Tư vấn Khẩu trang chống độc thiết kế vải màng lọc thông minh

muabantonghop

Thành viên mới
3/9/19
300
0
16
Khautranglockhi.com chuyên cung cấp các loại khẩu trang lọc khí chính hãng, cao cấp có tác dụng lọc bụi, ô nhiễm, môi trường hóa chất độc hại cực hiệu quả như Pitta, Xiaomi, NeoMask, NeoShield. Khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang chống bụi, khẩu trang chống độc sử dụng màng lọc hiệu quả với thiết kế vải màng lọc thông minh có thể lọc hầu hết các tạp chất có trong không khí ô nhiễm hiện nay như: mùi cống, mùi hóa chất, xăng xe, thuốc xịt muỗi, trừ sâu, cao su, khói chì…Đây cũng là loại khẩu trang được ưa chuộng và xuất hiện nhiều bên trong phòng thí nghiệm, pháp y, hầm mỏ, hàn xì, xăng dầu, phun sơn, in ấn…ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang chống bụi, khẩu trang chống độc AirPop light 360. Được chứng nhận đạt chuẩn GB/T32610-2016 dành cho các loại khẩu trang chống bụi, lọc khí, chống độc hiệu quả. Được thiết kế với cấu trúc 3D giúp người dùng có không gian, không khí trong lành thoải mái dễ thở. Có lớp Silicon mềm dẻo tác dụng làm ôm khít, vừa vặn khuôn mặt mà không lem lớp trang điểm. Cùng với cấu trúc 5 màng lọc khẩu trang chống bụi chống độc AirPop light 360 có 1 lớp lọc chặn các loại hạt có kích thước lớn, chống hạt PM2.5 và hạt 3m lớp vi lọc kép có khả năng lọc hiệu quả đến 99%. Trên hết là vùng lọc lớn giúp tăng công suất và tốc độ lọc khí. Khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang chống bụi, khẩu trang chống độc AirPop Light 360 có thể tái sử dụng, chống bụi chống độc không suy giảm vì các lớp lọc khí của khẩu trang sẽ không bị ảnh hưởng. Ngoài ra khẩu trang còn có kèm với một van lọc khí có đường kính đáng kể nhằm giải phóng nhiệt cho người đeo khẩu trang. AirPop Light 360 còn được thiết kế quai đeo linh hoạt, có thể tùy chỉnh cho phù hợp với kích cỡ tai của nhiều người.
Khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang chống bụi, khẩu trang chống độc Pitta Nhật chuyên nghiệp. Khẩu trang Pitta được làm từ chất liệu cao cấp Polyurethane không gây dị ứng, hiệu suất kháng khuẩn mạnh, cấu trúc đa lớp mật độ nhiều, tăng độ hiệu quả cực kì cao. Pitta với cấu trúc 3D thông minh lọt vô top 100 sản phẩm thiết kế khẩu trang tốt nhất. Vì nó cho phép sản phẩm ôm vừa vặn khuôn mặt tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, không gây bí thở, nóng bức mùa hè nhưng lại đảm bảo giữ nhiệt và độ ẩm cho mũi và họng khi mùa đông. Không những với thiết kế thời trang, nhỏ, gọn, tiện ích được nhiều người ưa chuộng mà nó còn bảo vệ sức khỏe của bạn.
Có rất nhiều loại khẩu trang tại sao chúng ta lại nên ưu tiên khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang chống bụi, khẩu trang chống độc. Bởi vì những mối nguy hại từ ô nhiễm không khí ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Ô nhiễm không khí bây giờ thuộc loại nhiễm bụi mịn và siêu mịn. Đây là loại bùi có kích thước siêu nhỏ bay lơ lửng trong không khí có ở bất cứ đâu. Khẩu trang y tế không thể ngăn được loại bụi siêu nhỏ này. Để tránh bụi siêu mịn lọt qua hệ thống lọc của hệ hô hấp, xâm nhập vào hệ tuần hoàn gây ra các vấn đề về hô hấp cũng như tim mạch như đau ngực, tức ngực, ho, đau mũi…Bạn nên lựa chọn cho mình một nơi để mua khẩu trang chính hãng uy tín.
Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu tham khảo khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang chống bụi, khẩu trang chống độc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: +84944375526
Website: Trang chủ – KHẨU TRANG LỌC KHÍ CAO CẤP NT
Email: 1412848@hcmut.edu.vn
Địa chỉ: 1278/33 Phạm Thế Hiển, phường 5, quận 8
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Đeo khẩu trang vàng chống nCoV Tin tức cập nhật 0
T Dai-ichi Life trao 2 tỉ đồng và 100.000 khẩu trang ‘Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19’ Tin tức cập nhật 0
T Không đeo khẩu trang phòng chống Covid-19 còn cắn công an, bị phạt 9 tháng tù Tin tức cập nhật 0
B Cách chọn, sử dụng khẩu trang kháng khuẩn,chống bụi,bảo hộ Các dịch vụ khác 0
B Cách chọn, sử dụng khẩu trang kháng khuẩn,chống bụi,bảo hộ Các dịch vụ khác 0
khongquen Cần bán Cần bán gấp dàn máy làm khẩu trang y tế chống khuẩn giá hạt dẻ Máy Móc Công Nghiệp 1
T Tư vấn Khẩu trang Y tế chống nắng, ngăn bụi, chống ô nhiễm Các dịch vụ khác 0
Trinh Lich Khẩu trang chống bụi mịn, virus Hàn Quốc cao cấp Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
Q Tư vấn Khẩu trang chống bụi được làm theo công nghệ lọc khí và chống độc Các dịch vụ khác 0
T Khautranglockhi.com chuyên cung cấp các loại khẩu trang chống bụi Các dịch vụ khác 0
O Tư vấn Khẩu trang y tế - phòng chống các bệnh dễ lây lan trong môi trường bệnh biện Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Chống lại những mối nguy nhờ khẩu trang y tế than hoạt tính Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
N Chống khói thuốc lá bằng khẩu trang y tế Thời trang Nữ 0
tung2105k KHẨU TRANG thời trang, chống nắng, chống ô nhiễm Thời trang Nữ 0
H Cần bán Chuyên sản xuất nón thời trang nữ, nón cho trẻ em , khẩu trang chống nắng Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0