Internet Viettel nhân đôi tháng tặng nhân dịp xuân Canh Tí

Châu Trần

Thành viên mới
Sự bùng nổ của công nghệ và xu hướng chuyển dịch số đã khiến nhu cầu sử dụng nội dung trực truyến ngày một tăng. Người dùng bắt đầu quen thuộc với việc xem video có độ phân giải lên tới 4K - 8K, sử dụng các công cụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến, tạo ra xu hướng streaming, livestream và tải tài liệu dung lượng lớn lên đến đơn vị Tetrabyte. Điều đó đồng nghĩa với việc dịch vụ Internet cần có tốc độ cao vượt trội, băng thông lớn để phục vụ nhu cầu học tập, giải trí đa dạng phong phú của khách hàng và Viettel luôn tiên phong trong việc nhân đôi băng thông giá cước không đổi để giúp khách hàng sử dụng dịch vụ đảm bảo chất lượng. Hành động này của Viettel không chỉ phù hợp với xu hướng tăng tốc độ đường truyền dịch vụ Internet trên thế giới mà còn là bước đi đầu tiên nằm trong lộ trình hiện thực hóa mục tiêu đưa Việt Nam vào top 10 nước dẫn đầu về chất lượng Internet tại Châu Á của hãng Viễn thông Quân đội.

Chương trình "Tết đến Xuân về, nhân Đôi tháng tặng" khi lắp đặt internet Viettel là chương trình ưu đãi KHỦNG mà Viettel dành riêng cho khách hàng hòa mạng mới dịch vụ internet trên web Shop.viettel.vn, web Viettel.vn, app My Viettel trong dịp Tết Nguyên Đán 2020.
Chính thức khuyến mại từ 10/1-15/02/2020, sau hơn 2 tuần triển khai chương trình đã thu hút hàng trăm khách hàng tham gia và sở hữu ưu đãi từ chương trình. Cơ hội vẫn đang dành cho tất cả các khách hàng, hãy lan tỏa thông tin khuyến mại này để mọi người biết đến và tham gia ngay nhé! Lắp internet Viettel để Tết Nguyên đán xum vầy, cả nhà cùng vui lướt NET tốc độ cao với đường truyền ổn định nhất.
1580519918317.png
Để hưởng ưu đãi tặng gấp 02 lần số tháng tặng cước so với chính sách hiện tại, khách hàng phải đăng ký dịch vụ và chọn đóng trước cước trên các kênh số của Viettel (ứng dụng My Viettel, shop.viettel.vn, viettel.vn). Theo chương trình này, khách hàng được miễn phí hòa mạng khi đóng cước trước.
Các dịch vụ mà khách hàng đăng ký để được hưởng ưu đãi: Internet đơn lẻ (từ gói Net1plus đến gói Net4plus); Combo Internet + Truyền hình gói cơ bản (Flexi).
chương trình ưu đãi KHỦNG lắp đặt internet Viettel đã chạm tay hàng trăm khách hàng, không giới hạn lắp đặt cho cá nhân hay doanh nghiệp, Quý khách nhanh tay đăng ký lắp đặt internet Viettel để hưởng ưu đãi trọn vẹn trong dịp tết xuân Canh Tý các bạn nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Châu Trần Nhân đôi tháng tặng khi đăng kí lắp đặt internet Viettel Các dịch vụ khác 0
Châu Trần Khuyến mãi internet Viettel nhân đôi data Các dịch vụ khác 0
minhduc901 Viettel nhân đôi băng thông dịch vụ internet với cước sử dụng từ 6/2019 Các dịch vụ khác 0
Châu Trần Đăng kí lắp đặt internet Viettel Quận 2 nhận ngay ưu đãi lớn Các dịch vụ khác 0
Châu Trần Nên chọn dịch vụ internet cáp quang của Viettel Các dịch vụ khác 0
Châu Trần Internet cáp quang Viettel - không thể thiếu trong học tập những ngày chống dịch COVID-19 Các dịch vụ khác 0
Châu Trần Khuyến mãi gói cước combo internet cáp quang và truyền hình Viettel Các dịch vụ khác 0
Châu Trần Khuyến mãi internet Viettel 2/2020 Các dịch vụ khác 0
Châu Trần Khuyến mãi internet cáp quang viettel năm 2020 Các dịch vụ khác 0
Châu Trần Lắp đặt Internet, truyền hình cáp Viettel miễn phí Các dịch vụ khác 0
Châu Trần Khuyến mãi cho khách hàng đăng kí lắp đặt mới internet, wifi cáp quang Viettel HCM Các dịch vụ khác 0
Châu Trần Đăng kí gói Combo internet và truyền hình Viettel Flexi bạn được gì? Các dịch vụ khác 0
Châu Trần Tư vấn Hướng dẫn sử dụng internet Viettel Các dịch vụ khác 0
Châu Trần Dịch vụ Internet Viettel tại HCM Các dịch vụ khác 0
Châu Trần Tư vấn Lợi ích khi khách hàng sử dụng internet cáp quang Viettel Các dịch vụ khác 0