Tư vấn Khám phá đất nước của thiền viện với du lịch Myanmar

susu2015

Thành viên mới
12/4/17
139
0
16
tour myanmar - Myanmar là một quốc gia đa dân tộc, đa tôn giáo nhưng ở đất nước này với khoảng 90% người dân theo đạo Phật. Chính vì vậy mà những thiền viện ở đây được dựng lên rất nhiều ko chỉ phục vụ cho những người dân trong nước mà còn thuộc nơi mà du bạn tìm tới lúc đi hành hương Myanmar để tìm cho mình sự thanh tịnh, thư thái trong tinh thần.

Thiền là một môn khoa học, đã được phổ biến nước trên thế giới nghiên cứu khá kỹ và ứng dụng vào trong cuộc sống. Nhiều người trên khắp thế giới, cả những tăng ni phật tử và cả những người ko theo đạo Phật được tìm đến Myanmar để được học và thiền. Bởi vì nơi đây thuộc nơi khai sinh không ít những tác phẩm thiền học nổi tiếng và những vị thiền sư nổi tiếng.
Không ít du bạn du lịch Myanmar để tham gia vào những khóa thiền ngắn ngày. Tới những thiền viện các thiền sinh được yêu cầu sống độc cư, nghĩa là sống một mình. Chúng ta không được tiếp xúc với tùy thuộc ai dù là bằng cử chỉ hay ánh mắt. Thiền sinh chỉ được trình pháp với thầy. Tại đây ban đầu chúng ta sẽ được học thiền hành để chống lại hôn trầm tức những sự mệt mỏi, cơn buồn ngủ. Chúng ta bắt buộc cảnh giác với những cảm thọ như dễ chịu, khó chịu, buồn, nhức mỏi, đau tức… Chúng ta quán đa số để thấy được sự vô thường, khổ, vô ngã. Nếu thiền tọa mà bị hôn trầm thì với một lời khuyên cho bạn là ta cần thiền hành.
Vì là tổ quốc từ phía Phật giáo cần các thiền viện, đền chùa và những trung tâm thiền tại đây cực kỳ nhiều. Hãy cùng Mixtourist điểm qua một vài thiền viện lừng danh xứ chùa Vàng nào.
Kết quả hình ảnh cho thien vien mahasi
Thiền viện Mahasi là một trong những thiền viện to tại tour du lịch myanmar Cơ sở hạ tầng từ phía thiền viện vô cùng khang trang, được chia thành những khu cho từng nhóm người: chư tăng Miến, nam cư sĩ Miến, nữ cư sĩ Miến, ngoại quốc. Thiền đường to ngay lối vào thuộc nơi từ phía các nữ cư sĩ ngồi thiền,nó sở hữu thể chứa khoảng 200 người. Thiền đường ở giữa từ phía chư tăng và nam cư sĩ. Thiền đường trên lầu giáp với dãy ngoại quốc là dành cho những người ngoại quốc.
Thiền viện Panditarama do thiền sư HT U Pandita Sayadaw làm cho thiền chủ có hệ thống chính tại TP Yangon và một hệ thống tại trong rừng còn gọi là thiền lâm Panditarama. Cách thiền tập từ phía thiền viện này kế thừa của truyền thống từ phía thiền sư Mahasi Sayadaw, nó hoàn toàn căn cứ vào bài Kinh Đại Niệm Xứ trong Trường Bộ Kinh mà phát triển. Khi tới thiền tại thiền viện này thiền sinh phải thiền tập trang nghiêm 14 tiếng mỗi ngày cả thiền hành và thiền tọa.


Pa-Auk là một trung tâm chuyên tu Thiền Vipassana (Thiền Minh Sát), do thiền sư Tawya Sayadaw hướng dẫn, tọa lạc Mawlamyine Township-Mon State, Myanmar (Miến-Điện). Nhưng trước khi tu Vipassana, Thiền sinh được hướng dẫn tu tập Thiền chỉ (Samatha) cho tới lúc chứng được Tứ Thiền rồi mới chuyển qua. Thiền mang hai loại: Thiền chỉ (Samatha) và Thiền quán (Vipassana). Muốn tu Thiền quán mau đạt kết quả thì phải tu Thiền chỉ trước.
Một khóa tu ngắn ngày tại những thiền viện tại Myanmar hay đơn giản chỉ là xịt thăm qua các thiền viện ở nơi đây trong tour du lịch hành hương Myanmar của mình sẽ để lại cho bạn những kỉ niệm khó quên.
Tour khác: tour phượng hoàng cổ trấn từ hà nội|tour phượng hoàng cổ trấn bằng máy bay

DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG
Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Khám phá vùng đất Tohoku Tin tức cập nhật 0
conglyvaness Du lịch và khám phá vùng đất du lịch Mỹ mùa hè Du Lịch 0
T Adrian Anh Tuấn khám phá đất Bắc cùng bạn đời Tin tức cập nhật 0
V Lên đường khám phá vẻ đẹp của đất nước cờ hoa Du Lịch 0
quyen113 Lên đường khám phá vẻ đẹp của đất nước cờ hoa Các dịch vụ khác 0
C Dành trọn Hai ngày khám phá ‘đất Thánh’ ở Tây Ninh Các dịch vụ khác 0
tuanqn235 Tư vấn Du học Hà Lan: Khám phá vùng đất của giáo dục đại học chất lượng cao Tuyển sinh- Học Hành 0
H Du lịch đến thăm đất nước Áo khám phá thị trấn Hallstatt Du Lịch 0
huynhanh1595 Tư vấn Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ để khám phá một đất nước tuyệt vời Du Lịch 0
huynhanh1595 Tư vấn Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ để khám phá một đất nước tuyệt vời Du Lịch 0
quynhchi10 Tư vấn Khám phá bí những bí quyết làm đẹp trứ danh từ đất nước mặt trời mọc Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Khám phá những khách sạn độc nhất vô nhị trên trái đất Bất động sản khác 0
B Thái Lan đất nước nụ cười, khám phá xứ sở Chùa vàng cùng Banktour Du Lịch 0
rubynguyen96 Bỏ Túi Khám Phá Vùng Đất Thiên Đường Tam Giác Mạch Ở Bắc Bộ Du Lịch 0
K Khám phá bãi đỗ xe đạp gấp dưới lòng đất tại nhật bản Xe máy - Xe đạp 0