel gắn ở thiết bị định vị là 1 SIM Viettel miễn phí đi cùng bộ thiết bị. Để sử dụng thành công, điện thoại của khách hàng chỉ cần cài đặt phần mềm SmartMoto trên ứng dụng CH Play và lựa chọn SIM của nhà mạng nào đều được (tuy nhiên dùng SIM Viettel sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn).

Thiết bị Smart Moto Viettel được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam với độ bắt sóng cao nhờ vùng phủ sóng 3G/4G của Viettel rộng, xác định chính xác vị trí xe sai số < 10m.
nguồn:Khi lắp thiết bị Smart Moto Viettel vào xe có xảy ra cháy nổ không?
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Cần bán Thiết kế mỏng làm tăng tính linh hoạt khi lắp đặt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Những lưu ý khi lắp đặt thiết bị phòng tắm Các dịch vụ khác 0
haichaukinhdoanh Cần bán Bạn thấy sao khi lắp máy lạnh giấu trần nối ống cho thiết kế nhà phố - biệt thự - villa Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Tư vấn 4 Lợi ích thiết thực khi lắp camera quan sát ở biệt thự hạng sang Các dịch vụ khác 0
C Bạn nên lưu ý gì khi lắp thiết bị định vị cho xe máy Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Lợi ích khi lắp thiết bị định vị xe máy trong quản lý vận tải Các dịch vụ khác 0
vienthong123 Tư vấn Cách lựa chọn thiết bị phát sóng wifi tốt nhất khi lắp đặt mạng Viettel Các dịch vụ khác 0
dienmattroi Tư vấn Lưu ý khi lắp đặt biến tần (Thiết bị hòa lưới) Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Những lưu ý khi thiết kế tủ bếp trên để lắp đặt giá bát cố định Các dịch vụ khác 0
vienthong123 Tư vấn Các cách tăng tốc cho máy tính nhất thiết phải biết khi lựa chọn lắp mạng Viettel Các dịch vụ khác 0
M Các lợi ích đem lại khi lắp đặt cổng xoay ba càng kêt hợp thiết bị đọc thẻ? Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
H Những thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt tổng đài IP Các dịch vụ khác 0
N Lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt thiết bị định vị xe máy Phụ tùng xe và dịch vụ 0
S Tư vấn Những Lưu Ý Khi Lắp Đặt Thiết Bị Truyền Hình Và Các Thiết Bị Tại AVA Các dịch vụ khác 0
C Cần bán Những ưu điểm khi kiến thiết lắp đặt sàn nhựa có hèm khóa Nội Thất - Xây Dựng 0
Tin liên quan